Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép mở SQL Server

Giấy phép MS SQL Server truy cập khách hàng, Giấy phép lõi UCAL OLP SQL 2016

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Giấy phép MS SQL Server truy cập khách hàng, Giấy phép lõi UCAL OLP SQL 2016

Trung Quốc Giấy phép MS SQL Server truy cập khách hàng, Giấy phép lõi UCAL OLP SQL 2016 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Giấy phép MS SQL Server truy cập khách hàng, Giấy phép lõi UCAL OLP SQL 2016

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft SQL Server 2016 mở Giấy phép

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Giấy phép mở Microsoft SQL Server 2016 - Giấy phép truy cập khách hàng người dùng UCAL Open License PLATFORM H SUP TRỢ: Máy chủ
THIẾT BỊ H SUP TRỢ: 1 Kết nối cục bộ đồng thời trên mỗi giấy phép người dùng, Thiết bị không đồng thời không giới hạn tr CÀI ĐẶT BAO GỒM: Cài đặt thiết bị kết nối không giới hạn trên mỗi giấy phép người dùng
NGƯỜI SỬ DỤNG H SUP TRỢ: 1 người dùng cục bộ LOẠI PHÉP: Vĩnh viễn

Microsoft SQL Server 2016 - Giấy phép truy cập khách hàng người dùng UCAL Open License OLP

Để có được phần mềm hợp pháp, có thể cần có Giấy phép Truy cập Khách hàng hoặc (CAL). CAL không phải là một phần mềm; mà đúng hơn là một giấy phép cho phép người dùng có quyền truy cập các dịch vụ của phần mềm.

Microsoft SQL Server 2016 cung cấp nhiều lợi ích và khả năng mới. Chỉ một số ít bao gồm việc tăng hiệu suất nhiệm vụ quan trọng, cung cấp thông tin chi tiết nhanh hơn về bất kỳ dữ liệu nào và cho bạn sự linh hoạt khi làm việc trên cơ sở, trong đám mây hoặc trong môi trường kết hợp. Các công cụ mới giúp dễ dàng hơn trong việc xây dựng các giải pháp sao lưu và khắc phục thảm họa với Microsoft Azure. Nhiều khả năng của nó bao gồm hiệu suất được dự đoán, có thể dự đoán được, khả năng sẵn sàng cao và khôi phục thảm họa và khả năng mở rộng của doanh nghiệp trên máy tính, kết nối mạng và lưu trữ.

Nếu bạn có câu hỏi về những gì Microsoft SQL Server 2016 với một giấy phép truy cập khách hàng người dùng có thể làm cho bạn và tổ chức của bạn.

Lợi ích

SQL Server 2016 giúp việc xây dựng các ứng dụng quan trọng, hiệu quả cao hơn, các tài sản Big Data sẵn sàng và các giải pháp BI giúp nhân viên đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Những giải pháp này có tính linh hoạt được triển khai tại chỗ, trong đám mây hoặc trong môi trường lai và có thể được quản lý thông qua bộ công cụ phổ biến và quen thuộc.

Hiệu suất nhiệm vụ quan trọng

SQL Server 2016 tăng tốc đáng tin cậy, nhiệm vụ quan trọng các ứng dụng với một bộ nhớ OLTP trong bộ nhớ mới có thể cung cấp trên trung bình 10x, và lên đến 30x hiệu suất giao dịch đạt được. Đối với Kho dữ liệu, cột cột cập nhật trong bộ nhớ mới có thể truy vấn nhanh hơn 100x so với các giải pháp kế thừa. SQL Server cũng mang lại sự yên tâm như là cơ sở dữ liệu an toàn nhất trong 5 năm liên tiếp. (Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia về Cơ sở dữ liệu dễ bị tổn thương toàn diện 4/17/2013, Thị phần của IDC 2013)

Thông tin chi tiết nhanh hơn trên bất kỳ dữ liệu nào

Nhận thông tin chi tiết nhanh hơn với nền tảng BI hoàn chỉnh giúp tăng tốc độ truy cập, phân tích, làm sạch và định hình cả dữ liệu nội bộ và bên ngoài. Với SQL Server 2016 và Power BI cho Office 365, thật dễ dàng để kết nối mọi người dùng trong một tổ chức với đúng dữ liệu mà họ cần để đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn.

Nền tảng cho đám mây lai

SQL Server 2016 được thiết kế để làm việc trong môi trường lai trải rộng tại chỗ và đám mây và có các công cụ mới giúp dễ dàng xây dựng các giải pháp sao lưu và khắc phục thảm họa với Microsoft Azure. Những công cụ này cung cấp một cách dễ dàng trên đoạn đường nối tới đám mây cho các cơ sở dữ liệu SQL Server tại chỗ, cho phép khách hàng sử dụng các kỹ năng hiện có của họ để tận dụng lợi thế của các trung tâm dữ liệu toàn cầu của Microsofts.

Khả năng

Đột phá, hiệu suất trong bộ nhớ

Với SQL Server 2016, các khả năng trong bộ nhớ mới để xử lý giao dịch và cải tiến cho kho dữ liệu bổ sung cho các công nghệ hiện có của chúng tôi cho kho dữ liệu và phân tích dữ liệu. Quy mô và chuyển đổi doanh nghiệp của bạn, trung bình, hiệu suất xử lý giao dịch tăng gấp 10 lần trong khi vẫn sử dụng phần cứng hiện có và hiệu suất lớn hơn 100x cho kho dữ liệu.

Đã được chứng minh, hiệu suất dự đoán được

SQL Server luôn dẫn đầu trong các tiêu chuẩn hiệu năng ứng dụng TPC-E, TPC-H và thế giới thực. SQL Server được SAP chứng nhận để chạy một số khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Nhận được hiệu suất dự đoán cao hơn của các cá thể SQL Server được ảo hóa với quản trị IO trong Resource Governor.

Tính khả dụng cao và khôi phục thảm họa

Có được thời gian hoạt động lớn hơn, chuyển đổi dự phòng nhanh hơn, khả năng quản lý được cải thiện và sử dụng tốt hơn các tài nguyên phần cứng thông qua AlwaysOn, một giải pháp thống nhất cho tính khả dụng cao. Trong SQL Server 2016, có thêm hoạt động thứ hai, hoạt động trực tuyến mới và khả năng thiết lập nhanh một phụ trong Microsoft Azure.

Khả năng mở rộng của doanh nghiệp qua tính toán, kết nối mạng và lưu trữ

Với Windows Server, việc xử lý vật lý giờ đây có thể xử lý lên tới 640 bộ xử lý logic và các máy ảo mở rộng lên đến 64 bộ xử lý logic. SQL Server 2016 sử dụng quy mô này, không gian lưu trữ và ảo hóa mạng để tối đa hóa việc sử dụng cơ sở hạ tầng tổng thể. Nó cũng có thể chạy trên Windows Server Core để giảm diện tích tấn công.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • CALS BAO GỒM 1 CAL người dùng
 • CÀI ĐẶT BAO GỒM Cài đặt thiết bị kết nối không giới hạn trên mỗi giấy phép người dùng
 • NGƯỜI SỬ DỤNG H SUP TRỢ 1 Người dùng Địa phương
 • THIẾT BỊ H SUP TRỢ 1 Kết nối cục bộ đồng thời trên mỗi giấy phép người dùng, Thiết bị không đồng thời không giới hạn trên mỗi giấy phép người dùng
 • GIẤY PHÉP vĩnh viễn
 • GIẤY PHÉP HẠN CHẾ
 • THƯƠNG HIỆU Microsoft
 • NHÀ SẢN XUẤT PHẦN SỐ 359-06322
 • GTIN 695087056318
 • PHƯƠNG PHÁP PHÂN PHỐI
 • Thời gian giao hàng ước tính 30 phút
 • NGÔN NGỮ Tiếng Anh
 • Máy chủ được hỗ trợ PLATFORM
 • HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG H SUP TRỢ Windows Server 2016, Windows Server 2012, Windows 10, Windows 8.1

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)