Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2013

Trang chủ và văn phòng kinh doanh 2013 Mã khóa Hộp bán lẻ an toàn nhanh cho một thiết bị

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Trang chủ và văn phòng kinh doanh 2013 Mã khóa Hộp bán lẻ an toàn nhanh cho một thiết bị

Home and Business Office 2013 Key Code Fast Safe Retail Box For One device
Home and Business Office 2013 Key Code Fast Safe Retail Box For One device Home and Business Office 2013 Key Code Fast Safe Retail Box For One device Home and Business Office 2013 Key Code Fast Safe Retail Box For One device

Hình ảnh lớn :  Trang chủ và văn phòng kinh doanh 2013 Mã khóa Hộp bán lẻ an toàn nhanh cho một thiết bị Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: cộng hòa Liên bang
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Giấy phép COA khóa sản phẩm Windows

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 10 - 30 Phút Thời Gian Giao Hàng Ước Tính sau khi thanh toán đầy đủ nhận được
Điều khoản thanh toán: PayPal, L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc / mothly
Chi tiết sản phẩm
Sử dụng được cấp phép: Cá nhân HỆ ĐIỀU HÀNH: Windows XP / Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10
6 khả năng: 32 bit / 64 bit Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Pháp / Ý / Hàn Quốc
Hỗ trợ người dùng: 1 người dùng Hỗ trợ thiết bị: 1 thiết bị
Loại giấy phép: Vĩnh viễn Phương thức giao hàng: Kỹ thuật số
Điểm nổi bật:

microsoft office 2013 key

,

office 2013 license key

Trang chủ và kinh doanh Tải xuống tức thì Microsoft Office 2013 Giấy phép mã khóa đáp ứng nhu cầu riêng

Những gì được bao gồm trong Microsoft Office 2013 Trang chủ và kinh doanh của chúng tôi?

Excel 2013

Bắt đầu trò chơi phân tích dữ liệu của bạn với Excel 2013 . Backstage View mới là một bổ sung chào mừng. Công cụ Flash Fill chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian bằng cách học các mẫu nhập dữ liệu và sau đó hoàn thành công việc cho bạn. Bảng xếp hạng được đề xuất và phân tích nhanh là thời gian rất lớn. Lựa chọn biểu đồ được đơn giản hóa bằng cách chỉ hiển thị các loại biểu đồ có liên quan đến dữ liệu cụ thể của bạn. Và chỉ các tùy chọn phân tích có liên quan cho dữ liệu được chọn mới được đề xuất. Tạo các PivotTable có ý nghĩa chỉ mất một vài lần nhấp chuột, nhờ vào các PivotTable được đề xuất mới. Chia sẻ công việc và cộng tác với những người khác thông qua SkyDrive.

Outlook 2013

Thể thao mới, Outlook 2013 được thiết kế để giúp bạn tập trung và chuyển đổi giữa các thành phần chính nhanh hơn. Trả lời nội tuyến là có thể, chỉ với một cú nhấp chuột. Xem trước và thực hiện các tin nhắn ngay từ bên trong danh sách. Các cuộc hẹn và nhiệm vụ có thể được xem nhanh chóng mà không cần phải mở các cửa sổ riêng biệt. Bạn thậm chí có thể kiểm tra dự báo thời tiết ngay trong lịch để lên kế hoạch cho các sự kiện trong ngày của bạn. Không bao giờ quên đính kèm tệp khác nữa, nhờ có lời nhắc đính kèm tiện lợi. Hộp thư trang web cung cấp cho bạn một vị trí trung tâm để lưu trữ các tài liệu dự án, lịch và danh sách việc cần làm của nhóm của bạn.

Word 2013

Word 2013 đã thực hiện chỉnh sửa tài liệu ở một cấp độ hoàn toàn mới. Nó có một cái nhìn tươi mới và nhiều tính năng hơn bao giờ hết. Liên kết đồ họa dễ dàng hơn và các tùy chọn bố cục bổ sung đã được thêm vào. Chế độ đọc đã được tối ưu hóa để cải thiện trải nghiệm đọc trên màn hình. Có các tính năng cộng tác thông minh hơn. Một tính năng đặc biệt tiện lợi là khả năng mở và chỉnh sửa các tệp PDF từ bên trong Word 2013. Tài liệu dài được quản lý tốt hơn. Làm việc với các bảng đã trở nên trực quan hơn.

PowerPoint 2013

PowerPoint 2013 không chỉ đơn thuần là một ứng dụng trình chiếu. Chuyển đổi giữa các tài khoản một cách liền mạch. Tận hưởng tích hợp SkyDrive để giúp cộng tác dễ dàng hơn. Hướng dẫn căn chỉnh mới sắp xếp các đối tượng và văn bản liên quan đến nhau để cung cấp cho bạn giao diện cân bằng trực quan hơn. Với PowerPoint 2013, giờ đây bạn có thể thêm video, hình ảnh và tệp âm thanh trực tiếp từ internet. Không cần phải tải chúng xuống máy tính của bạn trước tiên hoặc fiddle với mã nhúng phức tạp. Một tính năng tiện lợi khác là có thể lưu bản trình bày ở định dạng video MPEG-4, để phát trực tiếp dễ dàng hơn.

OneNote 2013

Một ứng dụng kỹ thuật số để ghi chép, không có tất cả các quy tắc của Word. Giữ cho ý tưởng, kế hoạch và suy nghĩ của bạn được tổ chức tốt hơn. Các trang web clipper bookmark mới cho phép bạn lưu bất cứ điều gì bạn đang xem vào sổ ghi chép của bạn ngay lập tức. OneNote hiện được tích hợp với RSS, Feedly, Weave và những thứ khác, để giúp bạn làm việc tốt hơn. Livescribe smartpens hiện được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể viết, vẽ và vẽ hình thông minh hơn. Gửi email cho chính bạn ngay lập tức với địa chỉ OneNote.com mới của bạn. Phương trình toán học hiện được hỗ trợ.

Tổng quan về Trang chủ và Kinh doanh của Microsoft Office 2013:

Làm việc thông minh hơn bằng cách tải xuống Microsoft Office 2013 Nhà riêng và Doanh nghiệp từ Phần mềm Mã khóa Phần mềm. Microsoft Office 2013 bao gồm một số ứng dụng bán chạy nhất của Microsofts như Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Gói mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của các chủ doanh nghiệp nhỏ và người sử dụng điện. Đối với những người cần phải làm việc khi đang di chuyển, Office Home và Business cũng đi kèm với quyền truy cập vào Microsoft OneDrive, một hệ thống trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào tài liệu của bạn từ bất kỳ đâu có kết nối internet.

yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý 1 bộ xử lý gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC
RAM 1 gigabyte (GB) cho 32 - bit hoặc 2 GB cho 64 - bit
Dung lượng ổ đĩa cứng 16 GB cho 32 - bit hoặc 20 GB cho hệ điều hành 64 bit
Card đồ họa DirectX 9 trở lên với trình phân giải WDDM 1.0

Làm việc thông minh hơn với bản tải xuống kỹ thuật số này của Microsoft Office 2013 Home & Business có các ứng dụng tăng cường năng suất tuyệt vời cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc người dùng gia đình nào cần một bộ ứng dụng hiệu suất cao. Office Home và Business 2013 đi kèm với Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook cũng như truy cập Microsoft OneDrive cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tài liệu của bạn từ bất kỳ nơi nào bạn có kết nối internet. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo và tham khảo tài liệu ở nhà và văn phòng bất kể bạn bắt đầu từ đâu. Tải xuống Microsoft Office 2013 Home & Business ngay bây giờ từ Softwarekey-Code Software và nhận được cài đặt được đảm bảo hoặc tiền của bạn trở lại. Đây là bản tải xuống tức thời để sử dụng ngay lập tức. Bạn thích phiên bản hộp bán lẻ (vận chuyển) của phần mềm này? Chúng tôi cũng thực hiện điều đó.

- Bao gồm các phiên bản 2013 của Word, Excel, PowerPoint, OneNoteOutlook .

- Yêu cầu Windows 7 hoặc Windows 8

- Các cách thức mới phong phú và mạnh mẽ để phân phối công việc của bạn trên máy tính, điện thoại thông minh dựa trên Windows Mobile hoặc trình duyệt web

- Công cụ dễ sử dụng, các mẫu có thể tùy chỉnh, lược đồ màu và khả năng chỉnh sửa ảnh

- Làm việc với những người từ những nơi khác nhau cùng một lúc với trải nghiệm đồng tác giả mới

- Các cách khác để truy cập tệp của bạn từ hầu hết mọi nơi, Office 2013 giúp bạn kiểm soát việc hoàn thành công việc theo lịch biểu của bạn Đơn giản hóa công việc của bạn và tạo ra kết quả tuyệt vời.

Microsoft Office cung cấp các cách linh hoạt và mạnh mẽ để cung cấp công việc tốt nhất của bạn - tại văn phòng, ở nhà hoặc tại trường học. Tạo báo cáo nổi bật và bản trình bày bằng các công cụ giúp bạn nắm bắt ý tưởng sáng tạo hơn. Luôn kết nối với các dự án của bạn, ngay cả khi bạn không ở xa máy tính của mình, với quyền truy cập vào các tệp Office thông qua trình duyệt Web hoặc điện thoại Windows. Làm việc hiệu quả với người khác bằng cách chia sẻ, chỉnh sửa và xem lại các tệp cùng một lúc - ngay cả trên các khu vực địa lý và múi giờ. Với Office, bạn có quyền kiểm soát, hoàn thành công việc và tạo ra kết quả đáng kinh ngạc và bất cứ nơi nào bạn làm việc tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi