Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVăn phòng cho Mac License

Microsoft Office dành cho Mac License Trang chủ và Kinh doanh 2016 Dành cho một người dùng / thiết bị

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Microsoft Office dành cho Mac License Trang chủ và Kinh doanh 2016 Dành cho một người dùng / thiết bị

Microsoft Office For Mac License Home and Business 2016 For One User / Device
Microsoft Office For Mac License Home and Business 2016 For One User / Device Microsoft Office For Mac License Home and Business 2016 For One User / Device Microsoft Office For Mac License Home and Business 2016 For One User / Device

Hình ảnh lớn :  Microsoft Office dành cho Mac License Trang chủ và Kinh doanh 2016 Dành cho một người dùng / thiết bị Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office cho Mac Trang chủ và Kinh doanh 2016 - Giấy phép quốc tế

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Không có
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram , Paypal
Khả năng cung cấp: 1000 cái / ngày
Chi tiết sản phẩm
Bao gồm: Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016, Microsoft Phân phối kỹ thuật số: Thời gian giao hàng ước tính trong 30 phút
Hỗ trợ: 1 người dùng / 1 thiết bị Hỗ trợ: Chạy trên máy Mac
Giấy phép: Mac International License Cách sử dụng: Được cấp phép cho mục đích cá nhân và thương mại
Điểm nổi bật:

mac microsoft office software

,

ms office license for mac

Microsoft Office dành cho Mac License Trang chủ và Kinh doanh 2016 Dành cho một người dùng / thiết bị

Excel 2016

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Analysis Toolpak, Slicers và Formula Builder để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

Outlook 2016

Dễ dàng quản lý email, lịch, danh bạ và tác vụ của bạn. Hỗ trợ gửi email giúp hộp thư đến của bạn cập nhật, cuộc hội thoại xem các nhóm liên quan đến tin nhắn và lịch có thể được xem song song để lập kế hoạch.

Word 2016

Tạo và chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tìm kiếm thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

PowerPoint 2016

Tạo, cộng tác và trình bày ý tưởng ý tưởng của bạn với các chuyển đổi trang trình bày mới và khung tác vụ Hoạt ảnh được cải thiện. Các nhận xét được tạo luồng cùng với trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bản trình bày của mình.

OneNote 2016

Đó là sổ ghi chép kỹ thuật số của riêng bạn, vì vậy bạn có thể giữ ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi thứ với bạn dù bạn ở đâu trong khi chia sẻ và cộng tác với những người khác.

Microsoft Office Home và Business 2016 đưa công việc ra khỏi làm việc cùng nhau và cung cấp sự cộng tác và tập trung vào văn phòng của bạn, bất cứ nơi nào nó đi. Bộ phần mềm này đi kèm với các phiên bản 2016 của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook có các tính năng nâng cao giúp bạn tạo giao tiếp và làm việc ở mọi nơi. Hoàn hảo cho công nhân từ xa và các nhóm phân tán, Office 2016 cho phép bạn chỉnh sửa và đồng tác giả trong thời gian thực, gửi tài liệu nhanh và giữ liên lạc qua Skype. Không có bộ phần mềm tốt hơn cho các doanh nghiệp cần truy cập đầy đủ khi đang di chuyển.

Hoàn thành công việc với Office 2016

Ngoài các ứng dụng năng suất tiên tiến, bạn cũng có quyền truy cập vào lưu trữ tệp trong OneDrive để giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa cứng và cải thiện tổ chức dựa trên đám mây của bạn cũng như miễn phí Biên giới Skype để giúp bạn giữ liên lạc với nhóm của mình. Đây là phiên bản Microsoft Office Home và Business 2016 dành cho người dùng đơn lẻ có thể được tải xuống và cài đặt ngay lập tức khi bạn mua nó từ Phần mềm Lựa chọn của tôi. Tận dụng lợi thế của giảm giá khối lượng của chúng tôi để tiết kiệm hơn nữa trên sản phẩm này.

Đặc tính Trang chủ & Sinh viên Trang chủ & Kinh doanh
Phần mềm soạn thảo văn bản V V
Microsoft Excel V V
Microsoft Powerpoint V V
Microsoft OneNote X X
Microsoft Outlook X V
Sử dụng được cấp phép Cá nhân Thương mại
Loại giấy phép Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn
MSRP 130 đô la 180 đô la

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi