Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2010

1.5 GB không gian ổ cứng Microsoft Office 2010 Khóa sản phẩm 1 PC Giấy phép bán lẻ Tải xuống

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

1.5 GB không gian ổ cứng Microsoft Office 2010 Khóa sản phẩm 1 PC Giấy phép bán lẻ Tải xuống

Trung Quốc 1.5 GB không gian ổ cứng Microsoft Office 2010 Khóa sản phẩm 1 PC Giấy phép bán lẻ Tải xuống nhà cung cấp
1.5 GB không gian ổ cứng Microsoft Office 2010 Khóa sản phẩm 1 PC Giấy phép bán lẻ Tải xuống nhà cung cấp 1.5 GB không gian ổ cứng Microsoft Office 2010 Khóa sản phẩm 1 PC Giấy phép bán lẻ Tải xuống nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  1.5 GB không gian ổ cứng Microsoft Office 2010 Khóa sản phẩm 1 PC Giấy phép bán lẻ Tải xuống

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office 2010 Professional

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft Phương thức giao hàng: Kỹ thuật số
Ngôn ngữ: Anh PLATFORM H SUP TRỢ: Máy tính để bàn
KHU VỰC ỔN ĐỊNH CẦN: 1,5 GB BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU: 256 MB

Microsoft Office 2010 Professional - 1 PC Giấy phép Bán lẻ để Tải xuống

Với tất cả các công cụ hiệu suất cao mà doanh nghiệp của bạn cần phát triển trong thời đại kỹ thuật số, Hộp bán lẻ chuyên nghiệp Microsoft Office 2010 là điều cần thiết cho các doanh nghiệp hiện đại, những người muốn các công cụ sản xuất hàng đầu, hợp lý cho nhiều ứng dụng độc đáo.

Office 2010 Professional đi kèm với Word, Excel, Access, PowerPoint, OneNote, Nhà xuất bản và Outlook để tạo tài liệu / thuyết trình chuyên nghiệp, tiếp thị, phân tích bán hàng, lập ngân sách và thông tin liên lạc của khách hàng. Điều tuyệt vời về bộ phần mềm này là bạn có quyền truy cập vào tất cả tài liệu của mình từ bất kỳ nơi nào bạn có kết nối Internet với chương trình Ứng dụng Web Office thông minh của Microsofts. Bộ phần mềm này yêu cầu Windows 7, Windows Vista hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 3. Tận hưởng giảm giá khối lượng và cài đặt được bảo đảm khi bạn mua Hộp bán lẻ Chuyên nghiệp Microsoft Office 2010.

Tính năng và lợi ích

Microsoft Office Professional 2010brings cùng với các công cụ hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn luôn được tổ chức, kết nối và cạnh tranh. Gói này bao gồm một năm hỗ trợ kỹ thuật.

Quản lý tài chính cá nhân và kinh doanh hiệu quả

 • Xây dựng ngân sách và chi phí theo dõi nhanh chóng với các mẫu được tích hợp trong Excel 2010.
 • Xem nhanh xu hướng dữ liệu bằng các công cụ phân tích mạnh mẽ, chẳng hạn như Sparklines hiển thị biểu đồ nhỏ được nhúng trong ô, Slicers lọc dữ liệu trong PivotTable hoặc Định dạng có điều kiện để giúp bạn dễ dàng phát hiện các phương sai. Minh họa thông tin của bạn bằng cách sử dụng các công cụ biểu đồ được cải tiến và đồ họa SmartArt để tạo biểu đồ, sơ đồ và đồ thị dễ hiểu và dễ đọc.

Tổ chức tất cả thông tin của bạn ở một nơi duy nhất

 • Thu thập tất cả các ý tưởng và thông tin quan trọng của bạn trong OneNote 2010, từ các ghi chú cuộc họp và thông tin khách hàng đến các kế hoạch tiếp thị.
 • Tạo sổ ghi chép OneNote để sắp xếp tất cả tài liệu và phương tiện cho một dự án: văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, đoạn trích trên trang web và hơn thế nữa.
 • Tìm thông tin bạn cần bằng cách gắn thẻ đơn giản và tìm kiếm được cải tiến hiển thị cho bạn kết quả tìm kiếm khi bạn nhập.
 • Nâng cao hiệu quả nghiên cứu Internet của bạn bằng tính năng Ghi nhanh. Lưu thông tin từ web và các tài nguyên khác vào sổ ghi chép của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tạo bản trình bày năng động thu hút sự chú ý

 • Chuyển ý tưởng của bạn thành bản trình bày đáng nhớ trong PowerPoint 2010 với hình ảnh và video, chuyển động trang trình bày động và hoạt ảnh.
 • Tận dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh và video dễ sử dụng cho phép bạn thêm hiệu ứng hình ảnh ấn tượng mà không cần thoát khỏi PowerPoint 2010.
 • Dễ dàng phát bản trình bày của bạn thông qua trình duyệt web đến các đối tượng ở xa, ngay cả khi họ không có PowerPoint.

thể hiện chính mình

 • Bắt đầu tạo tài liệu nhanh chóng với các mẫu sẵn sàng sử dụng trong Word 2010 cho hầu hết mọi dự án, từ báo cáo kinh doanh đến bản tin của khách hàng.
 • Thêm sở thích trực quan vào văn bản của bạn với các hiệu ứng như bóng, phản xạ và 3-D.
 • Nắm bắt ý tưởng của bạn bằng cách sử dụng một loạt các đồ họa SmartArt có thể tùy chỉnh giúp bạn làm nổi bật các thông điệp quan trọng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Luôn đồng bộ hóa với khách hàng và lịch của bạn

 • Kết nối với mọi người và các dự án hiệu quả hơn bằng cách sử dụng các công cụ lịch và email giúp đơn giản hóa giao tiếp trong Outlook 2010.
 • Quản lý nhiều tài khoản email trong Outlook 2010 từ các dịch vụ như Windows Live Hotmail, Gmail hoặc hầu hết các nhà cung cấp khác.
 • Theo dõi và quản lý email của bạn dễ dàng với Chế độ xem cuộc hội thoại trong Outlook 2010, một tính năng cho phép bạn ngưng tụ, phân loại và thậm chí bỏ qua trao đổi email dài với một nhấp chuột duy nhất.
 • Sử dụng Outlook Mobile trên email trao đổi smartphoneto của bạn với nhóm và khách hàng ngay cả khi bạn vắng mặt.

Tự tạo tài liệu tiếp thị chuyên nghiệp

 • Tạo thông tin liên lạc của riêng bạn bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ trong Publisher 2010, cho dù bạn đang tiếp thị doanh nghiệp của mình hay lên kế hoạch cho một sự kiện.
 • Bắt đầu nhanh chóng với thư viện mẫu tùy chỉnh để tạo bưu thiếp, tài liệu quảng cáo, email và hơn thế nữa

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)