Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép mở SQL Server

2016 Giấy phép mở SQL Server Mở giấy phép 1 Thiết bị truy cập máy khách Khôi phục thảm họa

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

2016 Giấy phép mở SQL Server Mở giấy phép 1 Thiết bị truy cập máy khách Khôi phục thảm họa

Trung Quốc 2016 Giấy phép mở SQL Server Mở giấy phép 1 Thiết bị truy cập máy khách Khôi phục thảm họa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  2016 Giấy phép mở SQL Server Mở giấy phép 1 Thiết bị truy cập máy khách Khôi phục thảm họa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft SQL Server 2016 mở Giấy phép

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Giấy phép mở Microsoft SQL Server 2016 - 1 Giấy phép truy cập máy khách thiết bị Máy chủ SQL: dẫn đầu trong các tiêu chuẩn hiệu suất ứng dụng TPC-E, TPC-H và thế giới thực
tính năng: Tính khả dụng cao và khôi phục thảm họa Lợi ích: Hiệu suất nhiệm vụ quan trọng
CÀI ĐẶT BAO GỒM: 1 bản cài đặt cho mỗi giấy phép thiết bị CALS BAO GỒM: 1 CAL thiết bị
Điểm nổi bật:

microsoft sql standard license

,

sql server core license

Microsoft SQL Server 2016 - 1 Giấy phép Truy cập Máy khách Thiết bị

Thêm thiết bị Microsoft SQL Server 2016 CAL để cấp phép cho một thiết bị có thể truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của SQL Server 2016 hoặc bất kỳ chức năng nào của nó. Mỗi người dùng hoặc thiết bị truy cập dữ liệu SQL Server 2016, phải trực tiếp hoặc gián tiếp sở hữu một CAL.

Giống như tất cả phần mềm Microsoft SQL Server, Microsoft SQL Server 2016 sẽ giúp bạn và tổ chức của bạn cải thiện việc ra quyết định và làm cho quy trình kinh doanh hiệu quả hơn. Nó có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp trong khi giảm độ phức tạp cho người dùng, quản trị viên và nhà phát triển.

SQL Server 2016 sẽ làm cho nó dễ dàng hơn và hiệu quả hơn để xây dựng các ứng dụng hiệu năng cao, nhiệm vụ quan trọng, các tài sản dữ liệu lớn sẵn sàng cho doanh nghiệp và các giải pháp kinh doanh để giúp nhân viên đưa ra các quyết định thông minh hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, Microsoft SQL Server 2016 cung cấp cho bạn sự linh hoạt của việc triển khai trên cơ sở, trong đám mây hoặc trong một môi trường lai cùng với một loạt các khả năng và lợi ích hoàn toàn mới.

Để tìm hiểu cách Microsoft SQL Server 2016 có giấy phép truy cập máy khách thiết bị có thể phục vụ bạn tốt hơn, hãy gọi My Choice Software miễn phí, gửi email cho chúng tôi, gửi tin nhắn tức thời cho chúng tôi hoặc điền và gửi mẫu câu hỏi trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự quan tâm nhanh chóng, cá nhân từ đội ngũ chuyên gia hỗ trợ và bán hàng của chúng tôi tại California.

Lợi ích

SQL Server 2016 giúp việc xây dựng các ứng dụng quan trọng, hiệu quả cao hơn, các tài sản Big Data sẵn sàng và các giải pháp BI giúp nhân viên đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Những giải pháp này có tính linh hoạt được triển khai tại chỗ, trong đám mây hoặc trong môi trường lai và có thể được quản lý thông qua bộ công cụ phổ biến và quen thuộc.

Hiệu suất nhiệm vụ quan trọng

SQL Server 2016 tăng tốc đáng tin cậy, nhiệm vụ quan trọng các ứng dụng với một bộ nhớ OLTP trong bộ nhớ mới có thể cung cấp trên trung bình 10x, và lên đến 30x hiệu suất giao dịch đạt được. Đối với Kho dữ liệu, kho lưu trữ cột cập nhật trong bộ nhớ mới có thể truy vấn nhanh hơn 100x so với các giải pháp kế thừa. SQL Server cũng mang lại sự yên tâm như là cơ sở dữ liệu an toàn nhất trong 5 năm liên tiếp. (Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia về Cơ sở dữ liệu dễ bị tổn thương toàn diện 4/17/2013, Thị phần của IDC 2013)

Thông tin chi tiết nhanh hơn trên bất kỳ dữ liệu nào

Nhận thông tin chi tiết nhanh hơn với nền tảng BI hoàn chỉnh giúp tăng tốc độ truy cập, phân tích, làm sạch và định hình cả dữ liệu nội bộ và bên ngoài. Với SQL Server 2016 và Power BI cho Office 365, thật dễ dàng để kết nối mọi người dùng trong một tổ chức với đúng dữ liệu mà họ cần để đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn.

Nền tảng cho đám mây lai

SQL Server 2016 được thiết kế để làm việc trong môi trường lai trải rộng tại chỗ và đám mây và có các công cụ mới giúp dễ dàng xây dựng các giải pháp sao lưu và khắc phục thảm họa với Microsoft Azure. Các công cụ này cung cấp một cách dễ dàng trên đoạn đường nối tới đám mây cho các cơ sở dữ liệu SQL Server tại chỗ, cho phép khách hàng sử dụng các kỹ năng hiện có của họ để tận dụng các trung tâm dữ liệu toàn cầu của Microsoft.

Khả năng

Đột phá, hiệu suất trong bộ nhớ

Với SQL Server 2016, các khả năng trong bộ nhớ mới để xử lý giao dịch và cải tiến cho kho dữ liệu bổ sung cho các công nghệ hiện có của chúng tôi cho kho dữ liệu và phân tích dữ liệu. Quy mô và chuyển đổi doanh nghiệp của bạn, trung bình, hiệu suất xử lý giao dịch tăng gấp 10 lần trong khi vẫn sử dụng phần cứng hiện có và hiệu suất lớn hơn 100x cho kho dữ liệu.

Đã được chứng minh, hiệu suất dự đoán được

SQL Server luôn dẫn đầu trong các tiêu chuẩn hiệu năng ứng dụng TPC-E, TPC-H và thế giới thực. SQL Server được SAP chứng nhận để chạy một số khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Nhận được hiệu suất dự đoán cao hơn của các cá thể SQL Server được ảo hóa với quản trị IO trong Resource Governor.

Tính khả dụng cao và khôi phục thảm họa

Có được thời gian hoạt động lớn hơn, chuyển đổi dự phòng nhanh hơn, khả năng quản lý được cải thiện và sử dụng tốt hơn các tài nguyên phần cứng thông qua AlwaysOn, một giải pháp thống nhất cho tính khả dụng cao. Trong SQL Server 2016, có thêm hoạt động thứ hai, hoạt động trực tuyến mới và khả năng thiết lập nhanh một phụ trong Microsoft Azure.

 • CALS BAO GỒM 1 CAL thiết bị
 • CÀI ĐẶT BAO GỒM 1 bản cài đặt cho mỗi giấy phép thiết bị
 • THIẾT BỊ H SUP TRỢ 1 Thiết Bị Địa Phương
 • GIẤY PHÉP vĩnh viễn
 • GIẤY PHÉP HẠN CHẾ
 • THƯƠNG HIỆU Microsoft
 • NHÀ SẢN XUẤT PHẦN SỐ 359-06320
 • PHƯƠNG PHÁP PHÂN PHỐI
 • Thời gian giao hàng ước tính 30 phút
 • NGÔN NGỮ Tiếng Anh
 • Máy chủ được hỗ trợ PLATFORM
 • HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG H SUP TRỢ Windows Server 2016, Windows Server 2012, Windows 10, Windows 8.1
 • Tốc độ xử lý được yêu cầu 1.4 GHz
 • YÊU CẦU Ổ CỨNG ỔN ĐỊNH 6 GB
 • BẮT BUỘC BỘ NHỚ 1 GB

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)