Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Khóa người dùng Microsoft Office 2016, Khóa 2 GB 64 bit Office 2016

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Khóa người dùng Microsoft Office 2016, Khóa 2 GB 64 bit Office 2016

Trung Quốc Khóa người dùng Microsoft Office 2016, Khóa 2 GB 64 bit Office 2016 nhà cung cấp
Khóa người dùng Microsoft Office 2016, Khóa 2 GB 64 bit Office 2016 nhà cung cấp Khóa người dùng Microsoft Office 2016, Khóa 2 GB 64 bit Office 2016 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Khóa người dùng Microsoft Office 2016, Khóa 2 GB 64 bit Office 2016

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office cho Mac Trang chủ và Kinh doanh 2016

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 30 phút
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Ngôn ngữ: Anh PLATFORM H SUP TRỢ: Máy tính để bàn
NGƯỜI SỬ DỤNG H SUP TRỢ: 1 người dùng HẠN CHẾ: Không xác định
BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU: 1 GB (32 bit) / 2 GB (64 bit) YÊU CẦU CHẾ BIẾN YÊU CẦU: 1,0 GHz

Microsoft Office cho Mac Trang chủ và Kinh doanh 2016 - Giấy phép quốc tế

Microsoft Office Home và Business 2016 đưa công việc ra khỏi làm việc cùng nhau và cung cấp sự cộng tác và tập trung vào văn phòng của bạn, bất cứ nơi nào nó đi. Bộ phần mềm này đi kèm với các phiên bản 2016 của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook có các tính năng nâng cao giúp bạn tạo giao tiếp và làm việc ở mọi nơi. Hoàn hảo cho công nhân từ xa và các nhóm phân tán, Office 2016 cho phép bạn chỉnh sửa và đồng tác giả trong thời gian thực, gửi tài liệu nhanh và giữ liên lạc qua Skype. Không chỉ có bộ phần mềm tốt hơn cho các doanh nghiệp cần truy cập đầy đủ khi đang di chuyển.

Hoàn thành công việc với Office 2016

Ngoài các ứng dụng năng suất tiên tiến, bạn cũng có quyền truy cập vào lưu trữ tệp trong OneDrive để giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa cứng và cải thiện tổ chức dựa trên đám mây của bạn cũng như miễn phí Biên giới Skype để giúp bạn giữ liên lạc với nhóm của mình. Đây là phiên bản Windows Office của Microsoft Office Home và Business 2016 có thể được tải xuống và cài đặt ngay lập tức. Tận dụng lợi thế của giảm giá khối lượng của chúng tôi để tiết kiệm hơn nữa trên sản phẩm này.

Microsoft Office dành cho Mac Home và Business 2016 ở tất cả các ngôn ngữ tối đa hóa năng suất của bạn tại nhà và văn phòng bằng nhiều ngôn ngữ có sẵn. Ấn bản văn phòng này bao gồm tất cả các chương trình tuyệt vời mà bạn cần để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, bao gồm Outlook để quản lý email và lịch của bạn từ một địa điểm.

Microsoft Office dành cho Mac Home và Business 2016 yêu cầu Mac 10.10 trở lên và có thể được cài đặt trên một máy tính. Khi bạn hoàn tất giao dịch mua, bạn sẽ có quyền truy cập tức thì vào tệp để bạn có thể cài đặt nó ngay lập tức trên máy của mình.

  Làm công việc tốt nhất của bạn mọi lúc, mọi nơi và với bất kỳ ai. Microsoft Office dành cho Mac cung cấp cho bạn các phiên bản Word , Excel , PowerPoint , OutlookOneNote mới, hiện đại đã được thiết kế chu đáo cho Mac .

  Khi bạn mua Office cho Mac , bạn sẽ nhận được chức năng của Office cũng như các tính năng Mac độc đáo mà bạn yêu thích. Với Word , Excel , PowerPointOneNote , bạn có thể tạo tài liệu tuyệt vời và hoàn thành nhiều việc hơn. Và nhờ tích hợp với OneDrive , bạn có thể truy cập tệp của mình bất cứ khi nào bạn cần. Ngoài việc chuyển vùng các tệp gần đây, bạn có thể nhận từ nơi bạn đã dừng lại trên bất kỳ thiết bị nào.

  Ngoài ra, Office for Mac cung cấp cho người dùng trình đơn Ribbon được thiết kế lại sắp xếp các tính năng theo cách tương tự cho Windows và iPad - giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần một cách nhanh chóng. Và ngăn tác vụ mới làm cho các công việc phức tạp, như định dạng hình ảnh trong Word , thiết kế hình động trong PowerPoint và chèn công thức trong Excel một cách nhanh chóng. Đối với những thời điểm cộng tác rất quan trọng, Microsoft Office for Mac cũng cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ tài liệu, cũng như đồng tác giả và nhận xét luồng (trong WordPowerPoint ) để bạn có thể làm việc trên tài liệu cùng một lúc và có các cuộc hội thoại hữu ích ngay bên cạnh văn bản có liên quan.

  Tải xuống Microsoft Office dành cho Mac có sẵn dưới dạng mua hàng một lần hoặc dưới dạng đăng ký Office 365, bao gồm Office 2016 mới cho Mac cũng như các bản cập nhật mới nhất. Duyệt các tùy chọn tải xuống của bạn và nhận mọi thứ bạn cần để làm việc một mình, cộng tác với đồng nghiệp và tận dụng tối đa Mac của bạn.

  So sánh Office cho Mac 2016 Ấn bản

  Đặc tính Trang chủ & Sinh viên Trang chủ & Kinh doanh
  Phần mềm soạn thảo văn bản
  Microsoft Excel
  Microsoft Powerpoint
  Microsoft OneNote × ×
  Microsoft Outlook ×
  Sử dụng được cấp phép Cá nhân Thương mại
  Loại giấy phép Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn

  Chi tiết liên lạc
  Shenzhen TwoPony Technology Limited

  Người liên hệ: sales

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)