Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVăn phòng cho Mac License

Tiếng Anh Phần mềm Mac Microsoft Office, Trang chủ được đóng gói năng lượng và sinh viên 2011 Office 2016 Mac

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tiếng Anh Phần mềm Mac Microsoft Office, Trang chủ được đóng gói năng lượng và sinh viên 2011 Office 2016 Mac

English Mac Microsoft Office Software , Power - Packed Home And Student 2011 Office 2016 Mac
English Mac Microsoft Office Software , Power - Packed Home And Student 2011 Office 2016 Mac English Mac Microsoft Office Software , Power - Packed Home And Student 2011 Office 2016 Mac English Mac Microsoft Office Software , Power - Packed Home And Student 2011 Office 2016 Mac English Mac Microsoft Office Software , Power - Packed Home And Student 2011 Office 2016 Mac

Hình ảnh lớn :  Tiếng Anh Phần mềm Mac Microsoft Office, Trang chủ được đóng gói năng lượng và sinh viên 2011 Office 2016 Mac Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office cho MAC - Trang chủ và Sinh viên 2011 - Giấy phép

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Không có
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram , Paypal
Khả năng cung cấp: 1000 cái / ngày
Chi tiết sản phẩm
PLATFORM H SUP TRỢ: Mac Tên: Microsoft Office cho MAC - Trang chủ và Sinh viên 2011 - Giấy phép
Ngôn ngữ: Anh GIẤY PHÉP: Tiêu chuẩn
thương hiệu: Microsoft tính năng: Nhanh
Điểm nổi bật:

ms office mac key

,

ms office license for mac

Microsoft Office cho MAC Home and Student 2011 - Tải xuống bán lẻ

* Điều này không tương thích với OS X 10.12 (OS X Sierra trở lên)

Cần có các sản phẩm Microsoft Office bạn yêu thích được thiết kế riêng cho máy tính Mac của bạn Microsoft Office cho Mac Home and Student 2011 bao gồm mọi thứ bạn cần để tạo tài liệu, bản trình bày và bảng tính tuyệt vời, tất cả trong một gói tiện lợi. Bộ Microsoft Office đầy đủ tính năng bao gồm Word, PowerPoint và Excel . Phần mềm này được thiết kế riêng để hoạt động trên máy tính Mac và có giá phù hợp cho người dùng gia đình và sinh viên.

Office 2011 có một bảng điều khiển được nâng cao, đơn giản được gọi là Giao diện Office dành cho Mac Ribbon . Việc thay thế chính cho các menu và thanh công cụ cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn và điều hướng phần mềm dễ dàng hơn bao giờ hết. Ribbon bao gồm các tab khác nhau hiển thị các lệnh phù hợp nhất với từng loại công việc trong mỗi ứng dụng. Thậm chí có cả tab Trang chủ, bao gồm nhiều tính năng được sử dụng thường xuyên nhất cho năng suất không có biến chứng khi bạn cần nhất. Có một thanh công cụ phổ quát trên tất cả các ứng dụng giúp Office 2011 dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Một khi bạn đã làm chủ được một chương trình, bạn sẽ biết cách sử dụng tất cả chúng và ở đâu để tìm các tính năng và chức năng bạn cần để thực hiện công việc tốt nhất của mình.

Đối với thời gian khi bạn không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào để bắt đầu với một dự án hoặc cần phải nhảy vào và nhận được đi một cách nhanh chóng, Microsoft Office 2011 đi kèm tải với các mẫu và chủ đề trong cả ba ứng dụng. Tạo tài liệu và bản trình bày chuyên nghiệp chỉ trong vài phút mà không phải lo lắng về bố cục hoặc định dạng. Office dành cho Mac Home and Student được thiết kế để sử dụng phi thương mại và lý tưởng cho sinh viên, người dùng gia đình, giáo viên và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tốt nhất để tạo tài liệu, bản trình bày và bảng tính tuyệt vời, bạn sẽ đánh giá cao Microsoft Office đầy đủ tính năng dành cho Mac Home and Student 2011. Office 2011 dành cho Mac đi kèm với Microsoft Word , Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint có trang tổng quan nâng cao nhưng được đơn giản hóa, được gọi là Giao diện Office dành cho Mac Ribbon, cho năng suất không phức tạp mà bạn cần nhất.

Các mẫu và chủ đề mới trong cả ba ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng tạo các tài liệu chuyên nghiệp trong vài phút mà không cần định dạng từ đầu, trong khi Office Ribbon đã cập nhật sắp xếp tất cả các lệnh và tùy chọn thường dùng nhất ngay trong tầm tay bạn. Office dành cho Mac Home and Student chỉ dành cho mục đích phi thương mại, chỉ dành cho sinh viên và có thể được tải xuống ngay lập tức với bảo đảm cài đặt từ Phần mềm Lựa chọn của tôi. Bạn thậm chí có thể có chúng tôi cài đặt nó nếu bạn thích.

Bao gồm những gì:

  • Lời
  • PowerPoint
  • Excel

Microsoft Office cho Mac Home and Student 2011 cung cấp cho bạn các công cụ quen thuộc để tận dụng tối đa tất cả các dự án của bạn. Tạo các tài liệu từ các mẫu được đánh bóng. Và sử dụng giao diện ribbon Office for Mac cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần trong tầm tay và trải nghiệm Office quen thuộc trên PC và Mac.


Thư viện mẫu: Các chủ đề khác, nhiều mẫu hơn, có thể tùy chỉnh nhiều hơn.
Dễ dàng truy cập hàng nghìn chủ đề và mẫu Word, PowerPoint và Excel 2011 và sử dụng chúng để tạo tài liệu đẹp, chuyên nghiệp. Tìm nhanh tài liệu gần đây để bạn có thể quay lại làm việc ngay. Bạn cũng có thể tùy chỉnh và xem trước bất kỳ chủ đề hoặc mẫu nào trước khi chọn nó để bạn biết mình đã có những gì bạn cần trong lần thử đầu tiên.

Thực hiện các tác vụ thông thường, nhanh chóng.
Office for Mac 2011 có giao diện ribbon động đặt các tính năng thường được sử dụng ngay tại nơi bạn cần chúng, trong Word, Excel và PowerPoint cho Mac. Chúng tôi đã dịch ribbon cho Mac để giúp hợp lý hóa việc tạo tài liệu, bản trình bày và bảng tính được đánh bóng. Office for Mac 2011 cảm thấy quen thuộc, cho dù bạn là người dùng Mac lâu năm hay sử dụng Office trên PC.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi