Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2010

Bán lẻ Microsoft Visio 2010 Professional, Giấy phép tải xuống ngay lập tức Khóa sản phẩm Office 2010

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bán lẻ Microsoft Visio 2010 Professional, Giấy phép tải xuống ngay lập tức Khóa sản phẩm Office 2010

Trung Quốc Bán lẻ Microsoft Visio 2010 Professional, Giấy phép tải xuống ngay lập tức Khóa sản phẩm Office 2010 nhà cung cấp
Bán lẻ Microsoft Visio 2010 Professional, Giấy phép tải xuống ngay lập tức Khóa sản phẩm Office 2010 nhà cung cấp Bán lẻ Microsoft Visio 2010 Professional, Giấy phép tải xuống ngay lập tức Khóa sản phẩm Office 2010 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bán lẻ Microsoft Visio 2010 Professional, Giấy phép tải xuống ngay lập tức Khóa sản phẩm Office 2010

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Visio 2010 chuyên nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft Phương thức giao hàng: Kỹ thuật số
Ngôn ngữ: Anh PLATFORM H SUP TRỢ: Máy tính để bàn
KHU VỰC ỔN ĐỊNH CẦN: 1,5 GB BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU: 256 MB

Microsoft Visio 2010 chuyên nghiệp để tải xuống giấy phép tức thì

Visio Standard 2010 mang đến một giao diện hoàn toàn mới với sự kết hợp của Giao diện người dùng thông thạo Office và Cửa sổ Shapes được thiết kế lại. Các tính năng mới như Quick Shapes, Auto Align & Space và chèn và xóa dễ dàng các hình dạng giúp tạo và duy trì các biểu đồ dễ dàng hơn. Với các vùng chứa và chú thích mới, thật dễ dàng để tổ chức các sơ đồ và làm cho chúng trở nên tuyệt vời. Ngoài các tính năng mới hoạt động với tất cả các loại sơ đồ, mẫu flowcharting đa chức năng được cải tiến được bao gồm trong Visio Standard 2010 được thiết kế đơn giản, có thể mở rộng và đáng tin cậy.

Microsoft Visio 2010 có ba phiên bản: Tiêu chuẩn, Chuyên nghiệp và Cao cấp, và biểu đồ dưới đây cho thấy những tính năng nào có trong mỗi verion, để giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt. Phiên bản bạn đang xem ngay bây giờ là Microsoft Visio 2010 Professional.

Microsoft Visio 2010 chuyên nghiệp. Các kinh nghiệm trực tuyến là nỗ lực, giá là đúng và tải về sản phẩm là dễ dàng. Sản phẩm là tuyệt vời. Phải mất một vài giờ Microsoft mới cho phép giấy phép tương tự cho hai máy tính riêng biệt.

Tải xuống Microsoft Office 2010 Professional (Giấy phép Bán lẻ) ngay bây giờ để nâng cao kỹ năng doanh nghiệp và hiệu quả của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với tải xuống kỹ thuật số các ứng dụng yêu thích của bạn, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Nhà xuất bản và Truy cập, Office 2010 Professional sắp xếp tất cả các khía cạnh kinh doanh từ theo dõi bán hàng, phân tích dữ liệu và xây dựng ngân sách để tạo quảng cáo, báo cáo kinh doanh và bản tin của khách hàng một bộ Office có hiệu suất cao. Các công cụ mới, chẳng hạn như Outlook Mobile và Office Web Apps, cho phép bạn đồng bộ hóa và truy cập tài liệu Office và Outlook từ bất kỳ nơi nào bạn có kết nối internet hoặc mạng. Đây là bản tải xuống kỹ thuật số của Microsoft Office 2010 Professional PC đi kèm với khóa sản phẩm được gửi bằng e-mail từ Phần mềm của tôi. Bộ phần mềm này yêu cầu dung lượng ổ cứng 1,5 GB và bộ nhớ 256 MB.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)