Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống

Trung Quốc Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống nhà cung cấp
Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống nhà cung cấp Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống nhà cung cấp Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống nhà cung cấp Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống nhà cung cấp Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Không có
Thời gian giao hàng: Tải xuống kỹ thuật số
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: > 10000
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

  • Bao gồm Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016, Microsoft PowerPoint 2016, Microsoft OneNote 2016, Microsoft Outlook 2016, Microsoft Publisher 2016, Microsoft Access 2016
  • Hỗ trợ 1 người dùng / 1 thiết bị
  • Giao hàng kỹ thuật số / 30 phút Thời gian giao hàng ước tính
  • Chạy trên Windows
  • Được cấp phép sử dụng cho gia đình và thương mại

Excel 2016

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Phân tích công cụ , Máy cắt và Trình tạo công thức để tiết kiệm thời gian, do đó bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

Triển vọng 2016

Sắp xếp và giao tiếp Luôn kết nối và làm việc hiệu quả với chế độ xem thống nhất, rõ ràng về email, lịch, danh bạ và tệp của bạn. Vượt ra ngoài email cơ bản để hoàn thành công việc nhiều hơn.

Lời 2016

Tạo và chia sẻ các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tra cứu thông minh hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word

Truy cập 2016

Phân tích Lưu trữ dữ liệu , truy vấn và trực quan hóa dữ liệu của bạn với Microsoft Access như một phần của Office 2016 Professional. Quyền truy cập có thể kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu, bao gồm các mẫu có thể tùy chỉnh và cung cấp cho bạn môi trường phát triển dữ liệu bao gồm tất cả.

Nhà xuất bản 2016

Tạo và chia sẻ bố cục chất lượng chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa và thiết kế mới nhất từ ​​Microsoft Publisher. Trao đổi nội dung, thêm hiệu ứng và dễ dàng chia sẻ tất cả các dự án đã hoàn thành của bạn trong một ứng dụng hoàn chỉnh.

PowerPoint 2016

Tạo, cộng tác và trình bày hiệu quả ý tưởng của bạn với các hiệu ứng chuyển tiếp mới và ngăn tác vụ Ảnh động được cải tiến. Nhận xét theo luồng cùng với các trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bài thuyết trình của mình.

OneNote 2016

Đó là máy tính xách tay kỹ thuật số của riêng bạn, vì vậy bạn có thể ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở một nơi . Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi lúc mọi nơi trong khi chia sẻ và cộng tác với người khác.

Giới thiệu về Office 2016 Professional

Bước vào kỷ nguyên mới của Office với bản tải xuống kỹ thuật số này của Microsoft Office Professional có chứa các phiên bản 2016 của phần mềm năng suất yêu thích của bạn. Word , Excel , PowerPoint, Outlook, Access, PublisherOneNote được nâng cấp đã được cải tiến một cách chu đáo với các tính năng tiết kiệm thời gian mới và kiểu dáng đẹp, hiện đại. Tất nhiên, Office 2016 hoàn toàn có khả năng đám mây, được tối ưu hóa màn hình cảm ứng và có thể truy cập thông qua Ứng dụng web của Microsoft để cho phép bạn làm việc từ mọi nơi với mọi thiết bị.

Truy cập là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai cần có khả năng lưu trữ, tìm kiếm, quản lý và phân tích dữ liệu trong một giao diện đơn giản. Word , ExcelPowerPoint có giao diện mới tuyệt đẹp cho phép bạn tập trung vào công việc của mình mà không bị phân tâm. Bạn nhận được tất cả những điều này và hơn thế nữa khi bạn tải xuống Microsoft Office 2016 Professional từ Phần mềm My Choice.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)