Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

Khối lượng Windows 10 License Key Pro nâng cấp duy nhất OLP với phương tiện cài đặt

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Khối lượng Windows 10 License Key Pro nâng cấp duy nhất OLP với phương tiện cài đặt

Volume Windows 10 License Key Pro Single Upgrade OLP With Installation Media
Volume Windows 10 License Key Pro Single Upgrade OLP With Installation Media Volume Windows 10 License Key Pro Single Upgrade OLP With Installation Media

Hình ảnh lớn :  Khối lượng Windows 10 License Key Pro nâng cấp duy nhất OLP với phương tiện cài đặt Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft Windows
Số mô hình: Microsoft Windows 10 Pro Single

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000 PIECE / WEEK
Chi tiết sản phẩm
Tên: Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp Microsoft Windows 10 Pro nâng cấp duy nhất OLP với phương tiện cài đặt BẠN NHẬN ĐƯỢC: VOLUME LICENSE
Tên sản phẩm: Microsoft Windows 10 Pro Single Ứng dụng hoạt động nhiều hơn: Các ứng dụng tích hợp sẵn như Quyền, Thư, Ảnh và Nhắn tin
Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp: Mỗi ô trên màn hình Bắt đầu được kết nối với một người, ứng dụng, trang web, danh sách phát hoặc bất:
Điểm nổi bật:

windows 10 product key

,

windows 10 licence key

Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp Microsoft Windows 10 Pro nâng cấp duy nhất OLP với phương tiện cài đặt

Tận hưởng nhiều lợi ích của Microsoft Windows 10 Professional bằng cách nâng cấp từ hệ điều hành hiện tại của bạn.

Windows 10 Professional Single Upgrade OLP này cho phép bạn nâng cấp bất kỳ hệ điều hành Windows nào lên Windows 10 Professional.

Phần mềm này thuộc chương trình Microsoft Open License Product (OLP).

Phần mềm trong chương trình này chứa liên kết cài đặt đơn hoặc đĩa và một khóa sản phẩm.

Khóa sản phẩm có thể được sử dụng nhiều lần cho đến khi tất cả các giấy phép có được đã được sử dụng. Windows 10 được thiết kế để sửa chữa nhiều lỗi trong thiết kế của Windows 8 được lồng tiếng bởi người dùng hệ điều hành, đáng chú ý nhất là việc loại bỏ màn hình Bắt đầu.

Màn hình bắt đầu trở lại trong Windows 10 và phiên bản chuyên nghiệp này có nhiều tính năng tập trung vào kinh doanh không được tìm thấy trong phiên bản nhà.

Mặc dù Windows 10 Professional có bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp, BitLocker và khởi động đáng tin cậy cho bảo mật và máy tính từ xa, miền tham gia và chế độ doanh nghiệp Internet Explorer để sử dụng cho doanh nghiệp, hệ điều hành này có thể được sử dụng trong nhà.

BẠN NHẬN: PHÉP TẬP TRUNG

GIAO HÀNG GIAO HÀNG: GIAO HÀNG TRONG 24 giờ ĐẶT HÀNG

Sản phẩm này cho phép bạn nâng cấp bất kỳ hệ thống cửa sổ nào lên windows 10 chuyên nghiệp.

Sôi động và xinh đẹp, màn hình Bắt đầu là điều đầu tiên bạn sẽ thấy.

Mỗi ô trên màn hình Bắt đầu được kết nối với một người, ứng dụng, trang web, danh sách phát hoặc bất kỳ điều gì khác quan trọng đối với bạn.

Gạch sáng lên với thông tin mới nhất, vì vậy bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức. Trong nháy mắt, bạn sẽ thấy ảnh mà bạn vừa được gắn thẻ, thời tiết ngày mai và tin nhắn từ bạn bè của bạn.

Trong Windows, ngay cả những điều nhỏ nhặt là tất cả về bạn. Giống như màn hình xuất hiện khi máy tính của bạn bị khóa - nó có thể là bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn.

Và bạn sẽ thấy thông báo nhanh trên màn hình khóa trước khi đăng nhập vào PC hoặc mở một ứng dụng. Với mật khẩu hình ảnh, bạn có thể đăng nhập bằng cách truy tìm mẫu trên hình ảnh bạn chọn thay vì nhập mật khẩu. Zigzag trên mặt con chó của bạn?

Ba vòi trên mũi của con bạn? Sự lựa chọn là của bạn.

Sử dụng máy tính bảng hoặc máy tính xách tay mới của bạn để giải trí, làm việc hoặc cả hai. Trò chuyện với một người bạn trong khi dò tìm bản đồ hoặc chơi trò chơi trong khi hoàn thành công việc.

Chuyển từ bảng tính sang video bằng một lần vuốt hoặc chụp nhanh cạnh nhau để dễ dàng đa nhiệm. Các ứng dụng tích hợp như People, Mail, Photos và Messaging cung cấp cho bạn tất cả các tác vụ cần thiết và làm việc cùng nhau để có trải nghiệm đơn giản, hợp lý. Và có một thế giới ứng dụng mới để khám phá trong Windows Store

Tính năng sản phẩm

 • Cập nhật trực tiếp
  Sôi động và xinh đẹp, màn hình Bắt đầu là điều đầu tiên bạn sẽ thấy. Mỗi ô trên màn hình Bắt đầu được kết nối với một người, ứng dụng, trang web, danh sách phát hoặc bất kỳ điều gì khác quan trọng đối với bạn. Gạch sáng lên với thông tin mới nhất, vì vậy bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức. Trong nháy mắt, bạn sẽ thấy ảnh mà bạn vừa được gắn thẻ, thời tiết ngày mai và tin nhắn từ bạn bè của bạn.
 • Đó là của bạn
  Trong Windows, ngay cả những điều nhỏ nhặt là tất cả về bạn. Giống như màn hình xuất hiện khi máy tính của bạn bị khóa - nó có thể là bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn. Và bạn sẽ thấy thông báo nhanh trên màn hình khóa trước khi đăng nhập vào PC hoặc mở một ứng dụng. Với mật khẩu hình ảnh, bạn có thể đăng nhập bằng cách truy tìm mẫu trên hình ảnh bạn chọn thay vì nhập mật khẩu. Zigzag trên mặt con chó của bạn? Ba vòi trên mũi của con bạn? Sự lựa chọn là của bạn.
 • Làm việc và vui chơi
  Sử dụng máy tính bảng hoặc máy tính xách tay mới của bạn để giải trí, làm việc hoặc cả hai. Trò chuyện với một người bạn trong khi dò tìm bản đồ hoặc chơi trò chơi trong khi hoàn thành công việc. Chuyển từ bảng tính sang video bằng một lần vuốt hoặc chụp nhanh cạnh nhau để dễ dàng đa nhiệm.
 • Ứng dụng hoạt động nhiều hơn
  Các ứng dụng tích hợp như People, Mail, Photos và Messaging cung cấp cho bạn tất cả các tác vụ cần thiết và làm việc cùng nhau để có trải nghiệm đơn giản, hợp lý. Và có một thế giới ứng dụng mới để khám phá trong Windows Store.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • MANUFACTURER Microsoft Corporation
 • MANUFACTURER PART NUMBER FQC-09525
 • TÊN THƯƠNG HIỆU Microsoft
 • SẢN PHẨM LOẠI Giấy phép phần mềm
 • PHẦN MỀM TÊN Windows10 Pro
 • MÁY TÍNH H SUP TRỢ PLATFORM
 • LICENSE
 • GIẤY PHÉP SỐ 1 PC

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi