Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Sản phẩm Key Card Box Office 2016 Mã khóa Home Student Time Saving Cloud Hỗ trợ

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sản phẩm Key Card Box Office 2016 Mã khóa Home Student Time Saving Cloud Hỗ trợ

Trung Quốc Sản phẩm Key Card Box Office 2016 Mã khóa Home Student Time Saving Cloud Hỗ trợ nhà cung cấp
Sản phẩm Key Card Box Office 2016 Mã khóa Home Student Time Saving Cloud Hỗ trợ nhà cung cấp Sản phẩm Key Card Box Office 2016 Mã khóa Home Student Time Saving Cloud Hỗ trợ nhà cung cấp Sản phẩm Key Card Box Office 2016 Mã khóa Home Student Time Saving Cloud Hỗ trợ nhà cung cấp Sản phẩm Key Card Box Office 2016 Mã khóa Home Student Time Saving Cloud Hỗ trợ nhà cung cấp Sản phẩm Key Card Box Office 2016 Mã khóa Home Student Time Saving Cloud Hỗ trợ nhà cung cấp Sản phẩm Key Card Box Office 2016 Mã khóa Home Student Time Saving Cloud Hỗ trợ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Sản phẩm Key Card Box Office 2016 Mã khóa Home Student Time Saving Cloud Hỗ trợ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office Home và Sinh viên năm 2016

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 30 phút
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Lời: bao gồm Excel: bao gồm
PowerPoint: bao gồm Một lưu ý: bao gồm
brand name: microsoft Chuyển: Tải xuống kỹ thuật số

Hộp đựng thẻ sản phẩm và sinh viên Microsoft Office 2016 hấp dẫn

Mang phần mềm của bạn từ trường về nhà với Microsoft Office Home and Student 2016. Phần mềm đa năng của Microsoft phục vụ nhu cầu cá nhân và học tập của bạn một cách liền mạch. Sử dụng các công cụ như OneNote để ghi chú trong lớp một cách có tổ chức và đơn giản.

Bạn là sinh viên phải không Sử dụng email học thuật .edu hoặc .org của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập vào giảm giá sinh viên của chúng tôi về sản phẩm này. Gặp khó khăn trong việc tìm ra sản phẩm bạn cần?

Làm nhiều hơn, từ nhà hoặc trường học

Office 2016 được thiết kế để giúp bạn tạo và sắp xếp nhanh hơn với các tính năng tiết kiệm thời gian, giao diện hiện đại mới và các công cụ cộng tác tích hợp. Ngoài ra, bạn có thể lưu tài liệu của mình trên đám mây trên OneDrive và truy cập chúng từ mọi nơi.

Lời

Tạo và chia sẻ các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tra cứu thông minh hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web ngay trong Word.

Excel

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cộng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Phân tích công cụ, Máy cắt và Trình tạo công thức để tiết kiệm thời gian, do đó bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

PowerPoint

Tạo, cộng tác và trình bày hiệu quả ý tưởng của bạn với các hiệu ứng chuyển tiếp mới và ngăn tác vụ Ảnh động được cải tiến. Nhận xét theo luồng cùng với các trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bài thuyết trình của mình.

Một lưu ý

Đó là máy tính xách tay kỹ thuật số rất riêng của bạn, vì vậy bạn có thể giữ ghi chú, ý tưởng, trang web, hình ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi lúc mọi nơi trong khi chia sẻ và cộng tác với người khác.

Công cụ của bạn mọi lúc, mọi nơi

Đăng nhập vào Office 2016 và sử dụng OneDrive để dễ dàng truy cập các tài liệu gần đây của bạn trên bất kỳ thiết bị nào có tích hợp liền mạch.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)