Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

PC Windows 10 License Key Trang chủ 32/64 Bit Trợ lý ảo được điều khiển bằng giọng nói

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

PC Windows 10 License Key Trang chủ 32/64 Bit Trợ lý ảo được điều khiển bằng giọng nói

PC Windows 10 License Key Home 32/64 Bit Voice Controlled Virtual Assistant
PC Windows 10 License Key Home 32/64 Bit Voice Controlled Virtual Assistant PC Windows 10 License Key Home 32/64 Bit Voice Controlled Virtual Assistant

Hình ảnh lớn :  PC Windows 10 License Key Trang chủ 32/64 Bit Trợ lý ảo được điều khiển bằng giọng nói Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Windows 10 Trang chủ

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000 mảnh / tuần
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Microsoft Windows 10 Trang chủ Tên sản phẩm: Dịch vụ tốt nhất Microsoft Windows 10 License key Trang chủ 32/64 Bit License
trình duyệt internet Microsoft Edge: Có hỗ trợ một trợ lý ảo được điều khiển bằng giọng nói:
Nhiều máy tính để bàn: thật dễ dàng để tạo và chuyển đổi giữa các máy tính để bàn riêng biệt cho các mục đích và dự án khác Nút xem nhiệm vụ mới:
Điểm nổi bật:

windows 10 licence key

,

windows ten product key

Dịch vụ Besr Microsoft Windows 10 giấy phép khóa Trang chủ 32/64 Bit Giấy phép

Chức năng chính:

Menu Start mở rộng : Menu Start quen thuộc đã trở lại, cung cấp truy cập nhanh, một cú nhấp chuột vào các chức năng và tệp mà mọi người sử dụng nhiều nhất và cũng là một không gian mới để cá nhân hóa với các ứng dụng, chương trình, người và trang web yêu thích.

Các ứng dụng chạy trong Windows : Các ứng dụng từ Windows Store hiện mở ở cùng định dạng mà các chương trình máy tính để bàn thực hiện. Chúng có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh, và chúng có các thanh tiêu đề ở trên cùng, cho phép người dùng tối đa hóa, thu nhỏ và đóng bằng một lần nhấp.

Tính năng nâng cao Snap : Có tối đa bốn ứng dụng được chụp trên cùng một màn hình với bố cục góc phần tư mới. Windows cũng sẽ hiển thị các ứng dụng và chương trình khác đang chạy để chụp thêm và thậm chí đưa ra các đề xuất thông minh về cách lấp đầy không gian màn hình có sẵn với các ứng dụng đang mở khác.

Nút xem nhiệm vụ mới : Nút xem nhiệm vụ mới trên thanh tác vụ cho phép một chế độ xem cho tất cả các ứng dụng và tệp đang mở, cho phép chuyển đổi nhanh và truy cập một chạm vào bất kỳ máy tính để bàn nào mà người dùng tạo.

Nhiều máy tính để bàn : Thay vì quá nhiều ứng dụng và tệp trùng lặp trên một máy tính để bàn duy nhất, dễ dàng tạo và chuyển đổi giữa các máy tính để bàn khác nhau cho các mục đích và dự án khác nhau, cho dù công việc, sử dụng cá nhân hoặc cả hai.

Người dùng PC không thể nâng cấp lên Windows 10 Home miễn phí có thể mua giấy phép phần mềm này với mức giá cạnh tranh từ chúng tôi.

Windows 10 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành đáng kính của công ty và kết hợp các tính năng được tìm thấy trong Windows 7 và Windows 8 để tạo ra một hệ điều hành gắn kết.

Phiên bản Windows này được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa PC và máy tính bảng và phiên bản Home này có thể được cài đặt trên các thiết bị 32 bit và 64 bit.

Lưu ý rằng chỉ người dùng hệ thống có Windows 7 hoặc Windows 8 mới có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 từ Microsoft, vì vậy nếu bạn có máy tính có hệ điều hành cũ hoặc nếu bạn có máy tính yêu cầu cài đặt Windows 10 Home sạch, đây là giấy phép mà bạn sẽ cần.

Sau khi cài đặt và kích hoạt thành công, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng mới như trình duyệt Internet Microsoft Edge và Cortana, một trợ lý ảo được điều khiển bằng giọng nói.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

NHÀ CHẾ TẠO Tập đoàn Microsoft
PHẦN SẢN XUẤT SỐ KW9-00016
TÊN THƯƠNG HIỆU Microsoft
LOẠI SẢN PHẨM Hệ điều hành
TÊN PHẦN MỀM Windows 10 Trang chủ 32/64-bit
PLATFORM H SUP TRỢ PC
GIẤY PHÉP 1 giấy phép
PHÂN PHỐI TRUYỀN THÔNG / PHƯƠNG PHÁP PHÂN PHỐI Flash Drive

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi