Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 365

Quản lý bảo mật Windows Office 365 Key, Ứng dụng đám mây Mã khóa Microsoft 365

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Quản lý bảo mật Windows Office 365 Key, Ứng dụng đám mây Mã khóa Microsoft 365

Trung Quốc Quản lý bảo mật Windows Office 365 Key, Ứng dụng đám mây Mã khóa Microsoft 365 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Quản lý bảo mật Windows Office 365 Key, Ứng dụng đám mây Mã khóa Microsoft 365

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Quản lý bảo mật nâng cao Microsoft Office 365

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24hs
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000 cái / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Phân tích tình huống Quản lý bảo mật nâng cao mã khóa Microsoft Office 365 Tên sản phẩm: Quản lý bảo mật nâng cao Office 365
Hỗ trợ: Ứng dụng đám mây Trang mạng: PHƯƠNG PHÁP PHÂN PHỐI Digital GTIN 885370750164 THỜI GIAN GIAO DIỆN ƯU ĐÃI 24 giờ NGÔN NGỮ English P
KHU VỰC ỔN ĐỊNH CẦN: 3 GB BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU: 1 GB (32 bit) / 2 GB (64 bit)

Quản lý bảo mật nâng cao Microsoft Office 365

Quản lý bảo mật nâng cao Office 365

Quản lý bảo mật nâng cao trong Office 365 cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hoạt động đáng ngờ trong Office 365 để bạn có thể điều tra các tình huống có khả năng có vấn đề và, nếu cần, thực hiện hành động để giải quyết các vấn đề bảo mật.

Sau khi bạn đã bật Quản lý bảo mật nâng cao, hãy kiểm tra các bước cần thực hiện để bắt đầu với tính năng này. Với Quản lý bảo mật nâng cao, bạn nhận được thông báo rằng bạn có thể thiết lập bằng cách sử dụng các chính sách để thông báo cho bạn về hoạt động bất thường và đáng ngờ. Và bạn cũng có thể nhận được tính năng phát hiện ứng dụng Năng suất, cho phép bạn sử dụng thông tin từ tệp nhật ký của tổ chức để hiểu và hành động về mức sử dụng ứng dụng của người dùng trong Office 365 và các ứng dụng đám mây khác.

Quản lý bảo mật nâng cao có sẵn trong Office 365 Enterprise E5 hoặc dưới dạng đăng ký bổ trợ cho Office 365. Để bắt đầu sử dụng Quản lý bảo mật nâng cao trong Office 365, hãy đăng nhập vào tài khoản Office 365 của bạn và chọn bật Quản lý bảo mật nâng cao.

Thiết lập cảnh báo

Để thiết lập cảnh báo trong Quản lý bảo mật nâng cao, có hai loại chính sách bạn có thể tạo: Chính sách phát hiện bất thường, dựa trên thuật toán tự động phát hiện hoạt động đáng ngờ và chính sách hoạt động mà bạn tạo cho các hoạt động khác nhau mà bạn biết có thể không điển hình cho tổ chức của bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo chính sách để hệ thống cảnh báo bạn khi người dùng thực hiện hành động quản trị, như tạo người dùng mới, từ vị trí không phải quản trị.

Cảnh báo bất thường dựa trên một tập hợp các yếu tố nguy cơ tích hợp, mà bạn có thể sửa đổi nếu bạn cần điều chỉnh các phát hiện tự động. Ngược lại, cảnh báo hoạt động hoàn toàn có thể tùy chỉnh và bạn có thể nhắm mục tiêu chúng để kích hoạt dựa trên một số thông số. Ví dụ: bạn có thể đặt loại hoạt động (như hoạt động đăng nhập) và tần suất hoạt động được lặp lại trong một khung thời gian cụ thể. Hai loại chính sách cảnh báo này có thể được sử dụng cùng nhau giúp bạn biết các vấn đề tiềm ẩn.

Khi bạn xem lại các cảnh báo đã được kích hoạt, bạn có thể điều tra để tìm hiểu thêm chi tiết về những gì đang diễn ra. Sau đó, nếu hoạt động vẫn còn đáng ngờ, bạn có thể thực hiện hành động. Ví dụ: bạn có thể thông báo cho người dùng về sự cố hoặc tạm ngừng người dùng đăng nhập vào Office 365.

Tải lên tệp nhật ký để khám phá ứng dụng

Ngoài cảnh báo, Quản lý bảo mật nâng cao bao gồm khám phá ứng dụng năng suất để cho phép bạn xem và phân tích thông tin về Office 365 và các ứng dụng đám mây khác đang được sử dụng trong tổ chức của bạn.

Sau khi bạn tải lên tệp nhật ký từ tường lửa và proxy của mình, khám phá ứng dụng sẽ phân tích thông tin và trình bày nó trong trang tổng quan Office 365 Discovery. Bạn có thể xem các ứng dụng đang được sử dụng như thế nào trong các danh mục khác nhau, chẳng hạn như ứng dụng cộng tác hoặc ứng dụng lưu trữ đám mây. Và bạn có thể xem các chi tiết khác, như ứng dụng nào có lưu lượng truy cập nhiều nhất hoặc số lượng ứng dụng có trụ sở ở các phần khác nhau của thế giới.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN Kỹ thuật số
Thời gian giao hàng ước tính 24hs
NGÔN NGỮ Anh
PLATFORM H SUP TRỢ Máy tính để bàn / Máy tính xách tay / Máy tính bảng / Điện thoại
HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG H SUP TRỢ Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7
YÊU CẦU CHẾ BIẾN YÊU CẦU 1,0 GHz
KHU VỰC ỔN ĐỊNH CẦN 3 GB
BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU 1 GB (32 Bit) / 2 GB (64 Bit)
NHÀ CHẾ TẠO Tập đoàn Microsoft
TÊN THƯƠNG HIỆU Microsoft
LOẠI SẢN PHẨM Cấp phép phần mềm
TÊN PHẦN MỀM Office 365 Business Premium
PLATFORM H SUP TRỢ Mac dựa trên Intel
PLATFORM H SUP TRỢ PC
PLATFORM H SUP TRỢ Cầm tay
GIẤY PHÉP Âm lượng
GIẤY PHÉP Microsoft đủ điều kiện

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)