Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Văn phòng thân thiện với người dùng 2016 Mã khóa Mac Trang chủ Kinh doanh Hộp bán lẻ kỹ thuật số

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Văn phòng thân thiện với người dùng 2016 Mã khóa Mac Trang chủ Kinh doanh Hộp bán lẻ kỹ thuật số

Trung Quốc Văn phòng thân thiện với người dùng 2016 Mã khóa Mac Trang chủ Kinh doanh Hộp bán lẻ kỹ thuật số nhà cung cấp
Văn phòng thân thiện với người dùng 2016 Mã khóa Mac Trang chủ Kinh doanh Hộp bán lẻ kỹ thuật số nhà cung cấp Văn phòng thân thiện với người dùng 2016 Mã khóa Mac Trang chủ Kinh doanh Hộp bán lẻ kỹ thuật số nhà cung cấp Văn phòng thân thiện với người dùng 2016 Mã khóa Mac Trang chủ Kinh doanh Hộp bán lẻ kỹ thuật số nhà cung cấp Văn phòng thân thiện với người dùng 2016 Mã khóa Mac Trang chủ Kinh doanh Hộp bán lẻ kỹ thuật số nhà cung cấp Văn phòng thân thiện với người dùng 2016 Mã khóa Mac Trang chủ Kinh doanh Hộp bán lẻ kỹ thuật số nhà cung cấp Văn phòng thân thiện với người dùng 2016 Mã khóa Mac Trang chủ Kinh doanh Hộp bán lẻ kỹ thuật số nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Văn phòng thân thiện với người dùng 2016 Mã khóa Mac Trang chủ Kinh doanh Hộp bán lẻ kỹ thuật số

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office 2016 Mac Trang chủ và kinh doanh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 30 phút
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Hàng hiệu: Microsoft Loại sản phẩm: Cấp phép phần mềm
Ngôn ngữ được hỗ trợ: Anh Nền tảng được hỗ trợ: Mac
Loại giấy phép: Giấy phép Giá giấy phép: Tiêu chuẩn

Microsoft Office 2016 Mac Home and Business Digital Retail Box

Microsoft Office cho Mac Home and Business 2016 cho phép bạn bước vào Microsoft Office trong máy Mac của bạn và trải nghiệm tất cả các phần mềm năng suất tiên tiến mà Microsoft cung cấp! Hộp bán lẻ dành cho người dùng một lần này của Office cho Mac 2016 đi kèm với các phiên bản hiện đại của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote được thiết kế chu đáo cho trải nghiệm liền mạch, thân thiện với người dùng trên máy Mac. Tận dụng các công cụ cộng tác tích hợp cho phép bạn chỉnh sửa, đồng bộ hóa và chia sẻ tài liệu với bất kỳ ai, bất cứ nơi nào.

*** SẢN PHẨM NÀY YÊU CẦU MAC OS 10.10 hoặc MỚI hơn ***

Bạn sẽ có thể tạo tài liệu, bản trình bày và bảng tính tuyệt đẹp bằng các công cụ tiết kiệm thời gian trong khi đánh dấu tài liệu và ghi chú qua phiên bản mới thông minh của OneNote cho Mac. Phiên bản Mac của Office 2016 yêu cầu Mac 10.10 trở lên và được chuyển đến bạn trong hộp bán lẻ.

Hộp bán lẻ Microsoft Office cho Mac Home and Business 2016 - 1 Người dùng bao gồm:

  • Word 2016 cho máy Mac
  • Excel 2016 cho máy Mac
  • PowerPoint 2016 cho máy Mac
  • OneNote 2016 cho Mac
  • Outlook 2016 cho máy Mac

Làm tốt nhất của bạn bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và với bất cứ ai. Microsoft Office cho Mac cung cấp cho bạn các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote mới, hiện đại được thiết kế chu đáo cho Mac.

Khi bạn mua Office cho Mac, bạn sẽ có được chức năng của Office cũng như các tính năng Mac độc đáo mà bạn yêu thích. Với Word, Excel, PowerPoint và OneNote, bạn có thể tạo các tài liệu tuyệt vời và hoàn thành công việc nhiều hơn. Và nhờ tích hợp với OneDrive, bạn có thể truy cập các tệp của mình bất cứ khi nào bạn cần. Ngoài ra, với các tệp gần đây chuyển vùng, bạn có thể chọn từ nơi bạn rời đi trên bất kỳ thiết bị nào.

Ngoài ra, Office cho Mac cung cấp cho người dùng menu Ribbon được thiết kế lại, sắp xếp các tính năng theo cách tương tự cho Windows và iPad - giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần một cách nhanh chóng. Và ngăn tác vụ mới làm cho các công việc thậm chí phức tạp, như định dạng hình ảnh trong Word, thiết kế hình động trong PowerPoint và chèn công thức trong Excel một cách nhanh chóng. Đối với những thời điểm khi sự hợp tác là rất quan trọng, Microsoft Office cho Mac cũng cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ tài liệu, cũng như nhận xét đồng tác giả và luồng (trong Word và PowerPoint) để bạn có thể làm việc trên các tài liệu đồng thời và có các cuộc hội thoại hữu ích ngay bên cạnh các văn bản có liên quan.

Tải xuống Microsoft Office cho Mac có sẵn dưới dạng mua một lần hoặc dưới dạng thuê bao Office 365, bao gồm Office 2016 mới cho Mac cũng như các bản cập nhật mới nhất. Duyệt các tùy chọn tải xuống của bạn và nhận mọi thứ bạn cần để tự làm việc, cộng tác với các đồng nghiệp và tận dụng tối đa máy Mac của bạn.

nhà chế tạo Tập đoàn Microsoft
Thương hiệu Microsoft
tên sản phẩm Văn phòng cho Mac Home and Business 2016
Loại sản phẩm Cấp phép phần mềm
Ngôn ngữ được hỗ trợ Anh
Nền tảng được hỗ trợ Mac
Loại giấy phép Giấy phép
Giá giấy phép Tiêu chuẩn
Số lượng giấy phép 1 PC

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)