Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

Mở rộng Start Menu Windows 10 License Key Trang chủ OEI 64 - Bit Box Edition

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Mở rộng Start Menu Windows 10 License Key Trang chủ OEI 64 - Bit Box Edition

Expanded Start Menu Windows 10 License Key Home OEI 64 - Bit Box Edition
Expanded Start Menu Windows 10 License Key Home OEI 64 - Bit Box Edition Expanded Start Menu Windows 10 License Key Home OEI 64 - Bit Box Edition Expanded Start Menu Windows 10 License Key Home OEI 64 - Bit Box Edition Expanded Start Menu Windows 10 License Key Home OEI 64 - Bit Box Edition Expanded Start Menu Windows 10 License Key Home OEI 64 - Bit Box Edition

Hình ảnh lớn :  Mở rộng Start Menu Windows 10 License Key Trang chủ OEI 64 - Bit Box Edition Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Windows 10 nhà

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000PCS / WEEK
Chi tiết sản phẩm
Tên: Menu bắt đầu được mở rộng Microsoft Windows 10 License Key Home OEI Phiên bản hộp 64 bit Tên sản phẩm: Nhà Windows 10
Các ứng dụng chạy trong Windows: Các ứng dụng từ Windows Store hiện mở theo cùng định dạng với các chương trình máy tính để bàn Cải tiến Snap: Windows cũng sẽ hiển thị các ứng dụng và chương trình khác đang chạy để chụp thêm
Nút xem nhiệm vụ mới: cho phép chuyển đổi nhanh và truy cập một chạm vào bất kỳ máy tính để bàn nào mà người dùng tạo. Nhiều máy tính để bàn: công việc, sử dụng cá nhân, hoặc cả hai đều ổn
Điểm nổi bật:

windows 10 product key

,

windows 10 licence key

Menu bắt đầu được mở rộng Microsoft Windows 10 License Key Home OEI Phiên bản hộp 64 bit

Hãy yên tâm với phiên bản OEI này của Microsoft Windows Home 64-bit từ chúng tôi.

Từ viết tắt OEI đề cập đến cài đặt thiết bị gốc? và đề cập đến loại phần mềm được cài đặt sẵn trên PC và máy tính xách tay mới. Đây là phần mềm chính hãng của Microsoft được đảm bảo cài đặt, kích hoạt và hoạt động thành công trên máy tính của bạn.

Một lưu ý về phần mềm OEI, khi được kích hoạt, hệ điều hành này sẽ được đăng ký vào máy của bạn và sau khi kích hoạt thành công, phần mềm không thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào khác. Nếu bạn thấy rằng bạn cần thay thế một thành phần như ổ cứng trên máy tính, bạn sẽ có thể cài đặt lại hệ điều hành trên máy tính mà không gặp sự cố. Windows 10 tất nhiên là hệ điều hành Windows mới nhất và phiên bản Home này được thiết kế với các tính năng tốt nhất từ ​​Windows 7 và Windows 8. Các tính năng mới được giới thiệu với Windows 10 bao gồm trình duyệt internet Microsoft Edge và Cortana, trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói.

Menu Bắt đầu mở rộng: Menu Bắt đầu quen thuộc đã quay lại, cung cấp quyền truy cập nhanh, chỉ bằng một cú nhấp chuột vào các chức năng và tệp mà mọi người sử dụng nhiều nhất và cũng là không gian mới để cá nhân hóa với các ứng dụng, chương trình, con người và trang web yêu thích.

Các ứng dụng chạy trong Windows: Các ứng dụng từ Windows Store hiện mở ở cùng định dạng như các chương trình máy tính để bàn. Chúng có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh và chúng có các thanh tiêu đề ở trên cùng, cho phép người dùng tối đa hóa, thu nhỏ và đóng lại bằng một cú nhấp chuột.

Cải tiến Snap: Có tối đa bốn ứng dụng được chụp trên cùng một màn hình với bố cục góc phần tư mới. Windows cũng sẽ hiển thị các ứng dụng và chương trình khác đang chạy để chụp thêm và thậm chí đưa ra các đề xuất thông minh về việc lấp đầy không gian màn hình có sẵn với các ứng dụng mở khác.

Nút xem tác vụ mới: Nút xem tác vụ mới trên thanh tác vụ cho phép một chế độ xem cho tất cả các ứng dụng và tệp đang mở, cho phép chuyển đổi nhanh và truy cập một chạm vào bất kỳ máy tính để bàn nào mà người dùng tạo.

Nhiều máy tính để bàn: Thay vì quá nhiều ứng dụng và tệp trùng nhau trên một máy tính để bàn, bạn có thể dễ dàng tạo và chuyển đổi giữa các máy tính để bàn khác nhau cho các mục đích và dự án khác nhau, cho dù cho công việc, sử dụng cá nhân hoặc cả hai.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi