Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép mở SQL Server

1 Người dùng quản trị SQL Server 2016 Giấy phép tiêu chuẩn, Analytics SQL Server 2016 Giấy phép mở

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

1 Người dùng quản trị SQL Server 2016 Giấy phép tiêu chuẩn, Analytics SQL Server 2016 Giấy phép mở

Trung Quốc 1 Người dùng quản trị SQL Server 2016 Giấy phép tiêu chuẩn, Analytics SQL Server 2016 Giấy phép mở nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  1 Người dùng quản trị SQL Server 2016 Giấy phép tiêu chuẩn, Analytics SQL Server 2016 Giấy phép mở

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft SQL Server Mở giấy phép

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000 mảnh / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
THIẾT BỊ H SUP TRỢ: 1 Máy chủ Tên: Giấy phép mở Microsoft SQL Server 2016 - Giấy phép mở
LOẠI PHÉP: LOẠI PHÉP NGƯỜI SỬ DỤNG H SUP TRỢ: 1 người dùng quản trị
Cơ sở dữ liệu Azure SQL được cải tiến: Báo cáo tốt hơn:

Giấy phép mở Microsoft SQL Server 2016 - Giấy phép mở
Xây dựng các ứng dụng thông minh, nhiệm vụ quan trọng bằng cách sử dụng nền tảng cơ sở dữ liệu hỗn hợp có thể mở rộng có mọi thứ được tích hợp sẵn - từ hiệu năng trong bộ nhớ và bảo mật nâng cao đến phân tích trong cơ sở dữ liệu.

Microsoft SQL Server 2016 Standard - được xây dựng để giúp bạn làm nhiều hơn

Ngành công nghiệp hàng đầu

Xây dựng các ứng dụng thông minh, quan trọng, nhiệm vụ để xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP) với khả năng mở rộng, hiệu suất và tính khả dụng đột phá.

Bảo mật nâng cao

Bảo vệ dữ liệu khi nghỉ ngơi và chuyển động. SQL Server là cơ sở dữ liệu ít bị tổn thương nhất trong sáu năm hoạt động trong cơ sở dữ liệu lỗ hổng NIST.

BI di động đầu cuối

Chuyển đổi dữ liệu thành thông tin chi tiết hữu ích. Cung cấp thông tin chi tiết về bất kỳ thiết bị nào — trực tuyến hoặc ngoại tuyến — ở mức 1/5 chi phí của các giải pháp tự phục vụ khác.

Phân tích nâng cao trong cơ sở dữ liệu

Phân tích dữ liệu trực tiếp trong cơ sở dữ liệu SQL Server — mà không cần di chuyển dữ liệu - sử dụng ngôn ngữ R, ngôn ngữ thống kê phổ biến.

Được tạo cho đám mây lai

Nhận nền tảng và công cụ nhất quán để dễ dàng di chuyển tải công việc giữa trung tâm dữ liệu của bạn, đám mây riêng hoặc Microsoft Azure.

Truy vấn nhanh hơn

Khi người dùng muốn dữ liệu, họ muốn nó nhanh như bạn có thể cung cấp cho họ. Microsoft SQL Server 2016 bao gồm một số tùy chọn cho phép truy vấn nhanh hơn. Các bảng tối ưu hóa bộ nhớ hiện hỗ trợ tải làm việc xử lý giao dịch trực tuyến nhanh hơn (OLTP), với thông lượng tốt hơn do các hoạt động song song mới.

Các cải tiến OLTP trong bộ nhớ

OLTP trong bộ nhớ giúp tăng tốc tải công việc giao dịch với đồng thời cao và quá nhiều chốt bằng cách di chuyển dữ liệu từ các bảng dựa trên đĩa sang các bảng được tối ưu hóa bộ nhớ và bằng cách biên dịch nguyên bản các thủ tục được lưu trữ. OLTP trong bộ nhớ cũng có thể giúp cải thiện hiệu suất của phân đoạn kho dữ liệu bằng cách sử dụng các bảng không được tối ưu hóa, bộ nhớ tối ưu như các bảng dàn dựng.

Phân tích trong bộ nhớ

SQL Server 2016 bổ sung thêm các tùy chọn để thực hiện phân tích thời gian thực về việc thay đổi dữ liệu inmemory nhanh chóng bằng cách thêm hỗ trợ cho các chỉ mục columnstore trên các bảng OLTP được tối ưu hóa bộ nhớ. Sự tranh chấp tài nguyên giữa hai khối lượng công việc được giảm đáng kể khi chúng chạy đồng thời. Khi các thay đổi xảy ra trong một bảng, công cụ cơ sở dữ liệu sẽ tự động quản lý các thay đổi đối với chỉ mục để đảm bảo rằng nó vẫn tồn tại với bảng bên dưới.

Dịch vụ phân tích cải tiến


Dịch vụ phân tích cung cấp hai chế độ khác nhau để hỗ trợ báo cáo và phân tích nhanh: đa chiều và dạng bảng. Trong SQL Server 2016, cả chế độ đa chiều và chế độ bảng đều được hưởng lợi từ các cải tiến cải thiện hiệu suất. Bây giờ, DirectQuery tạo ra một truy vấn thực hiện đơn giản hơn và tốt hơn trong SQL Server 2016 so với các phiên bản trước đó.

An ninh tốt hơn

SQL Server 2016 giới thiệu ba tính năng bảo mật chính mới — Luôn được mã hóa, Bảo mật cấp hàng và mặt nạ dữ liệu động. Do công nghệ mã hóa phía máy khách sáng tạo "Luôn được mã hóa", phiên bản SQL Server không bao giờ thấy phiên bản dữ liệu không được mã hóa.

Bảo mật cấp độ hàng

Bảo mật cấp độ hàng (RLS) cho phép bạn định cấu hình các bảng sao cho người dùng chỉ thấy các hàng trong bảng mà bạn cấp cho họ quyền truy cập. Tính năng này giới hạn hàng nào được trả lại cho người dùng, bất kể họ đang sử dụng ứng dụng nào, bằng cách tự động áp dụng biến vị ngữ cho truy vấn.

Mặt nạ dữ liệu động

Khi bạn có cơ sở dữ liệu chứa dữ liệu nhạy cảm, bạn có thể sử dụng mặt nạ dữ liệu động để làm xáo trộn một phần dữ liệu trừ khi bạn ủy quyền cụ thể cho người dùng xem dữ liệu chưa được che dấu. Mặt nạ dữ liệu động có sẵn để sử dụng trong Cơ sở dữ liệu SQL.

Truy cập dữ liệu rộng hơn

Do chi phí lưu trữ dữ liệu tiếp tục giảm và số lượng định dạng dữ liệu thường được các ứng dụng sử dụng tiếp tục thay đổi, bạn cần khả năng quản lý quyền truy cập vào dữ liệu lịch sử một cách liên quan và tích hợp liền mạch dữ liệu quan hệ với dữ liệu được cấu trúc và không cấu trúc. SQL Server 2016 bao gồm một số tính năng mới hỗ trợ môi trường phát triển này bằng cách cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại dữ liệu hơn.

Dữ liệu tạm thời

SQL Server 2016 bây giờ hỗ trợ các bảng thời gian, được giới thiệu như một tiêu chuẩn mới trong ANSI SQL 2011. Ngoài ra, Transact-SQL đã được mở rộng để hỗ trợ việc tạo ra các bảng thời gian và truy vấn các bảng này liên quan đến một thời điểm cụ thể.

JSON

Với việc bổ sung hỗ trợ JSON cho SQL Server 2016, bây giờ bạn có thể hỗ trợ cả cấu trúc dữ liệu quan hệ và không liên quan trong môi trường của bạn và chọn mô hình thích hợp cho các yêu cầu dữ liệu và khối lượng công việc của bạn.

PolyBase

Trong SQL Server 2016, bây giờ bạn có thể sử dụng PolyBase để truy vấn dữ liệu trong Hadoop hoặc Azure Blob Storage và kết hợp các kết quả với dữ liệu quan hệ được lưu trữ trong SQL Server.

Các tính năng khác

Tính khả dụng cao hơn
_____

Trong một thế giới luôn trực tuyến, duy trì thời gian hoạt động và tinh giản hoạt động bảo trì cho các ứng dụng quan trọng của bạn quan trọng hơn bao giờ hết. Bằng cách chạy SQL Server 2016 trên Windows Server 2016, bạn có nhiều tùy chọn hơn để quản lý các cụm và lưu trữ tốt hơn.

Phân tích khác

Khả năng phân tích tốt hơn và nhanh hơn đã được tích hợp vào SQL Server 2016. Các cải tiến cho các mô hình bảng cung cấp sự linh hoạt lớn hơn cho thiết kế mô hình và một loạt các công cụ mới giúp bạn phát triển các giải pháp nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Báo cáo tốt hơn


Đối với nhà phát triển báo cáo, Dịch vụ báo cáo trong SQL Server 2016 có môi trường phát triển hiện đại hơn, hai hình ảnh hóa dữ liệu mới và tùy chọn bố cục tham số được cải thiện.

Cơ sở dữ liệu Azure SQL được cải tiến

Bằng cách tích hợp các tính năng mới vào cơ sở dữ liệu SQL trước SQL Server, nhóm phát triển có thể tận dụng chu kỳ thử nghiệm và đo từ xa đầy đủ, cho phép họ thêm các tính năng cho cả hai sản phẩm nhanh hơn nhiều.

Giấy phép mở tiêu chuẩn Microsoft SQL Server 2016

Cần kiểm soát hoàn chỉnh và tối ưu hóa dữ liệu của bạn? Sợ hãi không còn, SQL Server 2016 là ở đây! Với các tiện ích mới như sử dụng tối đa 24 lõi xử lý hoặc có thể sử dụng các loại dữ liệu khác nhau như JSON và Dữ liệu không gian, bạn được trang bị nhiều hơn cho thế giới dữ liệu đang phát triển xung quanh bạn. Với tất cả các công cụ mới như cơ sở dữ liệu mở rộng, việc di chuyển hoặc quản lý cơ sở dữ liệu của bạn bằng đám mây trở nên đơn giản và đơn giản. Với phân tích nâng cao nhất mà SQL Server từng có, giờ đây bạn có thể nhận được báo cáo sâu sắc nhất .?
Tận dụng tối đa dữ liệu của bạn, trong khi không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn - SQL Server Standard 2016 là phiên bản SQL an toàn nhất được phát hành cho đến ngày này và có thể làm được rất nhiều cho dữ liệu nghiệp vụ của bạn. Bất kể tập trung vào dữ liệu của bạn là gì, SQL Server 2016 cung cấp cho bạn các công cụ để mở khóa những hiểu biết sâu sắc hơn, tăng cường bảo mật và hiệu suất và kéo dài cơ sở dữ liệu của bạn trên các môi trường hỗn hợp. Nếu bạn có quyền truy cập từ xa được thiết lập trên máy chủ của mình, bạn và nhóm của bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi từ xa. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc cấp phép, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 1-800-318-1439 và nói chuyện với một trong các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

So sánh tiêu chuẩn và doanh nghiệp SQL Server 2016

Đặc tính Tiêu chuẩn Doanh nghiệp
Số lượng lõi tối đa 24 lõi Vô hạn
MMemory: Kích thước vùng đệm tối đa cho mỗi bản sao 128 GB Hệ điều hành Max
Bộ nhớ: Bộ nhớ cache phân đoạn cột tối đa trên mỗi vị trí 32 GB Hệ điều hành Max
Bộ nhớ: Dữ liệu tối ưu hóa bộ nhớ tối đa cho mỗi cơ sở dữ liệu 32 GB Hệ điều hành Max
Kích thước cơ sở dữ liệu tối đa 524 PB 524 PB
Tính sẵn sàng cao cấp cao N Y
Ảo hóa không giới hạn, Lợi ích đảm bảo phần mềm N Y
Mã hóa dữ liệu trong suốt N Y
Tích hợp dữ liệu nâng cao: Tạo nhóm và tra cứu mờ N Y
Xử lý truy vấn thích ứng N Y
Quản lý dữ liệu doanh nghiệp: Dịch vụ dữ liệu chính, Dịch vụ chất lượng dữ liệu N Y
Báo cáo trên thiết bị di động và KPI N Y
Cơ sở dữ liệu Stretch N Y
MSRP 899 đô la 13.749 đô la

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • CHI TIẾT GIẤY PHÉP
 • CÀI ĐẶT BAO GỒM 1 Cài đặt Máy chủ
 • USERS H SUP TRỢ 1 Người dùng quản trị
 • THIẾT BỊ H SUP TRỢ 1 Máy chủ
 • GIẤY PHÉP vĩnh viễn
 • GIẤY PHÉP HẠN CHẾ
 • THƯƠNG HIỆU Microsoft
 • MANUFACTURER PART NUMBER 228-10817
 • GTIN 5711783158073
 • PHƯƠNG PHÁP PHÂN PHỐI
 • Thời gian giao hàng ước tính 5 - 7 ngày làm việc
 • NGÔN NGỮ Tiếng Anh
 • Máy chủ được hỗ trợ PLATFORM
 • HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG H SUP TRỢ Windows Server 2016, Windows Server 2012, Windows 10, Windows 8.1
 • Tốc độ xử lý được yêu cầu 1.4 GHz
 • YÊU CẦU Ổ CỨNG ỔN ĐỊNH 6 GB
 • BẮT BUỘC BỘ NHỚ 1 G

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)