Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Mac Home Office 2016 Mã khóa Học sinh Bán lẻ Box English Dành cho người dùng đơn

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mac Home Office 2016 Mã khóa Học sinh Bán lẻ Box English Dành cho người dùng đơn

Trung Quốc Mac Home Office 2016 Mã khóa Học sinh Bán lẻ Box English Dành cho người dùng đơn nhà cung cấp
Mac Home Office 2016 Mã khóa Học sinh Bán lẻ Box English Dành cho người dùng đơn nhà cung cấp Mac Home Office 2016 Mã khóa Học sinh Bán lẻ Box English Dành cho người dùng đơn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Mac Home Office 2016 Mã khóa Học sinh Bán lẻ Box English Dành cho người dùng đơn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office dành cho Mac Home and Student 2016

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: trong vòng 30 phút
Điều khoản thanh toán: Công đoàn phương Tây, Paypal
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Nhà sản xuất: Tập đoàn Microsoft BRAND NAME: Microsoft
Loại sản phẩm: Cấp phép phần mềm PLATFORM H SUP TRỢ: Mac
GIẤY PHÉP: Tiêu chuẩn Ngôn ngữ: Anh

Microsoft Office dành cho Mac Home và Student 2016 Retail Box từ Microsoft

*** SẢN PHẨM NÀY YÊU CẦU MAC OS 10.10 hoặc MỚI ***

  • Word 2016 cho Mac
  • Excel 2016 cho Mac
  • PowerPoint 2016 dành cho Mac
  • OneNote 2016 dành cho Mac

Giấy phép người dùng đơn này của Microsoft Office cho Mac Home and Student 2016 là hoàn hảo cho người dùng gia đình hoặc sinh viên hiện đại, những người cần các công cụ cần thiết để nghiên cứu, phân tích, trình bày, xuất bản và ghi lại tài liệu. Nó chứa các phiên bản Word, Excel, PowerPoint và OneNote tiên tiến, tất cả đều có giao diện mới được thiết kế chu đáo cho Mac. Office for Mac 2016 cho phép bạn lưu tài liệu của mình trên đám mây trên SkyDrive và truy cập chúng khi bạn không ở nhà.

Nhờ tích hợp đơn giản với Microsoft OneDrive, bạn có thể truy cập các tệp gần đây của mình trên mọi thiết bị, bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh. Suite Office sáng tạo này cũng có menu Ribbon được thiết kế lại cho phép bạn điều chỉnh nhanh chóng trên Mac, PC, iPad hoặc điện thoại thông minh cũng như các công cụ đồng tác giả và tác giả mới cho các dự án nhóm và hơn thế nữa. Đây là hộp bán lẻ của Microsoft Office Home và Student 2016 dành cho Mac chuyên chở bạn từ Phần mềm Lựa chọn của tôi.

Microsoft Office cho Mac Home and Student 2016 được thiết kế để giúp bạn tạo và tổ chức nhanh hơn với các tính năng tiết kiệm thời gian và giao diện hiện đại, rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể lưu tài liệu của mình trên đám mây trên SkyDrive và truy cập chúng khi bạn không ở nhà.

Office dành cho Mac

Làm công việc tốt nhất của bạn mọi lúc, mọi nơi và với bất kỳ ai. Microsoft Office dành cho Mac cung cấp cho bạn các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote mới, hiện đại đã được thiết kế chu đáo cho Mac.

Khi bạn mua Office cho Mac, bạn sẽ nhận được chức năng của Office cũng như các tính năng Mac độc đáo mà bạn yêu thích. Với Word, Excel, PowerPoint và OneNote, bạn có thể tạo tài liệu tuyệt vời và hoàn thành nhiều việc hơn. Và nhờ tích hợp với OneDrive, bạn có thể truy cập tệp của mình bất cứ khi nào bạn cần. Ngoài việc chuyển vùng các tệp gần đây, bạn có thể nhận từ nơi bạn đã dừng lại trên bất kỳ thiết bị nào.

Ngoài ra, Office for Mac cung cấp cho người dùng trình đơn Ribbon được thiết kế lại sắp xếp các tính năng theo cách tương tự cho Windows và iPad - giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần một cách nhanh chóng. Và ngăn tác vụ mới làm cho các công việc phức tạp, như định dạng hình ảnh trong Word, thiết kế hình động trong PowerPoint và chèn công thức trong Excel một cách nhanh chóng.

Đối với những thời điểm cộng tác rất quan trọng, Microsoft Office for Mac cũng cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ tài liệu, cũng như đồng tác giả và nhận xét luồng (trong Word và PowerPoint) để bạn có thể làm việc trên tài liệu cùng một lúc và có các cuộc hội thoại hữu ích ngay bên cạnh văn bản có liên quan.

Tải xuống Microsoft Office dành cho Mac có sẵn dưới dạng mua hàng một lần hoặc dưới dạng đăng ký Office 365, bao gồm Office 2016 mới cho Mac cũng như các bản cập nhật mới nhất. Duyệt các tùy chọn tải xuống của bạn và nhận mọi thứ bạn cần để làm việc một mình, cộng tác với đồng nghiệp và tận dụng tối đa Mac của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • MANUFACTURER Microsoft Corporation
  • ĐỊA CHỈ WEBSITE MANUFACTURER http://www.microsoft.com
  • TÊN THƯƠNG HIỆU Microsoft
  • SẢN PHẨM LOẠI Giấy phép phần mềm
  • MÁY TÍNH H SUP TRỢ MẠNG
  • TIÊU CHUẨN LICENSE

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)