Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVăn phòng cho Mac License

Văn phòng hỗ trợ ứng dụng web dành cho Mac Trang chủ và sinh viên 2011 Thẻ khóa 1PC / 1User

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Văn phòng hỗ trợ ứng dụng web dành cho Mac Trang chủ và sinh viên 2011 Thẻ khóa 1PC / 1User

Web App Support Office For Mac Home And Student 2011 Key Card 1PC / 1User
Web App Support Office For Mac Home And Student 2011 Key Card 1PC / 1User Web App Support Office For Mac Home And Student 2011 Key Card 1PC / 1User Web App Support Office For Mac Home And Student 2011 Key Card 1PC / 1User Web App Support Office For Mac Home And Student 2011 Key Card 1PC / 1User Web App Support Office For Mac Home And Student 2011 Key Card 1PC / 1User

Hình ảnh lớn :  Văn phòng hỗ trợ ứng dụng web dành cho Mac Trang chủ và sinh viên 2011 Thẻ khóa 1PC / 1User Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Office Mac Home & Student 2011 Thẻ khóa 1/1 người dùng

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Không có
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram , Paypal
Khả năng cung cấp: 1000 cái / ngày
Chi tiết sản phẩm
Hỗ trợ: 1 người dùng / 1 thiết bị Phân phối kỹ thuật số: 30 phút ước tính
Ngôn ngữ: Anh PLATFORM H SUP TRỢ: Mac
Nhà sản xuất: một phần số Loại sản phẩm: Cấp phép phần mềm
sử dụng: 1 (một) Mac bao gồm: Phiên bản Mac của Word 2011, Excel 2011 và PowerPoint 2011
Điểm nổi bật:

mac microsoft office software

,

ms office license for mac

Microsoft Office Home và sinh viên năm 2011 cho Mac

Sử dụng Microsoft Office cho Mac Home và Student 2011 Giấy phép Keycard thuận tiện này để cập nhật bộ Office của bạn lên các phiên bản Word, Excel và PowerPoint năm 2011. Đây là bộ Office được sử dụng nhiều nhất từ ​​trước đến giờ, và bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có được năng suất, khả năng tương thích và dễ sử dụng tốt nhất khi bạn cài đặt nó ngay hôm nay. Giấy phép này được đề xuất để sử dụng tại nhà và chỉ sử dụng cho sinh viên và tận dụng các công cụ hỗ trợ web tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm người dùng trên tất cả các thiết bị.

Khi chúng tôi cài đặt Microsoft Office cho Mac Home and Student 2011 thông qua Giấy phép Keycard của bạn, MyChoice, nó sẽ cung cấp cho bạn thẻ khóa kỹ thuật số mới sau khi mua. Phím đơn giản và cập nhật phần mềm của bạn để tận hưởng những ứng dụng đầy đủ tính năng này ngay lập tức. Phần mềm Lựa chọn của tôi chỉ bán phần mềm chính hãng 100 phần trăm và luôn sao lưu các sản phẩm của chúng tôi với bảo đảm cài đặt để hoàn toàn yên tâm mua sắm. Chúng tôi bán tất cả các bộ Office tốt nhất tại My Choice Software.

Office dành cho Mac

Hơn 1 tỷ máy tính cá nhân và máy Mac chạy Office, Microsoft Office là bộ sản phẩm đáng tin cậy và được sử dụng nhiều nhất từ ​​trước tới nay. Và Office dành cho Mac 2011 luôn sẵn sàng giúp bạn làm được nhiều hơn với Mac theo cách của bạn. Sử dụng các ứng dụng quen thuộc như Word, Excel và PowerPoint để giúp bạn thực hiện thêm ý tưởng của mình. Và vì Office for Mac tương thích với Office dành cho Windows, bạn có thể làm việc trên các tài liệu với hầu như bất kỳ ai trên máy Mac hoặc PC. Lưu trữ các tệp của bạn trong thư mục SkyDrive được bảo vệ bằng mật khẩu để truy cập, chỉnh sửa hoặc chia sẻ công việc của bạn từ hầu như mọi nơi bằng Ứng dụng web Office miễn phí.

  • Được cấp phép cho gia đình và học sinh sử dụng trên 1 (một) máy Mac; không được sử dụng trong bất kỳ hoạt động kinh doanh thương mại, phi lợi nhuận hoặc doanh thu nào, hoặc bởi bất kỳ tổ chức chính phủ nào.
  • Office for Mac 2011 bao gồm các phiên bản Mac của Word 2011, Excel 2011 và PowerPoint 2011.
  • Các ứng dụng năng suất quen thuộc và đáng tin cậy nhất được sử dụng trên khắp thế giới ở nhà, trường học và doanh nghiệp.
  • Khả năng tương thích đáng tin cậy với hơn 1 tỷ máy Mac và PC chạy Office trên toàn thế giới đảm bảo bạn có các công cụ phù hợp để tạo, chia sẻ và cộng tác với hầu như mọi người, mọi nơi mà không phải lo lắng.
  • Office for Mac 2011 cung cấp phần mềm hàng đầu với bộ tính năng hoàn chỉnh nhất, vì vậy bạn có thể cung cấp các tài liệu và bản trình bày ấn tượng, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ ứng dụng Web Office: Ứng dụng web Office mới cho phép bạn đăng, truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu Office từ nơi bạn muốn với gần như bất kỳ máy tính nào có trình duyệt; và đồng tác giả một tài liệu với nhiều người ở nhiều địa điểm. *
  • Cũng bao gồm Messenger cho Mac 8 cho phép bạn giao tiếp trong thời gian thực với hỗ trợ âm thanh và video và Remote Desktop cho Mac 2 để bạn có thể điều khiển máy tính chạy Windows của mình từ máy Mac.


Nhận các chức năng và sự tiện lợi mà bạn cần với Microsoft Office Home & Student 2011 cho Mac. Bộ này đi kèm với Microsoft Word, Excel và PowerPoint, vì vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều cách để sử dụng nó. Ứng dụng Office Web miễn phí hoạt động với bộ Microsoft Office để cho phép bạn lưu và lưu trữ tệp trong đám mây, vì vậy bạn có thể truy cập mọi thứ bạn tạo từ bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet.

Tạo tài liệu
Thêm hiệu ứng hình ảnh, biểu đồ, đồ họa và nhiều nội dung khác vào tài liệu của bạn hoặc thiết lập Word 2011 để tự động định dạng mọi thứ theo cách giáo viên hoặc giáo viên của bạn muốn. Lưu từng tài liệu theo lựa chọn định dạng của bạn và cảm thấy tự tin rằng những người khác có thể mở chúng một cách dễ dàng hoặc in ra các bản sao chỉ với vài cú nhấp chuột.

Tạo bản trình bày ấn tượng
PowerPoint 2011 kết hợp tính dễ sử dụng mà bạn quen thuộc và các công cụ mới mạnh mẽ để cho phép bạn tạo các bản trình bày bao gồm video, ảnh và hoạt ảnh. Xây dựng một câu chuyện hấp dẫn để giữ cho mọi người quan tâm, cho dù bạn đang giảng dạy một lớp học hay cố gắng tạo ra một sân bán hàng lớn.

Tạo bảng tính ngoạn mục
Theo dõi chi phí hoặc ghi lại dữ liệu khoa học với bảng tính dễ sử dụng được tạo bằng Excel 2011. Công cụ phân tích giúp bạn phát hiện xu hướng và mẫu, vì vậy việc ra quyết định dễ dàng hơn bao giờ hết. * Yêu cầu Windows Live ID, kết nối internet và trình duyệt được hỗ trợ. Có sự khác biệt giữa fe

NHÀ CHẾ TẠO Tập đoàn Microsoft
MANUFACTURER PART NUMBER GZA 267
TÊN THƯƠNG HIỆU Microsoft
LOẠI SẢN PHẨM Cấp phép phần mềm
TÊN PHẦN MỀM
Mac 2011 Trang chủ & Sinh viên
PLATFORM H SUP TRỢ Mac dựa trên Intel
GIẤY PHÉP Tiêu chuẩn
GIẤY PHÉP 1 Cài đặt

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi