Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép Windows 8.1

ROM Windows 8.1 COA Hệ điều hành chính DVD 64 bit DSP OEM mượt WN7-00368

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ROM Windows 8.1 COA Hệ điều hành chính DVD 64 bit DSP OEM mượt WN7-00368

Trung Quốc ROM Windows 8.1 COA Hệ điều hành chính DVD 64 bit DSP OEM mượt WN7-00368 nhà cung cấp
ROM Windows 8.1 COA Hệ điều hành chính DVD 64 bit DSP OEM mượt WN7-00368 nhà cung cấp ROM Windows 8.1 COA Hệ điều hành chính DVD 64 bit DSP OEM mượt WN7-00368 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  ROM Windows 8.1 COA Hệ điều hành chính DVD 64 bit DSP OEM mượt WN7-00368

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft Corporation
Số mô hình: Cấp phép phần mềm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Không có
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 ngày
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Nhà sản xuất một phần số: WN7-00368 Tên sản phẩm: Windows 8 32 bit
Phương tiện / Phương thức phân phối: Ổ ĐĨA DVD Loại sản phẩm: Cấp phép phần mềm
Nền tảng được hỗ trợ: MÁY TÍNH Giá giấy phép: OEM

DVD - ROM Microsoft Windows 8 64 - Cấp phép phần mềm OEM OEM OEM OEM

Microsoft Windows 8 64 bit DSP OEM phần mềm có sẵn để vận chuyển ngay lập tức tại My Choice Software. Hệ điều hành Windows 8 được thiết kế với máy tính bảng và máy tính màn hình cảm ứng và máy tính xách tay trong tâm trí nhưng nó có thể được sử dụng trong các máy tính không có khả năng màn hình cảm ứng. Windows 8 nổi tiếng vì không có màn hình khởi động truyền thống nhưng phiên bản hệ điều hành Windows này bao gồm phần mềm chống vi-rút tích hợp, hỗ trợ USB 3.0. Vì đây là phiên bản 64 bit của phần mềm, nó chỉ có thể được cài đặt trên các hệ thống 64 bit. Phần mềm sẽ không hoạt động trên các hệ thống 32 bit vì vậy hãy kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy trước khi đặt hàng. Là phần mềm Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), hệ điều hành này sẽ được gắn với máy của bạn và không thể cài đặt lại sau khi được kích hoạt. Nếu máy của bạn ngừng hoạt động, bạn sẽ không thể cài đặt phần mềm trên thiết bị khác. Từ viết tắt DSP? đề cập đến Đối tác dịch vụ giao hàng và chỉ định rằng phần mềm thường được các nhà sản xuất máy tính nhỏ hơn sử dụng.

nhà chế tạo Tập đoàn Microsoft
Nhà sản xuất một phần số WN7-00368
Tên thương hiệu Microsoft
tên sản phẩm Windows 8 32 bit
Phương tiện / Phương thức phân phối Ổ ĐĨA DVD
Loại sản phẩm Cấp phép phần mềm
Ngôn ngữ được hỗ trợ Anh
Nền tảng được hỗ trợ PC
Loại giấy phép Giấy phép
Giá giấy phép OEM

Một gói phần mềm Microsoft Windows 8 32-bit OEM trên đĩa DVD. Gói bao gồm DVD và Chứng thực Xác thực (COA). Windows 8 đã được reimagined để được tất cả về khách hàng của bạn. Đặt những gì quan trọng nhất trên màn hình Bắt đầu của họ. Họ có thể truy cập nhanh vào mọi người, ứng dụng, trang web và hơn thế nữa, dành ít thời gian hơn cho việc tìm kiếm và dành nhiều thời gian hơn. Windows 8 trơn tru, trực quan và được thiết kế để cho phép họ làm những gì họ muốn, theo cách họ muốn.

Sôi động và xinh đẹp, màn hình Bắt đầu là điều đầu tiên bạn sẽ thấy. Mỗi ô trên màn hình Bắt đầu được kết nối với một người, ứng dụng, trang web, danh sách phát hoặc bất kỳ điều gì khác quan trọng đối với bạn. Gạch sáng lên với thông tin mới nhất, vì vậy bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức. Trong nháy mắt, bạn sẽ thấy ảnh mà bạn vừa được gắn thẻ, thời tiết ngày mai và tin nhắn từ bạn bè của bạn. Trong Windows, ngay cả những điều nhỏ nhặt là tất cả về bạn. Giống như màn hình xuất hiện khi máy tính của bạn bị khóa - nó có thể là bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn. Và bạn sẽ thấy thông báo nhanh trên màn hình khóa trước khi đăng nhập vào PC hoặc mở một ứng dụng. Với mật khẩu hình ảnh, bạn có thể đăng nhập bằng cách truy tìm mẫu trên hình ảnh bạn chọn thay vì nhập mật khẩu. Zigzag trên mặt con chó của bạn? Ba vòi trên mũi của con bạn? Sự lựa chọn là của bạn. Sử dụng máy tính bảng hoặc máy tính xách tay mới của bạn để giải trí, làm việc hoặc cả hai. Trò chuyện với một người bạn trong khi dò tìm bản đồ hoặc chơi trò chơi trong khi hoàn thành công việc. Chuyển từ bảng tính sang video bằng một lần vuốt hoặc chụp nhanh cạnh nhau để dễ dàng đa nhiệm. Các ứng dụng tích hợp như People, Mail, Photos và Messaging cung cấp cho bạn tất cả các tác vụ cần thiết và làm việc cùng nhau để có trải nghiệm đơn giản, hợp lý. Và có một thế giới ứng dụng mới để khám phá trong Windows Store.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)