Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

Dễ dàng quản lý Microsoft Windows 10 Professional Key Nhiều ứng dụng văn phòng Single Upgrade OLP

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Dễ dàng quản lý Microsoft Windows 10 Professional Key Nhiều ứng dụng văn phòng Single Upgrade OLP

Easily Manage Microsoft Windows 10 Professional Key Multiple Office Apps Single Upgrade OLP
Easily Manage Microsoft Windows 10 Professional Key Multiple Office Apps Single Upgrade OLP Easily Manage Microsoft Windows 10 Professional Key Multiple Office Apps Single Upgrade OLP

Hình ảnh lớn :  Dễ dàng quản lý Microsoft Windows 10 Professional Key Nhiều ứng dụng văn phòng Single Upgrade OLP Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft Windows
Số mô hình: Microsoft Windows 10 chuyên nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1piece
Giá bán: Negotiable
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Microsoft Windows 10 chuyên nghiệp Cortana: trợ lý kỹ thuật số cá nhân của bạn
Các tính năng đa nhiệm với Office: Hỗ trợ Microsoft Windows 10 Pro: trải nghiệm người dùng trực quan
Start Menu đã trở lại: Windows Autopilot: Hỗ trợ
Điểm nổi bật:

windows 10 licence key

,

windows ten product key

Microsoft Windows 10 chuyên nghiệp duy nhất nâng cấp OLP

Quản lý đơn giản và linh hoạt - Windows 10 Pro thân thiện với người dùng và linh hoạt: kết nối với tài nguyên doanh nghiệp với Azure Active Directory.

Chia sẻ và làm việc trên tài liệu trong thời gian thực

Các tệp Office của bạn như Excel, Word và PowerPoint sẽ tự động được lưu trữ trên đám mây, hoạt động như một ổ đĩa trực tuyến ảo, vì vậy bạn có thể chia sẻ và làm việc trên tài liệu theo thời gian thực.

Sử dụng PC Windows 10 Pro của bạn ở mọi nơi

Bắt đầu chỉnh sửa tài liệu trong văn phòng, tiếp tục làm việc trên tài liệu trong quán cà phê trên điện thoại của bạn và kết thúc trên máy tính tại nhà của bạn. Bạn có thể kết nối với doanh nghiệp hoặc trường học của bạn Tên miền hoặc Azure Active Directory để sử dụng các tệp mạng, máy chủ, máy in và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và Remote Desktop.

Cortana là trợ lý kỹ thuật số cá nhân của bạn

Cortana có thể cung cấp thông báo về các cuộc hẹn và thời hạn, đề xuất các tài liệu bạn có thể cần cho cuộc họp sắp tới và giữ cho lịch nhóm của bạn được đồng bộ hóa. Dễ dàng tạo, sửa đổi và mở danh sách chỉ bằng giọng nói của bạn. Và Cortana tích hợp liền mạch với các ứng dụng Windows khác, như Sticky Notes, Ink reminders và Microsoft To-Do events.

Các tính năng đa nhiệm với Office.

Bạn có thể sắp xếp màn hình của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Dễ dàng quản lý nhiều ứng dụng Office và tài liệu trên một màn hình và dễ dàng chụp tới bốn màn hình để tối ưu hóa không gian làm việc của bạn. Bạn cũng có thể trượt cạnh được chia sẻ của các ứng dụng đã được bẻ khóa đến bất cứ nơi nào bạn muốn, dễ dàng thay đổi kích thước cả hai ứng dụng trong một chuyển động.

Microsoft Windows 10 Pro - trải nghiệm người dùng trực quan

Trải nghiệm người dùng trực quan, với các công cụ tích hợp như mực, chế độ máy tính bảng và màn hình cảm ứng.

Start Menu đã trở lại

Windows 10 mang lại một yêu thích cũ với Start Menu để dễ dàng truy cập và tra cứu nhanh chóng. Nó cũng có tính năng Cortana cho điều khiển hỗ trợ giọng nói trong menu bắt đầu.

Windows 10 Continuum

Với Windows Continuum bạn không phải chọn giữa thiết bị ngoại vi di động, chạm hoặc thiết bị ngoại vi. Continuum cho phép các thiết bị chạy Windows 10 chuyển đổi giữa máy tính bảng và thêm bàn phím và chuột cho chế độ máy tính để bàn.

Windows Autopilot
_____

Với Windows Autopilot, hãy bắt đầu sử dụng các thiết bị Windows 10 Pro mới của bạn một cách nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp của CNTT. Tận hưởng sự quản lý đơn giản và linh hoạt.

Windows Ink
Nhanh chóng truy cập vào Windows Ink Workspace bằng cách nhấp vào một cây bút kỹ thuật số hoặc trực tiếp từ thanh tác vụ của bạn. Bạn thậm chí có thể kéo Vùng làm việc Mực lên trước khi đăng nhập.

Microsoft Edge

Microsoft Edge là trình duyệt nhanh hơn, an toàn hơn được xây dựng cho Windows 10. Nó được tối ưu hóa cho web hiện đại, nhưng vẫn tương thích với các ứng dụng và trang web cũ.

Luôn an toàn

Tính năng bảo mật mới nhất của Windows 10 có liên quan đến cải tiến chính trong việc xác thực, dựa trên các yếu tố sinh trắc học. Nhận các tính năng bảo mật kinh doanh thiết yếu, được tích hợp ngay vào thiết bị của bạn bao gồm cả BitLocker, bảo vệ chống mất thông tin doanh nghiệp ngay cả khi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Windows Hello

Đăng nhập vào các thiết bị Windows của bạn bằng Windows Xin chào trong chưa đầy 2 giây — nhanh gấp 3 lần mật khẩu. Nhận dạng khuôn mặt hoặc vân tay cung cấp khả năng truy cập tức thì và bạn luôn có tùy chọn giữ lại mã PIN làm bản sao lưu.

BitLocker

Giữ các tệp của bạn an toàn với BitLocker và nhận được sự bảo mật tương tự trên các thiết bị lưu trữ di động với BitLocker to Go. Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng của mình trong Windows Store để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty

Chặn phần mềm độc hại

Để chặn phần mềm độc hại sau khi quá trình khởi động hoàn tất, Windows 10 bao gồm hai tính năng chữ ký sẽ mới đối với bất kỳ tổ chức nào đang di chuyển trực tiếp từ Windows 7: Windows Defender và Windows SmartScreen

Windows 10 Professional nâng cấp duy nhất mở giấy phép

Tận hưởng nhiều lợi ích của Microsoft Windows 10 Professional bằng cách nâng cấp từ hệ điều hành hiện tại của bạn. Windows 10 Professional Single Upgrade OLP này từ Phần mềm Lựa chọn của tôi cho phép bạn nâng cấp bất kỳ hệ điều hành Windows nào lên Windows 10 Professional. Phần mềm này thuộc chương trình Microsoft Open License Product (OLP). Phần mềm trong chương trình này chứa liên kết cài đặt đơn hoặc đĩa và một khóa sản phẩm. Khóa sản phẩm có thể được sử dụng nhiều lần cho đến khi tất cả các giấy phép có được đã được sử dụng. Windows 10 được thiết kế để sửa chữa nhiều lỗi trong thiết kế của Windows 8 được lồng tiếng bởi người dùng hệ điều hành, đáng chú ý nhất là việc loại bỏ màn hình Bắt đầu. Màn hình bắt đầu trở lại trong Windows 10 và phiên bản chuyên nghiệp này có nhiều tính năng tập trung vào kinh doanh không được tìm thấy trong phiên bản nhà. Mặc dù Windows 10 Professional có bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp, BitLocker và khởi động đáng tin cậy cho bảo mật và máy tính từ xa, miền tham gia và chế độ doanh nghiệp Internet Explorer để sử dụng cho doanh nghiệp, hệ điều hành này có thể được sử dụng trong nhà.

Sản phẩm này cho phép bạn nâng cấp bất kỳ hệ thống cửa sổ nào lên windows 10 chuyên nghiệp.

Sôi động và xinh đẹp, màn hình Bắt đầu là điều đầu tiên bạn sẽ thấy. Mỗi ô trên màn hình Bắt đầu được kết nối với một người, ứng dụng, trang web, danh sách phát hoặc bất kỳ điều gì khác quan trọng đối với bạn. Gạch sáng lên với thông tin mới nhất, vì vậy bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức. Trong nháy mắt, bạn sẽ thấy ảnh mà bạn vừa được gắn thẻ, thời tiết ngày mai và tin nhắn từ bạn bè của bạn. Trong Windows, ngay cả những điều nhỏ nhặt là tất cả về bạn. Giống như màn hình xuất hiện khi máy tính của bạn bị khóa - nó có thể là bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn. Và bạn sẽ thấy thông báo nhanh trên màn hình khóa trước khi đăng nhập vào PC hoặc mở một ứng dụng. Với mật khẩu hình ảnh, bạn có thể đăng nhập bằng cách truy tìm mẫu trên hình ảnh bạn chọn thay vì nhập mật khẩu. Zigzag trên mặt con chó của bạn? Ba vòi trên mũi của con bạn? Sự lựa chọn là của bạn. Sử dụng máy tính bảng hoặc máy tính xách tay mới của bạn để giải trí, làm việc hoặc cả hai. Trò chuyện với một người bạn trong khi dò tìm bản đồ hoặc chơi trò chơi trong khi hoàn thành công việc. Chuyển từ bảng tính sang video bằng một lần vuốt hoặc chụp nhanh cạnh nhau để dễ dàng đa nhiệm. Các ứng dụng tích hợp như People, Mail, Photos và Messaging cung cấp cho bạn tất cả các tác vụ cần thiết và làm việc cùng nhau để có trải nghiệm đơn giản, hợp lý. Và có một thế giới ứng dụng mới để khám phá trong Windows Store

Tính năng sản phẩm

  • Cập nhật trực tiếp
    Sôi động và xinh đẹp, màn hình Bắt đầu là điều đầu tiên bạn sẽ thấy. Mỗi ô trên màn hình Bắt đầu được kết nối với một người, ứng dụng, trang web, danh sách phát hoặc bất kỳ điều gì khác quan trọng đối với bạn. Gạch sáng lên với thông tin mới nhất, vì vậy bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức. Trong nháy mắt, bạn sẽ thấy ảnh mà bạn vừa được gắn thẻ, thời tiết ngày mai và tin nhắn từ bạn bè của bạn.
  • Đó là của bạn
    Trong Windows, ngay cả những điều nhỏ nhặt là tất cả về bạn. Giống như màn hình xuất hiện khi máy tính của bạn bị khóa - nó có thể là bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn. Và bạn sẽ thấy thông báo nhanh trên màn hình khóa trước khi đăng nhập vào PC hoặc mở một ứng dụng. Với mật khẩu hình ảnh, bạn có thể đăng nhập bằng cách truy tìm một mẫu trên

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi