Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép mở SQL Server

Giấy phép mở máy chủ SQL tiêu chuẩn 2 Core OLP 524 PB Kích thước cơ sở dữ liệu tối đa

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Giấy phép mở máy chủ SQL tiêu chuẩn 2 Core OLP 524 PB Kích thước cơ sở dữ liệu tối đa

Trung Quốc Giấy phép mở máy chủ SQL tiêu chuẩn 2 Core OLP 524 PB Kích thước cơ sở dữ liệu tối đa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Giấy phép mở máy chủ SQL tiêu chuẩn 2 Core OLP 524 PB Kích thước cơ sở dữ liệu tối đa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft SQL mở giấy phép máy chủ tiêu chuẩn 2016

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000 mảnh / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Microsoft SQL Open giấy phép máy chủ 2016 tiêu chuẩn 2 Core OLP giấy phép Hỗ trợ: Bảo mật nâng cao, dẫn đầu ngành
tính năng: 2 Core Open License Cơ sở dữ liệu Azure SQL được cải tiến:
Kích thước cơ sở dữ liệu tối đa: 524 PB Bộ nhớ: Kích thước nhóm bộ đệm tối đa trên mỗi bản sao: 128 GB

Microsoft SQL Open giấy phép máy chủ 2016 tiêu chuẩn 2 Core OLP giấy phép

Chi tiết:

  • Hỗ trợ 1 người dùng quản trị / 1 máy chủ
  • Giao hàng kỹ thuật số / 5 - 7 ngày làm việc
  • Chạy trên Windows
  • Kinh doanh mở
  • Được cấp phép cho mục đích cá nhân và thương mại

Các tính năng khác

Tính khả dụng cao hơn
_____

Trong một thế giới luôn trực tuyến, duy trì thời gian hoạt động và tinh giản hoạt động bảo trì cho các ứng dụng quan trọng của bạn quan trọng hơn bao giờ hết. Bằng cách chạy SQL Server 2016 trên Windows Server 2016, bạn có nhiều tùy chọn hơn để quản lý các cụm và lưu trữ tốt hơn.

Phân tích khác
_____

Khả năng phân tích tốt hơn và nhanh hơn đã được tích hợp vào SQL Server 2016. Các cải tiến cho các mô hình bảng cung cấp sự linh hoạt lớn hơn cho thiết kế mô hình và một loạt các công cụ mới giúp bạn phát triển các giải pháp nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Báo cáo tốt hơn
_____

Đối với nhà phát triển báo cáo, Dịch vụ báo cáo trong SQL Server 2016 có môi trường phát triển hiện đại hơn, hai hình ảnh hóa dữ liệu mới và tùy chọn bố cục tham số được cải thiện.

Cơ sở dữ liệu Azure SQL được cải tiến
_____

Bằng cách tích hợp các tính năng mới vào cơ sở dữ liệu SQL trước SQL Server, nhóm phát triển có thể tận dụng chu kỳ thử nghiệm và đo từ xa đầy đủ, cho phép họ thêm các tính năng cho cả hai sản phẩm nhanh hơn nhiều.

Truy vấn nhanh hơn Khi người dùng muốn dữ liệu, họ muốn nó nhanh như bạn có thể cung cấp cho họ. Microsoft SQL Server 2016 bao gồm một số tùy chọn cho phép truy vấn nhanh hơn. Các bảng tối ưu hóa bộ nhớ hiện hỗ trợ tải làm việc xử lý giao dịch trực tuyến nhanh hơn (OLTP), với thông lượng tốt hơn do các hoạt động song song mới.
Các bộ cải tiến OLTP trong bộ nhớ Trong bộ nhớ OLTP giúp tăng tốc các khối lượng giao dịch với đồng thời cao và quá nhiều chốt bằng cách di chuyển dữ liệu từ các bảng dựa trên đĩa sang các bảng được tối ưu hóa bộ nhớ và bằng cách biên dịch các thủ tục đã lưu trữ. OLTP trong bộ nhớ cũng có thể giúp cải thiện hiệu suất của phân đoạn kho dữ liệu bằng cách sử dụng các bảng không được tối ưu hóa, bộ nhớ tối ưu như các bảng dàn dựng.
Phân tích trong bộ nhớ SQL Server 2016 bổ sung thêm các tùy chọn để thực hiện phân tích thời gian thực về việc thay đổi dữ liệu inmemory nhanh chóng bằng cách thêm hỗ trợ cho các chỉ mục columnstore trên các bảng OLTP được tối ưu hóa bộ nhớ. Sự tranh chấp tài nguyên giữa hai khối lượng công việc được giảm đáng kể khi chúng chạy đồng thời. Khi các thay đổi xảy ra trong một bảng, công cụ cơ sở dữ liệu sẽ tự động quản lý các thay đổi đối với chỉ mục để đảm bảo rằng nó vẫn tồn tại với bảng bên dưới.
Dịch vụ phân tích cải tiến Dịch vụ phân tích cung cấp hai chế độ khác nhau để hỗ trợ báo cáo và phân tích nhanh: đa chiều và bảng. Trong SQL Server 2016, cả chế độ đa chiều và chế độ bảng đều được hưởng lợi từ các cải tiến cải thiện hiệu suất. Bây giờ, DirectQuery tạo ra một truy vấn thực hiện đơn giản hơn và tốt hơn trong SQL Server 2016 so với các phiên bản trước đó.
Bảo mật tốt hơn SQL Server 2016 giới thiệu ba tính năng bảo mật chính mới — Luôn được mã hóa, Bảo mật cấp hàng và mặt nạ dữ liệu động. Do công nghệ mã hóa phía máy khách sáng tạo "Luôn được mã hóa", phiên bản SQL Server không bao giờ thấy phiên bản dữ liệu không được mã hóa.
Bảo mật cấp độ hàng cấp bảo mật (RLS) cho phép bạn định cấu hình các bảng sao cho người dùng chỉ thấy các hàng trong bảng mà bạn cấp cho họ quyền truy cập. Tính năng này giới hạn hàng nào được trả lại cho người dùng, bất kể họ đang sử dụng ứng dụng nào, bằng cách tự động áp dụng biến vị ngữ cho truy vấn.
Mặt nạ dữ liệu động Khi bạn có cơ sở dữ liệu chứa dữ liệu nhạy cảm, bạn có thể sử dụng mặt nạ dữ liệu động để làm xáo trộn một phần dữ liệu trừ khi bạn cho phép người dùng xem dữ liệu chưa được che giấu. Mặt nạ dữ liệu động có sẵn để sử dụng trong Cơ sở dữ liệu SQL.
Truy cập dữ liệu rộng hơn Khi chi phí lưu trữ dữ liệu tiếp tục giảm và số lượng định dạng dữ liệu thường được các ứng dụng sử dụng tiếp tục thay đổi, bạn cần khả năng quản lý truy cập dữ liệu lịch sử một cách liên quan và tích hợp liền mạch dữ liệu quan hệ với dữ liệu được cấu trúc và không cấu trúc. SQL Server 2016 bao gồm một số tính năng mới hỗ trợ môi trường phát triển này bằng cách cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại dữ liệu hơn.
Dữ liệu tạm thời SQL Server 2016 hiện hỗ trợ các bảng thời gian, được giới thiệu như một tiêu chuẩn mới trong ANSI SQL 2011. Ngoài ra, Transact-SQL đã được mở rộng để hỗ trợ việc tạo ra các bảng thời gian và truy vấn các bảng này liên quan đến một điểm cụ thể trong thời gian.
JSON Với việc bổ sung hỗ trợ JSON cho SQL Server 2016, bây giờ bạn có thể hỗ trợ cả cấu trúc dữ liệu quan hệ và không liên quan trong môi trường của bạn và chọn mô hình thích hợp cho các yêu cầu dữ liệu và khối lượng công việc của bạn.
PolyBase Trong SQL Server 2016, bây giờ bạn có thể sử dụng PolyBase để truy vấn dữ liệu trong Hadoop hoặc Azure Blob Storage và kết hợp các kết quả với dữ liệu quan hệ được lưu trữ trong SQL Server.

Giấy phép mở lõi tiêu chuẩn của Microsoft SQL Server 2016 2

Cần kiểm soát hoàn chỉnh và tối ưu hóa dữ liệu của bạn? Sợ hãi không còn, SQL Server 2016 là ở đây! Với các tiện ích mới như sử dụng tối đa 24 lõi xử lý hoặc có thể sử dụng các loại dữ liệu khác nhau như JSON và Dữ liệu không gian, bạn được trang bị nhiều hơn cho thế giới dữ liệu đang phát triển xung quanh bạn. Với tất cả các công cụ mới như cơ sở dữ liệu mở rộng, việc di chuyển hoặc quản lý cơ sở dữ liệu của bạn bằng đám mây trở nên đơn giản và đơn giản. Với phân tích nâng cao nhất mà SQL Server từng có, giờ đây bạn có thể nhận được báo cáo sâu sắc nhất .?

Tận dụng tối đa dữ liệu của bạn, trong khi không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn - SQL Server Standard 2016 là phiên bản SQL an toàn nhất được phát hành cho đến ngày này và có thể làm được rất nhiều cho dữ liệu nghiệp vụ của bạn. Bất kể tập trung vào dữ liệu của bạn là gì, SQL Server 2016 cung cấp cho bạn các công cụ để mở khóa những hiểu biết sâu sắc hơn, tăng cường bảo mật và hiệu suất và kéo dài cơ sở dữ liệu của bạn trên các môi trường hỗn hợp. Nếu bạn có quyền truy cập từ xa được thiết lập trên máy chủ của mình, bạn và nhóm của bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi từ xa.

Ngành công nghiệp hàng đầu Xây dựng các ứng dụng thông minh, quan trọng, nhiệm vụ để xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP) với khả năng mở rộng, hiệu suất và tính khả dụng đột phá.

Bảo mật nâng cao
Bảo vệ dữ liệu khi nghỉ ngơi và chuyển động. SQL Server là cơ sở dữ liệu ít bị tổn thương nhất trong sáu năm hoạt động trong cơ sở dữ liệu lỗ hổng NIST.
BI di động đầu cuối Chuyển đổi dữ liệu thành thông tin chi tiết hữu ích. Cung cấp thông tin chi tiết về bất kỳ thiết bị nào — trực tuyến hoặc ngoại tuyến — ở mức 1/5 chi phí của các giải pháp tự phục vụ khác.
Phân tích nâng cao trong cơ sở dữ liệu Phân tích dữ liệu trực tiếp trong cơ sở dữ liệu SQL Server — mà không cần di chuyển dữ liệu - sử dụng ngôn ngữ R, ngôn ngữ thống kê phổ biến.
Được tạo cho đám mây lai Nhận nền tảng và công cụ nhất quán để dễ dàng di chuyển tải công việc giữa trung tâm dữ liệu của bạn, đám mây riêng hoặc Microsoft Azure.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)