Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 365

Mã khóa chuyên nghiệp Office 365 mở mã khóa học 2 GB 64 bit

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mã khóa chuyên nghiệp Office 365 mở mã khóa học 2 GB 64 bit

Trung Quốc Mã khóa chuyên nghiệp Office 365 mở mã khóa học 2 GB 64 bit nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Mã khóa chuyên nghiệp Office 365 mở mã khóa học 2 GB 64 bit

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Office 365 Pro Plus

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Không có
Thời gian giao hàng: 24hs
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000 cái / ngày
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
phạm vi áp dụng: Được cấp phép cho mục đích cá nhân và thương mại Mô hình: Mở học thuật
Tên: Mã khóa Office 365 của Microsoft Office Professional 365 - Mở giấy phép học thuật Tên sản phẩm: Office 365 Pro Plus
Hỗ trợ: Hỗ trợ 1 người dùng / 5 máy tính / máy Mac, 5 máy tính bảng, 5 điện thoại YÊU CẦU CHẾ BIẾN YÊU CẦU: 1,0 GHz
CÀI ĐẶT BAO GỒM: 15 bản cài đặt BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU: 1 GB (32 bit) / 2 GB (64 bit)

Mã khóa Office 365 của Microsoft Office Professional 365 - Mở giấy phép học thuật

Thông tin về sản phẩm:

 • Bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Onenote, Microsoft Outlook, Nhà xuất bản Microsoft, Microsoft Access
 • Hỗ trợ 1 người dùng / 5 máy tính / máy Mac, 5 máy tính bảng, 5 điện thoại
 • Giao hàng kỹ thuật số / 5 - 7 ngày làm việc
 • Chạy trên Windows hoặc Mac
 • Cài đặt trên 5 máy tính / máy Mac, 5 máy tính bảng, 5 điện thoại
 • Mở học thuật
 • Được cấp phép cho mục đích cá nhân và thương mại

Tính năng, đặc điểm:

CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM Microsoft Word / Microsoft Excel / Microsoft PowerPoint / Microsoft Onenote / Microsoft Outlook / Nhà xuất bản Microsoft / Microsoft Access
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM Cài đặt trên 5 máy tính / máy Mac, 5 máy tính bảng, 5 điện thoại
GIẤY PHÉP CHI TIẾT Mở học thuật
CÀI ĐẶT BAO GỒM 15 bản cài đặt
NGƯỜI SỬ DỤNG H SUP TRỢ 1 người dùng
THIẾT BỊ H SUP TRỢ 5 PC / Mac, 5 máy tính bảng, 5 điện thoại
LOẠI PHÉP Vĩnh viễn
PHẦN SẢN XUẤT SỐ S3Y-00003 - 4990
PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN Kỹ thuật số
Thời gian giao hàng ước tính 24hs
NGÔN NGỮ Anh
PLATFORM H SUP TRỢ Máy tính để bàn / Máy tính xách tay / Máy tính bảng / Điện thoại
HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG H SUP TRỢ Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7
YÊU CẦU CHẾ BIẾN YÊU CẦU 1,0 GHz
KHU VỰC ỔN ĐỊNH CẦN 3 GB
BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU 1 GB (32 bit) / 2 GB (64 bit)

Chi tiết về sản phẩm:

Giá trị của giấy phép học thuật mở cho Microsoft Office Professional Plus 365:

 • Đơn giản Mở Giấy phép Học thuật dễ hiểu và quản lý với các điều khoản đơn giản, rõ ràng để có được giấy phép phần mềm
 • Tuân thủ Bạn nhận thông tin xác nhận giấy phép bằng điện tử và bạn có thể xem lịch sử mua giấy phép của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy không bao giờ có bất kỳ câu hỏi nào về giấy phép bạn sở hữu.
 • Tính khả dụng Bạn có thể mua các sản phẩm của Microsoft thông qua Giấy phép Học thuật Mở của bất kỳ Nhà bán lại Giáo dục được Ủy quyền (AER) nào.
 • Giấy phép học tập mở linh hoạt là đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của một loạt các tổ chức. Khách hàng có thể chọn từ nhiều sản phẩm và dịch vụ trực tuyến khác nhau. Sau một đơn đặt hàng ban đầu gồm năm giấy phép trở lên, bạn có thể đặt hàng cho ít nhất một giấy phép và chỉ đặt hàng những gì bạn cần.

Khi bạn cấp phép cho một hệ điều hành máy tính để bàn thông qua các chương trình Cấp phép số lượng lớn của Microsoft, điều quan trọng là phải biết rằng chỉ có giấy phép UPGRADE cho Windows Education có sẵn, các giấy phép hệ điều hành đầy đủ không được cung cấp.

Office 365 Pro Plus:

Microsoft Office Professional Plus 365 Open Academic License là sự lựa chọn thông minh cho các tổ chức giáo dục nhỏ hơn đòi hỏi phần mềm Microsoft mạnh mẽ, nhưng không có ngân sách của một trường học hoặc trường đại học lớn hơn. Bộ phần mềm đi kèm với tất cả các chương trình giống như các sản phẩm sinh viên khác của Microsoft, nhưng bao gồm thỏa thuận cấp phép linh hoạt cho phép người dùng có được ít nhất năm giấy phép để kích hoạt thỏa thuận và tiền mặt với mức giá chiết khấu. Chỉ vì sản phẩm này rẻ hơn các phiên bản bán lẻ của Microsoft Office không có nghĩa là nó kém hiệu quả hơn. Bộ phần mềm bao gồm nhiều ứng dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của sinh viên. Bộ phần mềm bao gồm các chương trình như Word, Excel, PowerPoint, Nhà xuất bản, Outlook, Access, Lync và OneNote.

Microsoft Office cho phép sinh viên tạo các tài liệu và bản trình bày chuyên nghiệp trong thời gian kỷ lục. Bằng cách sử dụng các mẫu, hình dạng, hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt có sẵn, việc chuyển ý tưởng thành dữ liệu thành các dự án A-plus trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp giúp sinh viên đúng cách để tạo các tài liệu chuyên ngành, cung cấp các công cụ bổ sung cho việc học tập ngoài những gì có thể tìm thấy trong lớp học. Với Microsoft Office , việc đưa ý tưởng và thông tin vào cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng được thiết kế dành cho sinh viên trong tâm trí và bao gồm mọi thứ cần thiết để thành công ở trường.

Phiên bản Office Professional Plus 365 này có giấy phép học tập mở. Các điều khoản của giấy phép dễ hiểu và dễ quản lý. Các thuật ngữ đơn giản, rõ ràng để có được giấy phép phần mềm và tính linh hoạt làm cho Office Professional Plus 365 Open Academic trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các tổ chức giáo dục nhỏ hơn. Sau lệnh ban đầu chỉ có năm giấy phép trở lên, các nhà giáo dục có thể đặt hàng cho ít nhất một giấy phép tại một thời điểm, cho phép họ tự do đặt hàng chỉ những gì họ cần. Xác nhận giấy phép được gửi bằng điện tử, vì vậy không bao giờ có bất kỳ câu hỏi nào về giấy phép bạn sở hữu. Để biết thêm thông tin về Microsoft Office Professional Plus 365 Open Academic License, vui lòng liên hệ với Microsoft để tìm hiểu thêm về các chức năng của sản phẩm.

Microsoft Open License for Academic là một lựa chọn thông minh khi mua nhiều phiên bản phần mềm của Microsoft cho một môi trường giáo dục. Được tạo riêng cho các tổ chức giáo dục nhỏ hơn, thỏa thuận cấp phép linh hoạt này cung cấp mức chiết khấu đáng kể so với việc mua phần mềm Microsoft bán lẻ truyền thống; bạn cũng nhận được lợi ích của thỏa thuận cấp phép dựa trên khối lượng. Thỏa thuận Giấy phép Học thuật Mở được thiết kế để cung cấp một cách đơn giản để có được và quản lý nhiều bản sao phần mềm và nhận được giấy phép xác nhận một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể có được các sản phẩm phần mềm mới nhất của Microsoft cho tổ chức của bạn trong khi giúp quản lý chi phí tổng thể và tuân thủ. Để giấy phép học thuật mở này hợp lệ, việc mua lại tối thiểu năm giấy phép là cần thiết để kích hoạt thỏa thuận.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)