Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016

Trung Quốc Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016 nhà cung cấp
Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016 nhà cung cấp Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016 nhà cung cấp Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016 nhà cung cấp Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016 nhà cung cấp Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016 nhà cung cấp Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016 nhà cung cấp Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016 nhà cung cấp Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016 nhà cung cấp Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hộp bán lẻ Microsoft Office Home Business 2016, hỗ trợ 1 giấy phép người dùng khóa Office 2016

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office Trang chủ và Kinh doanh 2016

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 30 phút
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 5000 chiếc mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft Ngôn ngữ: Anh
NỀN TẢNG HPORT TRỢ: Máy tính để bàn BỘ NHỚ YÊU CẦU: 1 GB (32 bit) / 2 GB (64 bit)
GIẤY PHÉP: Không xác định LOẠI GIẤY PHÉP: Vĩnh viễn

Hộp bán lẻ Microsoft Office Home and Business 2016 - Hỗ trợ 1 người dùng

Microsoft Office Home and Business 2016 sẽ loại bỏ công việc cùng nhau và cung cấp sự hợp tác và tập trung cho văn phòng của bạn mọi lúc mọi nơi. Bộ công cụ này đi kèm với các phiên bản 2016 của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook có các cải tiến giúp bạn tạo giao tiếp và làm việc từ mọi nơi. Hoàn hảo cho nhân viên từ xa và các nhóm phân tán, Office 2016 cho phép bạn chỉnh sửa và đồng tác giả trong thời gian thực, gửi tài liệu nhanh và giữ liên lạc qua Skype. Không có bộ phần mềm nào tốt hơn cho các doanh nghiệp cần truy cập đầy đủ khi đang di chuyển.

Hoàn thành nó với Office 2016

Ngoài các ứng dụng năng suất tiên tiến, bạn cũng có quyền truy cập vào bộ lưu trữ tệp trong OneDrive để giúp giải phóng dung lượng ổ cứng và cải thiện tổ chức dựa trên đám mây của bạn, cũng như Skype World Minutes miễn phí để giúp bạn giữ liên lạc với nhóm của mình. Đây là phiên bản Windows của Microsoft Office Home and Business 2016 dành cho một người dùng, có thể được tải xuống và cài đặt ngay lập tức.

Đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới với Microsoft Office Home and Business 2016 từ Phần mềm My Choice. Bộ phần mềm doanh nghiệp chứa đầy các công cụ cộng tác thiết yếu và phần mềm mạnh mẽ được thiết kế để đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tốt hơn. Tạo tài liệu tuyệt đẹp bằng Word , theo dõi chi tiêu hoặc phân tích dữ liệu với Excel , tạo các bài thuyết trình hấp dẫn với PowerPoint , cộng tác hoặc ghi lại các ý tưởng với OneNote và giữ liên lạc với khách hàng, nhà cung cấp hoặc cộng tác viên với Outlook . Với Microsoft Office, việc điều hành doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với Microsoft Office 2016 Home and Business, bạn sẽ có thể dành ít thời gian hơn để làm việc trên máy tính của mình và có nhiều thời gian hơn để đưa năng lượng trở lại vào doanh nghiệp của bạn. Bộ phần mềm trực quan có giao diện quen thuộc, hiệu năng mạnh mẽ, các mẫu tích hợp và hơn thế nữa. Microsoft Office là một trong những bộ phần mềm phổ biến nhất trên thế giới và chủ doanh nghiệp có thể nhận được tất cả các yếu tố cần thiết cho một mức giá thấp bằng cách đặt hàng phiên bản Home and Business của Microsoft Office 2016. Phiên bản này lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ vì nó chỉ bao gồm một giấy phép người dùng duy nhất, vì vậy bạn sẽ không lãng phí tiền cho các giấy phép bổ sung mà doanh nghiệp của bạn không cần.

Phần mềm này được bán trong gói bán lẻ không có phương tiện và đi kèm với một giấy phép người dùng để cài đặt trên một máy tính PC. Xin lưu ý rằng Windows 7 hoặc mới hơn là bắt buộc để vận hành phần mềm này. Khi đơn đặt hàng của bạn được đặt, chúng tôi sẽ đóng gói và giao đơn đặt hàng của bạn một cách nhanh chóng để nhận được nhanh chóng.

Microsoft Office Home and Business 2016 được đóng gói dưới dạng hộp bán lẻ và được cấp phép cho 1 người dùng. Luôn kết nối mọi lúc mọi nơi với Microsoft Office Home and Business 2016 cho Windows. Bộ công cụ mới này chứa đầy các công cụ cộng tác thiết yếu, hoàn hảo cho các nhóm phân tán, bao gồm khả năng chỉnh sửa thời gian thực, giải pháp lưu trữ đám mây mạnh mẽ và các phút thế giới Skype miễn phí để giúp bạn giữ liên lạc và theo kịp mọi thứ.

Microsoft Office Home and Business 2016 bao gồm các ứng dụng Office 2016 phổ biến nhất, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook . *** SẢN PHẨM NÀY YÊU CẦU WINDOWS 7 hoặc MỚI hơn ***

Tận dụng các tính năng mới dựa trên trình duyệt và khả năng cảm ứng của Văn phòng nếu bạn muốn truy cập vào tất cả tài liệu của mình từ máy tính phụ, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trong khi bạn đi du lịch hoặc đi khỏi văn phòng. Đây là hộp bán lẻ PC dành cho người dùng một lần của Microsoft Office Home and Business 2016 được giao cho bạn từ Phần mềm My Choice. Xin lưu ý rằng sản phẩm này yêu cầu Windows 7 trở lên và được khuyên dùng cho cả doanh nghiệp và gia đình.

  Các phiên bản 2016 của các ứng dụng Office quen thuộc như Word, Excel và PowerPoint bao gồm các tính năng mới giúp bạn tạo, giao tiếp và làm việc hiệu quả từ hầu hết mọi nơi. Ngoài việc cập nhật các bộ Office truyền thống, Microsoft đã phát triển các phiên bản thuê bao hoàn toàn mới của Office, được thiết kế đặc biệt xung quanh cách khách hàng sử dụng Office. Mỗi ưu đãi đăng ký mới sẽ bao gồm các phiên bản 2016 của ứng dụng Office, ví dụ: Word, Excel và PowerPoint, cộng với các dịch vụ đám mây như thế giới Skype và lưu trữ trực tuyến với SkyDrive.

  Đặc tính Nhà và doanh nghiệp Tiêu chuẩn Chuyên nghiệp
  Phần mềm soạn thảo văn bản
  Microsoft Excel
  Microsoft Powerpoint
  Microsoft OneNote
  Microsoft Outlook
  Nhà xuất bản Microsoft ×
  Truy cập Microsoft × ×
  Sử dụng được cấp phép Thương mại Thương mại Thương mại
  Loại giấy phép Tiêu chuẩn Giấy phép mở Tiêu chuẩn

  Chi tiết liên lạc
  Shenzhen TwoPony Technology Limited

  Người liên hệ: sales

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)