Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 365

Doanh nghiệp E5 Khoa học mã khóa Office 365 không có hội thảo PSTN

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Doanh nghiệp E5 Khoa học mã khóa Office 365 không có hội thảo PSTN

Trung Quốc Doanh nghiệp E5 Khoa học mã khóa Office 365 không có hội thảo PSTN nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Doanh nghiệp E5 Khoa học mã khóa Office 365 không có hội thảo PSTN

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office 365 Enterprise E5 không có hội thảo PSTN cho khoa học thuật

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1piece
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24HS
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 1000PCS / WEEK
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Microsoft Office 365 mã khóa doanh nghiệp E5 mà không có hội nghị PSTN cho khoa học Microsoft Office 365 mã khóa doanh nghiệp E5 mà không có hội nghị PSTN cho khoa học: Hỗ trợ
Hỗ trợ: Email và lịch Cuộc họp phát sóng:
Lưu trữ và chia sẻ tệp: Yeah Bảo mật nâng cao: Hỗ trợ

Microsoft Office 365 Enterprise E5 không có hội thảo PSTN cho khoa học thuật

Email và lịch

Sử dụng email cấp doanh nghiệp thông qua trải nghiệm Outlook phong phú và quen thuộc mà bạn có thể truy cập từ màn hình của mình hoặc từ trình duyệt web bằng Outlook Web App. Nhận hộp thư 50 GB cho mỗi người dùng và gửi tệp đính kèm tối đa 150 MB.

Giọng nói hiện đại với Cloud PBX

Thực hiện, nhận và chuyển các cuộc gọi công việc trong văn phòng, tại nhà hoặc trên đường, bằng điện thoại, PC và thiết bị di động mà không cần hệ thống điện thoại truyền thống. Chọn các gói gọi điện thoại PSTN do Microsoft cung cấp nếu có hoặc sử dụng các đường dây điện thoại hiện có tại các địa điểm của bạn.

Cuộc họp trực tuyến

Tổ chức các cuộc họp trực tuyến với âm thanh, video HD và hội nghị trên web qua Internet. Tham gia cuộc họp bằng một lần chạm hoặc nhấp vào từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC bạn chọn.

Email nâng cao

Sử dụng khả năng lưu trữ và giữ hợp pháp, cùng với bộ nhớ không giới hạn, cho nhu cầu tuân thủ. Sử dụng chính sách ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) và các mẹo chính sách để giáo dục người dùng của bạn về việc thực thi tuân thủ bổ sung trong email.

Bảo vệ thông tin nâng cao

Ngăn chặn và mã hóa mất dữ liệu trên Exchange Online, Skype for Business và SharePoint Online giúp giữ cho nội dung của bạn an toàn trong email, IM và các cuộc họp và các trang nhóm.

Bảo mật nâng cao

Giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa không rõ và tinh vi ẩn trong email, tệp đính kèm và liên kết với Bảo vệ mối đe dọa nâng cao. Và với Lockbox của khách hàng, bạn giữ quyền kiểm soát và minh bạch bằng cách có thể giới hạn quyền truy cập vào dữ liệu chỉ được phê duyệt trước, xác thực của quản trị viên được xác thực hai yếu tố.

Cuộc họp phát sóng

Phát các cuộc họp Skype for Business trên Internet tới tối đa 10.000 người có thể tham dự trong một trình duyệt trên hầu hết mọi thiết bị. Tùy chọn bao gồm Bing Pulse cho theo dõi thời gian thực và theo dõi tình cảm, và Yammer, để cho phép đối thoại trong khi phát sóng.

Nhắn tin tức thời và kết nối Skype

Kết nối với người dùng Skype và Skype for Business khác thông qua tin nhắn tức thì, cuộc gọi thoại và cuộc gọi điện video đồng thời cho mọi người biết tính khả dụng của bạn với trạng thái trực tuyến của bạn.

Lưu trữ và chia sẻ tệp

OneDrive for Business cung cấp cho mỗi người dùng 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây cá nhân có thể truy cập từ mọi nơi và đồng bộ với PC / Mac của họ để truy cập ngoại tuyến. Dễ dàng chia sẻ tài liệu với những người khác bên trong và bên ngoài tổ chức của bạn và kiểm soát những ai có thể xem và chỉnh sửa từng tệp.

Trang web nhóm

Cho phép truy cập dễ dàng và chia sẻ tài liệu với 10 GB bộ nhớ cơ bản cộng với 500 MB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Chia sẻ thông tin chi tiết thông qua các báo cáo tương tác với Excel Services và Dịch vụ Visio và xem chúng trên trình duyệt thiết bị di động hỗ trợ HTML5.

Mạng xã hội doanh nghiệp

Phần mềm cộng tác và ứng dụng doanh nghiệp Yammer cho phép nhân viên của bạn kết nối với đúng người, chia sẻ thông tin giữa các nhóm và tổ chức xung quanh các dự án để họ có thể tiến xa hơn, nhanh hơn.

Văn phòng trực tuyến

Tạo và chỉnh sửa tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ trình duyệt.

Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Với Sway, ứng dụng Office 365 mới, bạn có thể dễ dàng tạo các báo cáo, bản trình bày, bản tin, đào tạo dựa trên web tương tác, hấp dẫn và hơn thế nữa ‚ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt của bạn. Sways rất dễ chia sẻ và trông tuyệt vời trên bất kỳ màn hình nào.

Quản lý ứng dụng doanh nghiệp

Đơn giản hóa việc quản lý ứng dụng trong tổ chức của bạn với Chính sách nhóm, Từ xa và Kích hoạt máy tính được chia sẻ.

NHÀ CHẾ TẠO Tập đoàn Microsoft
TÊN THƯƠNG HIỆU Microsoft
LOẠI SẢN PHẨM Cấp phép phần mềm

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)