Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2010

Microsoft Project Office 2010 Key Code Professional Giấy phép PC Tải xuống kỹ thuật số

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Microsoft Project Office 2010 Key Code Professional Giấy phép PC Tải xuống kỹ thuật số

Trung Quốc Microsoft Project Office 2010 Key Code Professional Giấy phép PC Tải xuống kỹ thuật số nhà cung cấp
Microsoft Project Office 2010 Key Code Professional Giấy phép PC Tải xuống kỹ thuật số nhà cung cấp Microsoft Project Office 2010 Key Code Professional Giấy phép PC Tải xuống kỹ thuật số nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Microsoft Project Office 2010 Key Code Professional Giấy phép PC Tải xuống kỹ thuật số

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Project 2010 Professional

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft Phương thức giao hàng: Kỹ thuật số
Ngôn ngữ: Anh PLATFORM H SUP TRỢ: Máy tính để bàn
KHU VỰC ỔN ĐỊNH CẦN: 1,5 GB BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU: 256 MB

Microsoft Project 2010 Professional License PC Tải xuống kỹ thuật số

Hãy làm việc ra và giảm bớt một số căng thẳng của quản lý dự án với Microsoft Project 2010 Professional. Được thiết kế với người quản lý dự án trong tâm trí, Project 2010 Professional cho phép bạn phát triển một kế hoạch, gán tài nguyên cho các nhiệm vụ, quản lý ngân sách của bạn và phân tích khối lượng công việc, trong số nhiều tính năng khác.

Đây là phiên bản 32/64 bit, tương thích với cả hai hệ điều hành 32 và 64 bit.

Một tùy chọn cho người quản lý dự án muốn sử dụng phần mềm quản lý dự án trong khi vẫn giảm chi phí nên xem xét Microsoft Project 2010 Professional AE. AE đề cập đến phần mềm học thuật. Phần mềm giấy phép học thuật có cùng chức năng của các phiên bản phi học thuật. Đây là một lựa chọn phần mềm tốt cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp tại nhà. Mặc dù có sẵn các phiên bản mới hơn của Project, Project 2010 vẫn là một chương trình phổ biến.

Phần mềm này cho phép người quản lý sản phẩm và thành viên nhóm tạo dự án từ danh sách tác vụ SharePoint. Người dùng có thể chuyển đổi danh sách nhiệm vụ SharePoint Foundation 2010 thành lịch biểu dự án. Đồng bộ hóa lịch biểu dự án sử dụng SharePoint cũng có thể là các bản cập nhật nhiệm vụ từ các thành viên nhóm có thể được nhận và tự động đồng bộ hóa với lịch biểu dự án. Nhiều tính năng được thấy trên các phiên bản mới hơn đã được giới thiệu trong Project 2010 bao gồm việc sử dụng giao diện tab Ribbon nổi bật trong Word, Excel và các chương trình Microsoft khác hiện nay. Khả năng truy cập các công cụ, mẫu và tùy chọn chương trình thông qua Backstage cũng được giới thiệu trong ấn bản Chuyên nghiệp.

Giao diện người dùng Microsoft Fluent

 • Làm việc hiệu quả hơn với giao diện người dùng Microsoft Fluent đơn giản và trực quan các menu đồ họa mới và trải nghiệm quen thuộc cung cấp các công cụ bạn cần để lên kế hoạch và quản lý dự án của mình.
 • Các tab định hướng tác vụ và các nhóm menu theo ngữ cảnh cho thấy các tính năng mạnh mẽ, giúp dễ dàng bắt đầu và nhận ra kết quả.
 • Tìm hiểu về các tính năng và điều khiển định dạng phong phú nhanh chóng bằng chú giải công cụ mô tả và phòng trưng bày thả xuống.
 • Chỉ đơn giản là hiệu quả hơn bằng cách chọn các tùy chọn trình đơn của riêng bạn, cài đặt thanh công cụ truy cập nhanh và cài đặt mặc định.
 • Lưu vào XPS hoặc PDF. Nhanh chóng chia sẻ, in và xuất bản thông tin dự án từ một địa điểm bằng cách sử dụng giao diện Backstage mới của Microsoft Office.

Tính linh hoạt và dễ dàng của Excel

 • Bản sao và dán nâng cao giúp dễ dàng chia sẻ thông tin một cách hiệu quả với các ứng dụng Microsoft Office khác trong khi vẫn giữ lại định dạng.
 • Thêm cột động bằng cách nhập dữ liệu mà không cần phải chọn loại dữ liệu đầu tiên.
 • Đơn giản hóa mục nhập dữ liệu với tính năng tự động hoàn thành hiển thị danh sách các giá trị được sử dụng trước đó để chọn.
 • Tự động bọc văn bản loại bỏ các bước định dạng bổ sung bằng cách điều chỉnh chiều cao hàng để hiển thị tên tác vụ đầy đủ.
 • Nhanh chóng khai thác dữ liệu và phân tích kết quả bằng tính năng lọc truy cập dễ dàng cho tất cả các cột.
 • Tạo sự nhấn mạnh với các tùy chọn màu phong phú và định dạng văn bản để thể hiện ý tưởng và giải quyết các vấn đề theo những cách mới.

Lập lịch do người dùng kiểm soát

 • Có được sự linh hoạt với lịch trình được người dùng kiểm soát theo cách thủ công lên lịch các tác vụ với thông tin bạn có ngay bây giờ hoặc chọn tự động lên lịch các tác vụ với ngày và thời lượng được tính toán.
 • Được cảnh báo về các mối quan tâm về lập kế hoạch tiềm năng với các đường nguệch ngoạc và chọn cách quản lý các vấn đề tiềm ẩn.
 • Có được thông tin chi tiết với Thanh tra nhiệm vụ để nhận biết vấn đề và thực hiện hành động sớm giải quyết các vấn đề trước khi chúng xảy ra.
 • Hỗ trợ lập kế hoạch sóng lăn và dễ dàng tạo dự báo mức cao bằng cách sử dụng các tác vụ tóm tắt từ trên xuống theo lịch trình thủ công.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)