Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVăn phòng cho Mac License

Văn phòng dựa trên Intel cho giấy phép Mac 2011 dành cho hộp bán lẻ trong gia đình và doanh nghiệp

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Văn phòng dựa trên Intel cho giấy phép Mac 2011 dành cho hộp bán lẻ trong gia đình và doanh nghiệp

Intel - Based Office For Mac License 2011 For Home And Business Retail Box
Intel - Based Office For Mac License 2011 For Home And Business Retail Box Intel - Based Office For Mac License 2011 For Home And Business Retail Box

Hình ảnh lớn :  Văn phòng dựa trên Intel cho giấy phép Mac 2011 dành cho hộp bán lẻ trong gia đình và doanh nghiệp Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Tiêu chuẩn

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Không có
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 ngày
Chi tiết sản phẩm
PHẦN SẢN XUẤT SỐ: W9F-00014 BRAND NAME: Microsoft
TÊN PHẦN MỀM: Office: mac 2011 Trang chủ & Kinh doanh PLATFORM H SUP TRỢ: Mac dựa trên Intel
GIẤY PHÉP: Tiêu chuẩn GIẤY PHÉP: 2 Cài đặt
Điểm nổi bật:

ms office mac key

,

ms office license for mac

Intel dựa trên Mac Microsoft Office 2011 dành cho Mac Trang chủ và Hộp bán lẻ doanh nghiệp

Với hơn 1 tỷ máy tính cá nhân và máy Mac chạy Office, Microsoft Office là bộ sản phẩm đáng tin cậy và được sử dụng nhiều nhất từ ​​trước tới nay. Và Office dành cho Mac 2011 luôn sẵn sàng giúp bạn làm được nhiều hơn với Mac theo cách của bạn. Sử dụng các ứng dụng quen thuộc như Word, Excel và PowerPoint và Outlook để giúp bạn thực hiện thêm ý tưởng của mình. Và vì Office for Mac tương thích với Office dành cho Windows, bạn có thể làm việc trên các tài liệu với hầu như bất kỳ ai trên máy Mac hoặc PC. Lưu trữ các tệp của bạn trong thư mục SkyDrive được bảo vệ bằng mật khẩu để truy cập, chỉnh sửa hoặc chia sẻ công việc của bạn từ hầu như mọi nơi bằng Ứng dụng web Office miễn phí.

Được thiết kế tương đương Mac với Microsoft Office Home & Business 2010 cho máy tính PC, gói Microsoft Office được cấp phép một người dùng có thể tải xuống này bao gồm các mô-đun Microsoft phổ biến nhất: Word, Excel, Outlook và PowerPoint. Tích hợp trực tuyến mạnh mẽ có nghĩa là bạn có thể cộng tác với người dùng Mac và PC Office thông qua Windows SkyDrive và Office Web Apps. Phiên bản PC của Office hoàn toàn tương thích với phiên bản Mac này. Khi mua, bạn sẽ nhận được hai email: một email xác nhận bao gồm khóa sản phẩm của bạn và một email hướng bạn đến trang web tải xuống.

Tích hợp trực tuyến
Windows SkyDrive hoạt động hoàn toàn với Microsoft Office Home & Business 2011 dành cho Mac, vì vậy bạn có thể cộng tác trực tuyến với đồng nghiệp. Bạn thậm chí có thể làm việc trong cùng một tài liệu cùng một lúc.

Phần mềm phổ biến nhất
Bạn sẽ tìm thấy các chương trình văn phòng Microsoft phổ biến nhất được bao gồm trong bộ phần mềm này: Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Cho dù bạn cần tạo ngân sách, xây dựng bản trình bày hay viết báo cáo, Microsoft Office Home & Business 2011 giúp bạn dễ dàng hơn.

Tích hợp với Microsoft Office 2010 cho PC
Cho dù bạn đang gửi email tài liệu qua lại hay cộng tác trực tuyến, các tệp được tạo và chỉnh sửa trong bộ chương trình này hoàn toàn tương thích với các phiên bản PC, giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với Remote Desktop Client, bạn thậm chí có thể truy cập vào máy tính của riêng mình trong khi tránh xa nó.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
Microsoft cung cấp một năm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí với Microsoft Office Home & Business 2011 cho Mac, đảm bảo bạn sẽ có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết khi cài đặt và sử dụng các chương trình này.

* Yêu cầu Windows Live ID, kết nối internet và trình duyệt được hỗ trợ. Có sự khác biệt giữa các tính năng của ứng dụng Office Web Apps và Office 2011.

Để chạy Microsoft Office dành cho Mac Home và Business 2011, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau đây:
-Máy tính Mac với bộ xử lý Intel
-Mac OS X phiên bản 10.5.8 trở lên
-1 GB RAM được khuyến nghị
-2,5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
-HFS + định dạng đĩa cứng (còn được gọi là Mac OS Extended hoặc HFS Plus)
Ổ đĩa -DVD hoặc kết nối với mạng cục bộ (nếu cài đặt qua mạng)
-1280 x 800 hoặc màn hình có độ phân giải cao hơn?

  • Được cấp phép cho một (1) người dùng để cài đặt trên một (1) máy Mac.
  • Office for Mac 2011 bao gồm các phiên bản Mac của Word 2011, Excel 2011, PowerPoint 2011 và Outlook 2011.
  • Các ứng dụng năng suất quen thuộc và đáng tin cậy nhất được sử dụng trên khắp thế giới ở nhà, trường học và doanh nghiệp.
  • Khả năng tương thích đáng tin cậy với hơn 1 tỷ máy Mac và PC chạy Office trên toàn thế giới đảm bảo bạn có các công cụ phù hợp để tạo, chia sẻ và cộng tác với hầu như mọi người, mọi nơi mà không phải lo lắng.
  • Office for Mac 2011 cung cấp phần mềm hàng đầu với bộ tính năng hoàn chỉnh nhất, vì vậy bạn có thể cung cấp các tài liệu và bản trình bày ấn tượng, chuyên nghiệp.
  • Outlook cho Mac 2011: Outlook 2011 cho phép bạn xem lịch của mình từ bên trong e-mail, đọc e-mail liên quan trong một chuỗi, nhập tệp PST và xem trước tệp đính kèm từ trong hộp thư đến email của bạn.
  • Hỗ trợ ứng dụng Web Office: Ứng dụng web Office mới cho phép bạn đăng, truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu Office từ nơi bạn muốn với gần như bất kỳ máy tính nào có trình duyệt; và đồng tác giả một tài liệu với nhiều người ở nhiều địa điểm. *
  • Cũng bao gồm Messenger cho Mac 8 cho phép bạn giao tiếp trong thời gian thực với hỗ trợ âm thanh và video và Remote Desktop cho Mac 2 để bạn có thể điều khiển máy tính chạy Windows của mình từ máy Mac.
MANUFACTURER Microsoft Corporation
NHÀ SẢN XUẤT PHẦN SỐ W9F-00014
MANUFACTURER WEBSITE ADDRESShttp: //www.microsoft.com
TÊN THƯƠNG HIỆU Microsoft
TÊN PHẦN MỀM Office: mac 2011 Home & Business Multipack
NỘI DUNG SUITE
Word cho Mac
PowerPoint cho Mac
Excel cho Mac

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi