Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2013

Hộp bán lẻ MS Office 2013 Khoá Cấp phép, Văn phòng Cá nhân 2013 Khoá Cấp phép Chuyên nghiệp

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Hộp bán lẻ MS Office 2013 Khoá Cấp phép, Văn phòng Cá nhân 2013 Khoá Cấp phép Chuyên nghiệp

Retail Box Ms Office 2013 License Key , Personal Office 2013 Professional License Key
Retail Box Ms Office 2013 License Key , Personal Office 2013 Professional License Key Retail Box Ms Office 2013 License Key , Personal Office 2013 Professional License Key Retail Box Ms Office 2013 License Key , Personal Office 2013 Professional License Key

Hình ảnh lớn :  Hộp bán lẻ MS Office 2013 Khoá Cấp phép, Văn phòng Cá nhân 2013 Khoá Cấp phép Chuyên nghiệp Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: cộng hòa Liên bang
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Giấy phép COA khóa sản phẩm Windows

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 10 - 30 Phút Thời Gian Giao Hàng Ước Tính sau khi thanh toán đầy đủ nhận được
Điều khoản thanh toán: PayPal, L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc / mothly
Chi tiết sản phẩm
Loại giấy phép: Tiêu chuẩn HỆ ĐIỀU HÀNH: Windows XP / Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10
6 khả năng: 32 bit / 64 bit Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Pháp / Ý / Hàn Quốc
Có sẵn: Khu vực toàn cầu Hỗ trợ người dùng: 1 người dùng
Hỗ trợ thiết bị: 1 thiết bị Loại giấy phép: Vĩnh viễn
Phương thức giao hàng: Kỹ thuật số Nền tảng được hỗ trợ: Máy tính để bàn
Điểm nổi bật:

microsoft office 2013 key

,

office 2013 license key

Hộp bán lẻ an toàn nhanh của Microsoft Office Professional MS Office 2013

Excel 2013

Sử dụng Sparklines trong Excel để tạo các biểu đồ nhỏ giúp dễ dàng làm nổi bật xu hướng chi phí trong nháy mắt. Sử dụng Slicer để phân đoạn động và lọc dữ liệu PivotTable để hiển thị chính xác những gì bạn cần và để cho Định dạng có điều kiện được cải thiện làm nổi bật các mục cụ thể trong tập dữ liệu của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Outlook 2013

Tiết kiệm thời gian và kiểm soát e-mail của bạn với Chế độ xem cuộc hội thoại trong Outlook. Tính năng này cho phép bạn ngưng tụ, phân loại và thậm chí bỏ qua trao đổi email dài với một lần nhấp, vì vậy bạn có thể quản lý lượng email lớn một cách dễ dàng

Word 2013

Tạo và chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tìm kiếm thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

PowerPoint 2013

PowerPoint 2013 không chỉ đơn thuần là một ứng dụng trình chiếu. Chuyển đổi giữa các tài khoản một cách liền mạch. Tận hưởng tích hợp SkyDrive để giúp cộng tác dễ dàng hơn. Hướng dẫn căn chỉnh mới sắp xếp các đối tượng và văn bản liên quan đến nhau để cung cấp cho bạn giao diện cân bằng trực quan hơn. Với PowerPoint 2013, giờ đây bạn có thể thêm video, hình ảnh và tệp âm thanh trực tiếp từ internet. Không cần phải tải chúng xuống máy tính của bạn trước tiên hoặc fiddle với mã nhúng phức tạp. Một tính năng tiện lợi khác là có thể lưu bản trình bày ở định dạng video MPEG-4, để phát trực tiếp dễ dàng hơn.

Truy cập 2013

Bắt đầu với các mẫu Access dựng sẵn hoặc chọn từ các mẫu do cộng đồng gửi và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của dự án của bạn để thu thập thông tin và tạo báo cáo dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng biểu đồ thanh dữ liệu chuyên nghiệp được tạo bằng Định dạng có điều kiện để truyền đạt phân tích của bạn một cách rõ ràng và dễ dàng.

GPublisher 2013

Nhận kết quả chuyên nghiệp từ Nhà xuất bản bằng các công cụ ảnh cho phép bạn chèn hoặc thay thế ảnh một cách dễ dàng đồng thời giữ lại giao diện và bố cục của mình. Bạn cũng có thể xem trước các thay đổi định dạng trước khi áp dụng chúng, thêm chú thích ảnh từ thư viện bố cục và chọn từ các tùy chọn chỉnh sửa như thay đổi hình dạng của ảnh, xoay, thu phóng, cắt, màu và độ sáng.

PowerPoint 2013

Phát bản trình bày PowerPoint của bạn ngay lập tức thông qua trình duyệt Web đến một đối tượng ở xa, ngay cả khi các thành viên của khán giả không có PowerPoint - với Chương trình phát sóng chiếu.

OneNote 2013

Tạo sổ ghi chép kỹ thuật số trong OneNote để nắm bắt và sắp xếp tất cả thông tin quan trọng của khách hàng - văn bản, hình ảnh, video và âm thanh từ tài liệu, trang web và thư điện tử - ở một vị trí dễ truy cập.

Tổng quan về Microsoft Office Professional 2013:

Làm việc thông minh hơn bằng cách tải xuống Microsoft Office 2013 Nhà riêng và Doanh nghiệp từ Phần mềm Mã khóa Phần mềm. Microsoft Office 2013 bao gồm một số ứng dụng bán chạy nhất của Microsofts như Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Gói mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của các chủ doanh nghiệp nhỏ và người sử dụng điện. Đối với những người cần phải làm việc khi đang di chuyển, Office Home và Business cũng đi kèm với quyền truy cập vào Microsoft OneDrive, một hệ thống trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào tài liệu của bạn từ bất kỳ đâu có kết nối internet.

yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý 1 bộ xử lý gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC
RAM 1 gigabyte (GB) cho 32 - bit hoặc 2 GB cho 64 - bit
Dung lượng ổ đĩa cứng 16 GB cho 32 - bit hoặc 20 GB cho hệ điều hành 64 bit
Card đồ họa DirectX 9 trở lên với trình phân giải WDDM 1.0

Làm việc thông minh hơn với bản tải xuống kỹ thuật số này của Microsoft Office 2013 Home & Business có các ứng dụng tăng cường năng suất tuyệt vời cho bất kỳ chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ hoặc người dùng gia đình nào cần một bộ ứng dụng hiệu suất cao. Office Home và Business 2013 đi kèm với Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook cũng như truy cập Microsoft OneDrive cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tài liệu của bạn từ bất kỳ nơi nào bạn có kết nối internet. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo và tham khảo tài liệu ở nhà và văn phòng bất kể bạn bắt đầu từ đâu. Tải xuống Microsoft Office 2013 Home & Business ngay bây giờ từ Softwarekey-Code Software và nhận được cài đặt được đảm bảo hoặc tiền của bạn trở lại. Đây là bản tải xuống tức thời để sử dụng ngay lập tức. Bạn thích phiên bản hộp bán lẻ (vận chuyển) của phần mềm này? Chúng tôi cũng thực hiện điều đó.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi