Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Microsoft Office Standard 2016 giấy phép kỹ thuật số tải về có sẵn

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Microsoft Office Standard 2016 giấy phép kỹ thuật số tải về có sẵn

Trung Quốc Microsoft Office Standard 2016 giấy phép kỹ thuật số tải về có sẵn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Microsoft Office Standard 2016 giấy phép kỹ thuật số tải về có sẵn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Giấy phép Microsoft Office Standard 2016

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Hàng hiệu: Microsoft Ngôn ngữ: Anh
Giao hàng tận nơi: Tải xuống kỹ thuật số Tên sản phẩm: Giấy phép Microsoft Office Standard 2016
Thời gian giao hàng: trong vòng 30 phút Nơi gốc: Hoa Kỳ

Microsoft Office Standard 2016 giấy phép kỹ thuật số tải về có sẵn

Giới thiệu về Office 2016 Standard

Bước vào thời đại mới của Office với bản tải xuống kỹ thuật số này của Microsoft Office Standard 2016 chứa các phiên bản 2016 của phần mềm năng suất yêu thích của bạn. Nâng cấp Word , Excel , PowerPointOneNote đã được tăng cường chu đáo với các tính năng tiết kiệm thời gian mới và kiểu dáng đẹp, hiện đại. Tất nhiên, Office 2016 hoàn toàn có khả năng đám mây, màn hình cảm ứng được tối ưu hóa và có thể truy cập được thông qua Microsoft Web Apps để cho phép bạn làm việc từ mọi nơi với mọi thiết bị.

Bao gồm Excel, Word, outlook, powerpoint, Onenote, nhà xuất bản.

OneNote là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai cần có khả năng lưu trữ ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, âm thanh và video trong một giao diện đơn giản. Bạn có thể vẽ, ghi lại và nhập ghi chú trong các cuộc họp để dễ tham khảo sau này. Word , ExcelPowerPoint có giao diện đẹp mới cho phép bạn tập trung vào công việc của mình mà không bị xao lãng. Bạn nhận được tất cả điều này và nhiều hơn nữa khi bạn tải xuống Microsoft Office 2016 Standard .

So sánh ấn bản Office 2016

Đặc tính Giấy phép mở tiêu chuẩn Chuyên nghiệp Plus
Phần mềm soạn thảo văn bản
Microsoft Excel
Microsoft Powerpoint
Microsoft OneNote
Microsoft Outlook
Nhà xuất bản Microsoft
Truy cập Microsoft ×
Sử dụng được cấp phép Thương mại Thương mại
Loại giấy phép Giấy phép mở Giấy phép mở

Office Standard 2016 được thiết kế để giúp bạn tạo và sắp xếp nhanh hơn với các tính năng tiết kiệm thời gian và giao diện hiện đại, rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể lưu tài liệu của mình trên đám mây trên SkyDrive và truy cập chúng khi bạn không ở nhà.

Với giấy phép mở Microsoft Office Standard 2016 , bạn có thể tải xuống bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất và bắt đầu làm việc ngay lập tức. Giấy phép mở là một lựa chọn kinh tế thông minh cho các doanh nghiệp có nhiều người làm việc trên cùng một dự án, mặc dù không phải cùng một lúc. Đây là một tùy chọn khác làm cho Microsoft Office 2016 có thể cấp phép cho các môi trường làm việc khác nhau.

Giấy phép mở của Microsoft Office 2016 Standard bao gồm các phiên bản mới nhất của phần mềm Office hàng đầu cần thiết để nâng cao hiệu quả trên tất cả các khía cạnh của cuộc sống hoặc doanh nghiệp của bạn. Các phiên bản 2016 của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và Publisher có giao diện mới lấp lánh với các tính năng được cập nhật giúp tạo tài liệu, bảng tính, bản trình bày và ấn phẩm được hỗ trợ cao dễ dàng và trực quan. Suite cũng có khả năng cảm ứng hoàn toàn để sử dụng với các thiết bị màn hình cảm ứng của bạn, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ưu điểm của Microsoft Open License là gì? Chương trình Cấp phép Mở của Microsoft cho phép bạn tải xuống phiên bản nào của bộ ứng dụng hiện tại mà bạn có quyền truy cập. Bạn sẽ được cung cấp một lựa chọn của tất cả các phiên bản hiện đang được hỗ trợ (trong trường hợp này, tiêu chuẩn văn phòng 2010 và tiêu chuẩn văn phòng 2013 ), và sẽ cho phép nhiều người dùng truy cập vào chỗ này từ các địa điểm ở xa, từng địa điểm. Điều này vẫn hoạt động như một chỗ ngồi duy nhất, cho nhiều người dùng đồng thời, một giấy phép mở Microsoft khác sẽ được yêu cầu.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Microsoft Web Apps và Giao diện người dùng đa ngôn ngữ (MUI) với Office Standard. Giấy phép mở tiêu chuẩn Office 2016 yêu cầu Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 Gói dịch vụ 1, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012 hoặc Windows Server 2008 R2. Để có trải nghiệm tốt nhất với phần mềm này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản Windows mới nhất. Đây là một bản tải xuống tức thời, vì vậy bạn có được phần mềm của mình ngay khi bạn kiểm tra.

Office Standard cung cấp một bộ công cụ toàn diện cho năng suất cá nhân bao gồm các công cụ bạn cần để quản lý email và tạo các tài liệu, bảng tính và bản trình bày đẹp mắt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)