Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Văn phòng mã sản phẩm Mac 2016, Giấy phép sinh viên tại nhà Tải xuống Office Key 2016

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Văn phòng mã sản phẩm Mac 2016, Giấy phép sinh viên tại nhà Tải xuống Office Key 2016

Trung Quốc Văn phòng mã sản phẩm Mac 2016, Giấy phép sinh viên tại nhà Tải xuống Office Key 2016 nhà cung cấp
Văn phòng mã sản phẩm Mac 2016, Giấy phép sinh viên tại nhà Tải xuống Office Key 2016 nhà cung cấp Văn phòng mã sản phẩm Mac 2016, Giấy phép sinh viên tại nhà Tải xuống Office Key 2016 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Văn phòng mã sản phẩm Mac 2016, Giấy phép sinh viên tại nhà Tải xuống Office Key 2016

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office 2016 Trang chủ và Sinh viên Mac

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 30 phút
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft Hỗ trợ: Mac
Giao hàng tận nơi: Tải xuống kỹ thuật số hỗ trợ ngôn ngữ: Anh
GIẤY PHÉP: Tiêu chuẩn Loại sản phẩm: Cấp phép phần mềm

Microsoft Office 2016 Mac Trang chủ và Giấy phép Sinh viên Tải xuống

Office, được tạo cho Mac

Office Home & Business 2016 dành cho Mac được thiết kế cho người dùng và doanh nghiệp nhỏ muốn Office có sức mạnh của Outlook cho email, lịch và danh sách liên hệ. Văn phòng bạn biết và tin tưởng, được cập nhật để tận dụng lợi thế của các tính năng Mac cuối cùng, bao gồm màn hình Retina và chế độ xem toàn màn hình.

Lời

Tạo và chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tìm kiếm thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Excel

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Analysis Toolpak, Slicers và Formula Builder để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

PowerPoint

Tạo, cộng tác và trình bày ý tưởng ý tưởng của bạn với các chuyển đổi trang trình bày mới và khung tác vụ Hoạt ảnh được cải thiện. Các nhận xét được tạo luồng cùng với trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bản trình bày của mình.

Một lưu ý

Máy tính xách tay kỹ thuật số rất riêng của bạn, vì vậy bạn có thể giữ ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video tất cả ở một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi thứ với bạn dù bạn ở đâu trong khi chia sẻ và cộng tác với những người khác.

Microsoft Office Home và Student 2016 dành cho Mac giúp bạn làm việc tốt nhất trong các nhiệm vụ điện toán hàng ngày quan trọng. Với những cải tiến mới như chú thích bằng mực, cho phép bạn tạo chú thích giúp làm rõ các điểm nhấn mạnh trên tất cả công việc của bạn cho khán giả xem, tài liệu Word và bảng tính Excel của bạn trở nên sống động và mang phong cách riêng của bạn.

Với Microsoft Word, Excel, Powerpoint, cũng như OneNote bạn có thể đánh giá các công việc hàng ngày của bạn với rất nhiều tùy chọn. Hoàn hảo cho sinh viên hoặc ngay cả người dùng gia đình thông thường, để làm quen với xử lý văn bản hoặc tạo bản trình bày năng động, ấn bản này là giấy phép vĩnh viễn và không yêu cầu đăng ký giấy phép.

Nội dung của bạn mọi lúc, mọi nơi

Đăng nhập vào Office 2016 và sử dụng OneDrive để dễ dàng truy cập các tài liệu gần đây của bạn trên bất kỳ thiết bị nào có tích hợp liền mạch.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)