Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

64 Bit Windows Ten Khóa sản phẩm Trang chủ Ổ đĩa flash USB Thời hạn cấp phép không xác định

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

64 Bit Windows Ten Khóa sản phẩm Trang chủ Ổ đĩa flash USB Thời hạn cấp phép không xác định

64 Bit Windows Ten Product Key Home Usb Flash Drive Indefinite Licensing Term
64 Bit Windows Ten Product Key Home Usb Flash Drive Indefinite Licensing Term 64 Bit Windows Ten Product Key Home Usb Flash Drive Indefinite Licensing Term 64 Bit Windows Ten Product Key Home Usb Flash Drive Indefinite Licensing Term 64 Bit Windows Ten Product Key Home Usb Flash Drive Indefinite Licensing Term

Hình ảnh lớn :  64 Bit Windows Ten Khóa sản phẩm Trang chủ Ổ đĩa flash USB Thời hạn cấp phép không xác định Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Gold Certified Partner
Số mô hình: MS_W_10_H

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5PCS
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Giao hàng vật lý / kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 500000 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

windows 10 product key

,

windows 10 licence key

cửa sổ 10 nhà 64 bit

windows 10 home drive

Microsoft Windows 10 Home phiên bản 64-bit giới thiệu toàn bộ "ứng dụng phổ quát"; phát triển trên các ứng dụng kiểu Metro. Do đó, các ứng dụng này có thể được thiết kế để hoạt động trên nhiều họ sản phẩm của Microsoft với mã giống hệt nhau, bao gồm cả máy tính bảng, PC, điện thoại thông minh, Xbox One, hệ thống nhúng, Surface Hub và Thực tế hỗn hợp. Đây chỉ là một phần của những gì hệ điều hành này có thể cung cấp cho người dùng một cách nhanh nhất và không rắc rối.

Không phải là sản phẩm Windows 10 phù hợp bạn đang tìm kiếm? Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi về phần mềm Microsoft Windows 10 bổ sung ngay hôm nay.

Các yếu tố chính của Microsoft Windows 10 Home Edition

Hoạt động đa nền tảng

Điều quan trọng cần biết là, hệ sinh thái ứng dụng Windows Runtime đã được đổi mới thành Nền tảng phổ quát Windows (UWP). Điều đó có nghĩa là, các ứng dụng phổ quát được tạo ra để hoạt động trên nhiều nền tảng và các lớp thiết bị, bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy chơi trò chơi Xbox One và các thiết bị Windows 10 tương thích khác. Ngoài ra, các ứng dụng Windows chia sẻ mã trên các nền tảng khác nhau, có thiết kế đáp ứng phù hợp với nhu cầu của thiết bị cũng như các đầu vào khả dụng. Ngoài ra, các ứng dụng này có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị Windows 10, bao gồm thông tin đăng nhập, thông báo và cho phép nhiều người chơi đa nền tảng cho các trò chơi.

cửa hàng Windows

Trên Windows 10, sự sẵn có của Windows Store giống như một điều may mắn. Cửa hàng Windows đóng vai trò là cửa hàng tích hợp cho các ứng dụng, Phim & TV và Groove Music. Phiên bản Windows 10 Home cũng cho phép các ứng dụng web và phần mềm máy tính để bàn được đóng gói cho mục đích phân phối trên Windows Store.

Bắt đầu sửa đổi menu

Phiên bản Windows 10 Home cung cấp một lần lặp mới của menu Start. Điều này trình bày một danh sách các địa điểm và các tùy chọn khác hiển thị ở bên trái và các ứng dụng được đại diện bởi các ô có mặt ở bên phải. Hơn nữa, menu có thể được thay đổi kích thước, và thậm chí mở rộng thành màn hình toàn màn hình. Tùy chọn đặc biệt này có sẵn theo mặc định trong chế độ Máy tính bảng.

Nhiệm vụ xem

Một tính năng được gọi là Chế độ xem nhiệm vụ hoạt động để hiển thị tất cả các cửa sổ đang mở và cho phép người dùng chuyển đổi giữa chúng hoặc nhiều không gian làm việc. Thật thú vị, các ứng dụng Windows Store chỉ có thể được sử dụng ở chế độ toàn màn hình giờ đây có thể được sử dụng trong các cửa sổ độc lập giống như các chương trình khác. Ngoài ra, các cửa sổ giờ đây có thể được phân tách thành góc phần tư của màn hình chỉ bằng cách kéo chúng vào góc. Khi chụp cửa sổ sang một bên của màn hình, Chế độ xem nhiệm vụ xuất hiện và đồng thời người dùng được nhắc chọn cửa sổ thứ hai để lấp đầy phía không sử dụng của màn hình.

Khả năng thích ứng của Windows 10 Home Edition 64-bit

Windows 10 được thiết kế tốt để điều chỉnh giao diện người dùng của nó theo loại thiết bị được sử dụng và phương thức nhập liệu có sẵn. Nó cung cấp hai chế độ giao diện người dùng riêng biệt, đó là giao diện người dùng được tối ưu hóa cho bàn phím và chuột và "Chế độ máy tính bảng" được thiết kế cho màn hình cảm ứng. Người dùng có thể chuyển đổi giữa hai chế độ này bất cứ lúc nào và Windows có thể tự động chuyển đổi khi xảy ra các sự kiện cụ thể, chẳng hạn như khi PC 2 trong 1 được chuyển sang trạng thái máy tính xách tay hoặc tắt chế độ Máy tính bảng trên máy tính bảng khi một bàn phím hoặc chuột được cắm vào. Điều quan trọng cần biết là, trong khi ở chế độ Máy tính bảng, các chương trình mặc định ở chế độ xem tối đa.

Các tính năng như vậy khá hữu ích cho người dùng để quản lý công việc nhanh chóng và an toàn từ bất kỳ thiết bị điện tử nào của họ tương thích với Windows 10.

Tại sao bạn nên mua phiên bản Windows 10 Home?

  • Windows 10 được thiết kế để đi liền mạch từ thiết bị điện tử này sang thiết bị khác. Nó được biết là nhanh chóng và đáp ứng. Người dùng thậm chí có thể truy cập trò chuyện miễn phí hoặc hỗ trợ qua điện thoại từ các cá nhân thực.
  • Windows 10 hợp nhất Windows mà bạn đã biết và kết hợp những cải tiến tuyệt vời mà bạn yêu thích. Các chức năng như InstantGo cho phép bạn tăng tốc và tiếp tục ngay lập tức. Hơn nữa, Windows 10 sở hữu các tính năng bảo mật tích hợp hoạt động để bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.
  • Bạn có thể đa tác vụ thoải mái với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Hơn nữa, tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc với các mục bạn chọn. Hãy thư giãn vì tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.
  • Trình duyệt mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Bạn có thể viết hoặc gõ trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với các đồng nghiệp của bạn. Bạn sẽ thích quan điểm đọc mà xóa đi phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.
  • Thiết bị Windows 10 do bạn sở hữu sẽ nhận ra và thừa nhận sự hiện diện của bạn theo cách cá nhân. Với sự sẵn có của Windows Hello, thiết bị của bạn chào đón bạn bằng tên và cũng sáng lên trong sự công nhận. Do đó, tính năng này loại bỏ yêu cầu ghi nhớ hoặc nhập mật khẩu.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi