Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

Khóa cấp phép Microsoft Windows 10 1,0 GHz, Khóa sản phẩm máy tính để bàn giành chiến thắng 10 Pro

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Khóa cấp phép Microsoft Windows 10 1,0 GHz, Khóa sản phẩm máy tính để bàn giành chiến thắng 10 Pro

1.0 GHz Microsoft Windows 10 License Key , Desktop Win 10 Pro Product Key
1.0 GHz Microsoft Windows 10 License Key , Desktop Win 10 Pro Product Key 1.0 GHz Microsoft Windows 10 License Key , Desktop Win 10 Pro Product Key

Hình ảnh lớn :  Khóa cấp phép Microsoft Windows 10 1,0 GHz, Khóa sản phẩm máy tính để bàn giành chiến thắng 10 Pro Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Windows 10 pro

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000PIECE / TUẦN
Chi tiết sản phẩm
Menu Bắt đầu: Tên: Windows 10 pro
Tiết kiệm pin: Mã hóa thiết bị:
BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU: 1 GB KHU VỰC ỔN ĐỊNH CẦN: 16 GB
PLATFORM H SUP TRỢ: Máy tính để bàn YÊU CẦU CHẾ BIẾN YÊU CẦU: 1,0 GHz
Điểm nổi bật:

windows 10 licence key

,

windows ten product key

Windows 10 Pro được xây dựng cho doanh nghiệp

Quản lý đơn giản và linh hoạt - Windows 10 Pro thân thiện với người dùng và linh hoạt: kết nối với tài nguyên doanh nghiệp với Azure Active Directory

Chia sẻ và làm việc trên tài liệu trong thời gian thực

Các tệp Office của bạn như Excel, Word và PowerPoint sẽ tự động được lưu trữ trên đám mây, hoạt động như một ổ đĩa trực tuyến ảo, vì vậy bạn có thể chia sẻ và làm việc trên tài liệu theo thời gian thực.

Sử dụng PC Windows 10 Pro của bạn ở mọi nơi

Bắt đầu chỉnh sửa tài liệu trong văn phòng, tiếp tục làm việc trên tài liệu trong quán cà phê trên điện thoại của bạn và kết thúc trên máy tính tại nhà của bạn. Bạn có thể kết nối với doanh nghiệp hoặc trường học của bạn Tên miền hoặc Azure Active Directory để sử dụng các tệp mạng, máy chủ, máy in và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và Remote Desktop.

Cortana là trợ lý kỹ thuật số cá nhân của bạn

Cortana có thể cung cấp thông báo về các cuộc hẹn và thời hạn, đề xuất các tài liệu bạn có thể cần cho cuộc họp sắp tới và giữ cho lịch nhóm của bạn được đồng bộ hóa. Dễ dàng tạo, sửa đổi và mở danh sách chỉ bằng giọng nói của bạn. Và Cortana tích hợp liền mạch với các ứng dụng Windows khác, như Sticky Notes, Ink reminders và Microsoft To-Do events.

Các tính năng đa nhiệm với Office.

Bạn có thể sắp xếp màn hình của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Dễ dàng quản lý nhiều ứng dụng Office và tài liệu trên một màn hình và dễ dàng chụp tới bốn màn hình để tối ưu hóa không gian làm việc của bạn. Bạn cũng có thể trượt các chia sẻ của các ứng dụng bị gãy đến bất cứ nơi nào bạn muốn nó, dễ dàng thay đổi kích thước cả hai ứng dụng trong một chuyển động duy nhất.

Microsoft Windows 10 Pro - trải nghiệm người dùng trực quan

Trải nghiệm người dùng trực quan, với các công cụ tích hợp như mực, chế độ máy tính bảng và màn hình cảm ứng.

Start Menu đã trở lại

Windows 10 mang lại một yêu thích cũ với Start Menu để dễ dàng truy cập và tra cứu nhanh chóng. Nó cũng có tính năng Cortana cho điều khiển hỗ trợ giọng nói trong menu bắt đầu.

Windows 10 ContinuumWith Windows Continuum bạn không phải chọn giữa thiết bị ngoại vi di động, cảm ứng hoặc thiết bị ngoại vi. Continuum cho phép các thiết bị chạy Windows 10 chuyển đổi giữa máy tính bảng và thêm bàn phím và chuột cho chế độ máy tính để bàn.

Windows Autopilot

Với Windows Autopilot, hãy bắt đầu sử dụng các thiết bị Windows 10 Pro mới của bạn một cách nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp của CNTT. Tận hưởng sự quản lý đơn giản và linh hoạt.

Windows Ink

Nhanh chóng truy cập vào Windows Ink Workspace bằng cách nhấp vào một cây bút kỹ thuật số hoặc trực tiếp từ thanh tác vụ của bạn. Bạn thậm chí có thể kéo Vùng làm việc Mực lên trước khi đăng nhập.

Microsoft Edge

Microsoft Edge là trình duyệt nhanh hơn, an toàn hơn được xây dựng cho Windows 10. Nó được tối ưu hóa cho web hiện đại, nhưng vẫn tương thích với các ứng dụng và trang web cũ.

Luôn an toàn

Tính năng bảo mật mới nhất của Windows 10 có liên quan đến cải tiến chính trong việc xác thực, dựa trên các yếu tố sinh trắc học. Nhận các tính năng bảo mật kinh doanh thiết yếu, được tích hợp ngay vào thiết bị của bạn bao gồm cả BitLocker, bảo vệ chống mất thông tin doanh nghiệp ngay cả khi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Windows Hello

Đăng nhập vào các thiết bị Windows của bạn bằng Windows Xin chào trong chưa đầy 2 giây — nhanh gấp 3 lần mật khẩu. Nhận dạng khuôn mặt hoặc vân tay cung cấp khả năng truy cập tức thì và bạn luôn có tùy chọn giữ lại mã PIN làm bản sao lưu.

BitLocker

Giữ các tệp của bạn an toàn với BitLocker và nhận được sự bảo mật tương tự trên các thiết bị lưu trữ di động với BitLocker to Go. Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng của mình trong Windows Store để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty

Chặn phần mềm độc hại

Để chặn phần mềm độc hại sau khi quá trình khởi động hoàn tất, Windows 10 bao gồm hai tính năng chữ ký sẽ mới đối với bất kỳ tổ chức nào đang di chuyển trực tiếp từ Windows 7: Windows Defender và Windows SmartScreen

Microsoft Windows 10 Pro - 1 Giấy phép

Trong khi hướng tới khách hàng doanh nghiệp, Windows 10 Professional là một lựa chọn hệ điều hành tốt cho người dùng gia đình với hệ thống máy tính mạnh mẽ. Phần mềm My Choice giúp bạn dễ dàng cài đặt Windows 10 Professional với phiên bản Cấp phép 1 này sẽ đến nhanh chóng thông qua giao hàng điện tử. Thiết kế của Windows 10 có các tính năng tốt nhất từ ​​hai hệ điều hành trước, Windows 7 và Windows 8, và kết hợp chúng thành một hệ điều hành hoạt động tốt trên PC và máy tính bảng. Phiên bản chuyên nghiệp này của Windows 10 có nhiều tính năng không được tìm thấy trên phiên bản Home, bao gồm bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp, BitLocker và khởi động đáng tin cậy cho bảo mật, máy tính từ xa, tham gia miền và chế độ doanh nghiệp Internet Explorer để sử dụng cho doanh nghiệp và khả năng tham gia Azure Active Thư mục có đăng nhập một lần cho các ứng dụng được lưu trữ trên đám mây. Sau khi mua phần mềm này, bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt giấy phép và một liên kết đến Công cụ tạo phương tiện truyền thông của Microsoft cho Windows 10 Professional.

Menu Start mở rộng: Menu Start quen thuộc đã trở lại, cung cấp truy cập nhanh, một cú nhấp chuột vào các chức năng và tệp mà mọi người sử dụng nhiều nhất và cũng là một không gian mới để cá nhân hóa với các ứng dụng, chương trình, người và trang web yêu thích.

Các ứng dụng chạy trong Windows: Các ứng dụng từ Windows Store hiện mở ở cùng định dạng mà các chương trình máy tính để bàn thực hiện. Chúng có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh, và chúng có các thanh tiêu đề ở trên cùng, cho phép người dùng tối đa hóa, thu nhỏ và đóng bằng một lần nhấp.

Tính năng nâng cao Snap: Có tối đa bốn ứng dụng được chụp trên cùng một màn hình với bố cục góc phần tư mới. Windows cũng sẽ hiển thị các ứng dụng và chương trình khác đang chạy để chụp thêm và thậm chí đưa ra các đề xuất thông minh về cách lấp đầy không gian màn hình có sẵn với các ứng dụng đang mở khác.

Nút xem nhiệm vụ mới: Nút xem nhiệm vụ mới trên thanh tác vụ cho phép một chế độ xem cho tất cả các ứng dụng và tệp đang mở, cho phép chuyển đổi nhanh và truy cập một chạm vào bất kỳ máy tính để bàn nào mà người dùng tạo.

Nhiều máy tính để bàn: Thay vì quá nhiều ứng dụng và tệp trùng lặp trên một máy tính để bàn duy nhất, dễ dàng tạo và chuyển đổi giữa các máy tính để bàn khác nhau cho các mục đích và dự án khác nhau, cho dù công việc, sử dụng cá nhân hoặc cả hai.

Hoàn thành trong vòng 30 phút trong giờ làm việc bình thường. Bạn sẽ nhận được (1) mã kích hoạt giấy phép và một liên kết đến Công cụ tạo phương tiện của Microsoft choWindows 10 Professional.

So sánh các phiên bản Windows 10

Đặc tính Windows 10 Trang chủ Windows 10 Pro
Menu Bắt đầu Y Y
Cortana Y Y
Tiết kiệm pin Y Y
cập nhật hệ điều hành Window Y Y
Windows Hello Y Y
Máy tính để bàn ảo Y Y
Continuum Y Y
Mã hóa thiết bị Y Y
Tham gia miền X Y
Nhóm quản lý chính sách X Y
Bitlocker X Y
Máy tính từ xa X Y
Sử dụng được cấp phép Cá nhân Cá nhân và thương mại

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • CÀI ĐẶT BAO GỒM 1 Cài đặt
 • NGƯỜI DÙNG H SUP TRỢ 1 Người dùng
 • THIẾT BỊ H SUP TRỢ 1 Thiết bị
 • GIẤY PHÉP vĩnh viễn
 • GIẤY PHÉP HẠN CHẾ
 • THƯƠNG HIỆU Microsoft
 • MANUFACTURER PART NUMBER FQC-08788
 • GTIN 885370903904
 • PHƯƠNG PHÁP PHÂN PHỐI
 • Thời gian giao hàng ước tính 30 phút
 • NGÔN NGỮ Tiếng Anh
 • Máy tính để bàn / máy tính xách tay
 • KIẾN TRÚC KIẾN TRÚC 32 Bit
 • Tốc độ xử lý được yêu cầu 1.0 GHz
 • YÊU CẦU Ổ CỨNG BẮT BUỘC 16 GB
 • BẮT BUỘC BỘ NHỚ 1 GB

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi