Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

2 GB RAM 64 Bit Windows 10 Giấy phép khóa, 1 GHz Microsoft Windows 10 Trang chủ Giấy phép khóa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

2 GB RAM 64 Bit Windows 10 Giấy phép khóa, 1 GHz Microsoft Windows 10 Trang chủ Giấy phép khóa

2 GB RAM 64 Bit Windows 10 License Key , 1 GHz Microsoft Windows 10 Home License Key
2 GB RAM 64 Bit Windows 10 License Key , 1 GHz Microsoft Windows 10 Home License Key

Hình ảnh lớn :  2 GB RAM 64 Bit Windows 10 Giấy phép khóa, 1 GHz Microsoft Windows 10 Trang chủ Giấy phép khóa Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Khóa cấp phép của Microsoft Windows 10 Home

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Chi tiết sản phẩm
Tên: Microsoft Windows 10 Giấy phép khóa Trang chủ Giấy phép 64-bit Giấy phép quốc tế Tên sản phẩm: Khóa cấp phép của Microsoft Windows 10 Home
Bộ vi xử lý: 1 GHz Bộ nhớ: RAM 2 GB
Dung lượng đĩa: Dung lượng ổ cứng trống 16 GB Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM:
Điểm nổi bật:

windows 10 product key

,

windows ten product key

Microsoft Windows 10 Trang chủ Giấy phép 64-bit

Điều tuyệt vời nhất về Windows 10 là nó giống như Windows. Microsoft nhận ra rằng lấy trọng tâm của hệ thống ra khỏi máy tính để bàn và trình đơn bắt đầu được đặt đơn giản là quá nhiều quá sớm.

Đó là một liên minh hạnh phúc về những phẩm chất tốt nhất của Windows 7 và Windows 8, các tính năng dành cho máy tính để bàn của 7 với một số thuộc tính cảm ứng thân thiện với 8.1.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là Windows 10 chứng tỏ ước mơ của Microsoft về việc cung cấp một hệ điều hành duy nhất có thể hoạt động trên tất cả các nền tảng có thể sớm trở thành hiện thực. Nhận được rất nhiều ngay hôm nay khi bạn mua từ chúng tôi.

Menu Start mở rộng: Menu Start quen thuộc đã trở lại, cung cấp truy cập nhanh, một cú nhấp chuột vào các chức năng và tệp mà mọi người sử dụng nhiều nhất và cũng là một không gian mới để cá nhân hóa với các ứng dụng, chương trình, người và trang web yêu thích.

Các ứng dụng chạy trong Windows : Các ứng dụng từ Windows Store hiện mở ở cùng định dạng mà các chương trình máy tính để bàn thực hiện. Chúng có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh, và chúng có các thanh tiêu đề ở trên cùng, cho phép người dùng tối đa hóa, thu nhỏ và đóng bằng một lần nhấp.

Tính năng nâng cao Snap : Có tối đa bốn ứng dụng được chụp trên cùng một màn hình với bố cục góc phần tư mới. Windows cũng sẽ hiển thị các ứng dụng và chương trình khác đang chạy để chụp thêm và thậm chí đưa ra các đề xuất thông minh về cách lấp đầy không gian màn hình có sẵn với các ứng dụng đang mở khác.

Nút xem nhiệm vụ mới : Nút xem nhiệm vụ mới trên thanh tác vụ cho phép một chế độ xem cho tất cả các ứng dụng và tệp đang mở, cho phép chuyển đổi nhanh và truy cập một chạm vào bất kỳ máy tính để bàn nào mà người dùng tạo.

Nhiều máy tính để bàn : Thay vì quá nhiều ứng dụng và tệp trùng lặp trên một máy tính để bàn duy nhất, dễ dàng tạo và chuyển đổi giữa các máy tính để bàn khác nhau cho các mục đích và dự án khác nhau, cho dù công việc, sử dụng cá nhân hoặc cả hai.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý 1 GHz
  • RAM 2 GB
  • Dung lượng ổ cứng trống 16 GB
  • Độ phân giải màn hình 1366 x 768
  • Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM
  • Tài khoản Microsoft và truy cập Internet.

Cài đặt hoặc nâng cấp hệ điều hành PC của bạn lên bản phát hành mới nhất của Microsoft với giấy phép Windows 10 Home 64 bit . Lưu ý rằng đây là giấy phép cho phiên bản Windows 10 64 bit và chỉ nên được cài đặt trên máy tính và máy tính xách tay 64 bit. Khi bạn mua phần mềm này từ Phần mềm Lựa chọn của tôi, bạn sẽ có thể cài đặt hệ điều hành này trên máy của bạn một cách nhanh chóng vì phần mềm sẽ đến với bạn qua giao hàng điện tử. Windows 10 kết hợp các tính năng tốt nhất được tìm thấy trong Windows 7 và Windows 8 để tạo ra một hệ điều hành gắn kết và phiên bản Windows này được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa PC và máy tính bảng. Sau khi cài đặt và kích hoạt thành công, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng mới như trình duyệt Internet Edge và Cortana, trợ lý ảo được điều khiển bằng giọng nói. Lưu ý rằng chỉ người dùng hệ thống có Windows 7 hoặc Windows 8 mới có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 từ Microsoft, vì vậy nếu bạn có máy tính có hệ điều hành cũ hoặc nếu bạn có máy tính yêu cầu cài đặt Windows 10 Home sạch , đây là giấy phép mà bạn sẽ cần.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

NHÀ CHẾ TẠO Tập đoàn Microsoft
PHẦN SẢN XUẤT SỐ KW9-00140
TÊN THƯƠNG HIỆU Microsoft
LOẠI SẢN PHẨM Cấp phép phần mềm
TÊN PHẦN MỀM Windows 10 Trang chủ 64 bit
PLATFORM H SUP TRỢ PC
GIẤY PHÉP 1 giấy phép
PHÂN PHỐI TRUYỀN THÔNG / PHƯƠNG PHÁP PHÂN PHỐI Flash Drive

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi