Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2010

Dễ dàng sử dụng Office 2010 Mã khóa Microsoft Office Word 2010 Mở giấy phép

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dễ dàng sử dụng Office 2010 Mã khóa Microsoft Office Word 2010 Mở giấy phép

Trung Quốc Dễ dàng sử dụng Office 2010 Mã khóa Microsoft Office Word 2010 Mở giấy phép nhà cung cấp
Dễ dàng sử dụng Office 2010 Mã khóa Microsoft Office Word 2010 Mở giấy phép nhà cung cấp Dễ dàng sử dụng Office 2010 Mã khóa Microsoft Office Word 2010 Mở giấy phép nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dễ dàng sử dụng Office 2010 Mã khóa Microsoft Office Word 2010 Mở giấy phép

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office Word 2010

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
BRAND NAME: Microsoft Loại sản phẩm: Phần mềm
TÊN PHẦN MỀM: Word 2010 PLATFORM H SUP TRỢ: MÁY TÍNH
Nhà sản xuất: Tập đoàn Microsoft GIẤY PHÉP: 1 máy pc

Giấy phép mở Microsoft Office Word 2010 từ Microsoft Nhãn hiệu

Microsoft Word 2010 cung cấp tốt nhất của tất cả các thế giới: các tính năng nâng cao để tạo ra các tài liệu chất lượng chuyên nghiệp, cách dễ dàng hơn để làm việc cùng với mọi người và hầu như mọi nơi truy cập vào các tệp của bạn.

Được thiết kế để cung cấp cho bạn các công cụ định dạng tài liệu tốt nhất, Word 2010 cũng giúp bạn dễ dàng sắp xếp và viết tài liệu hiệu quả hơn, và ở trong tầm với để bạn có thể nắm bắt các ý tưởng hay nhất mọi lúc mọi nơi.

Tạo tài liệu trực quan hấp dẫn dễ dàng hơn bao giờ hết
Word 2010 cung cấp một loạt các công cụ mới và cải tiến giúp bạn trông giống như một chuyên gia thiết kế và làm cho nội dung quan trọng của bạn nổi bật.

  • Thêm hiệu ứng định dạng ấn tượng - chẳng hạn như tô đậm và phản xạ - trực tiếp vào văn bản trong tài liệu của bạn. Bây giờ bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng giống nhau cho văn bản và hình dạng mà bạn có thể đã sử dụng cho hình ảnh, biểu đồ và đồ họa SmartArt.
  • Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh mới và cải tiến - bao gồm các hiệu ứng nghệ thuật đa năng và các công cụ chỉnh sửa, màu sắc và cắt xén tiên tiến - để tinh chỉnh mọi ảnh trong tài liệu của bạn để trông tuyệt nhất.
  • Chọn từ các chủ đề Office tùy chỉnh hơn để phối hợp màu sắc, phông chữ và hiệu ứng định dạng đồ họa trong toàn bộ tài liệu của bạn. Tùy chỉnh chủ đề để sử dụng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của riêng bạn. Các chủ đề Office tương tự có sẵn trong Microsoft PowerPoint và Excel 2010, vì vậy thật dễ dàng để cung cấp cho tất cả tài liệu của bạn một giao diện nhất quán, chuyên nghiệp.
  • Tạo một tuyên bố với nhiều lựa chọn đồ họa SmartArt - bao gồm nhiều bố cục mới cho biểu đồ tổ chức và sơ đồ hình ảnh - để tạo đồ họa ấn tượng dễ dàng như nhập danh sách có dấu đầu dòng. Đồ họa SmartArt tự động phối hợp với chủ đề tài liệu đã chọn của bạn, vì vậy định dạng tuyệt vời cho tất cả nội dung tài liệu của bạn chỉ là một vài lần nhấp chuột.

Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa công việc của bạn
Word 2010 cung cấp các công cụ tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa công việc của bạn.

  • Tìm đường của bạn bằng công cụ Ngăn Dẫn hướng và Tìm kiếm được cải tiến. Những cải tiến mới này giúp việc duyệt, tìm kiếm và thậm chí sắp xếp lại nội dung tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết từ một cửa sổ đơn giản, dễ sử dụng.
  • Khôi phục các phiên bản nháp của các tệp mà bạn đã đóng mà không lưu. Đúng rồi. Tính năng khôi phục phiên bản chỉ là một trong nhiều tính năng mới có sẵn từ chế độ xem Backstage mới của Microsoft Office. Khung nhìn Backstage thay thế menu File truyền thống trong tất cả các ứng dụng Office 2010 để cung cấp một không gian tập trung, được tổ chức cho tất cả các nhiệm vụ quản lý tài liệu.
  • Dễ dàng tùy chỉnh Ribbon đã cải tiến để thực hiện các lệnh bạn cần truy cập nhiều nhất. Tạo tab tùy chỉnh hoặc thậm chí tùy chỉnh các tab được tích hợp sẵn.

Làm việc cùng nhau thành công hơn
Nếu bạn làm việc với những người khác về tài liệu và dự án, Word 2010 có các công cụ bạn cần.

  • Sử dụng các khả năng đồng tác giả mới, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa cùng một tài liệu, cùng lúc với các thành viên khác trong các vị trí khác. Bạn thậm chí có thể giao tiếp ngay lập tức khi bạn làm việc, trực tiếp từ Word.
  • Nếu bạn làm việc cho một công ty đang chạy SharePoint Foundation 2010, chức năng này có thể được sử dụng trong tường lửa. Với Office Communicator hiện được tích hợp trong một số chương trình Office 2010, bạn có thể xem thông tin hiện diện cho biết tính khả dụng của các tác giả khác và bắt đầu nhắn tin tức thời hoặc cuộc gọi thoại trực tiếp từ Word.
  • Nếu bạn đang ở trong một công ty nhỏ hoặc sử dụng Word 2010 cho công việc nhà hoặc trường học của mình, bạn có thể tận dụng các tính năng đồng tác giả mặc dù Windows Live. Tất cả những gì bạn cần là Windows Live ID miễn phí để đồng thời chỉnh sửa tài liệu với người khác. Một tài khoản tin nhắn tức thì (chẳng hạn như Windows Live Messenger miễn phí) được yêu cầu để xem sự hiện diện của các tác giả

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)