Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép mở SQL Server

Giấy phép lõi máy chủ SQL hàng đầu năm 2017, Giấy phép doanh nghiệp máy chủ hai lõi Sql

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Giấy phép lõi máy chủ SQL hàng đầu năm 2017, Giấy phép doanh nghiệp máy chủ hai lõi Sql

Trung Quốc Giấy phép lõi máy chủ SQL hàng đầu năm 2017, Giấy phép doanh nghiệp máy chủ hai lõi Sql nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Giấy phép lõi máy chủ SQL hàng đầu năm 2017, Giấy phép doanh nghiệp máy chủ hai lõi Sql

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: SQL Server 2017 mở Giấy phép 2 Lõi

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Cơ sở dữ liệu dễ bị tổn thương nhất: Bảo vệ dữ liệu khi nghỉ ngơi và chuyển động Tên: Microsoft SQL Server 2017 mở Giấy phép 2 Core - Giấy phép mở cho Doanh nghiệp
Trí thông minh thời gian thực: Nhận thông tin chi tiết về biến đổi cho doanh nghiệp của bạn với phân tích thời gian thực tính năng: BI di động đầu cuối
Chức năng: Hiệu suất hàng đầu trong ngành Lựa chọn ngôn ngữ và nền tảng của bạn: Xây dựng các ứng dụng hiện đại bằng ngôn ngữ bạn chọn

Microsoft SQL Server 2017 Enterprise 2 Core - Giấy phép mở

SQL Server 2017 là ở đây!

Nhận hiệu suất, tính sẵn có và bảo mật hàng đầu trong ngành trên nền tảng bạn chọn, bao gồm Windows, Linux và Docker. Xây dựng các ứng dụng thông minh bằng ngôn ngữ và môi trường ưa thích của bạn. Có được thông minh thời gian thực và cung cấp thông tin chi tiết thông qua các mô hình và báo cáo phân tích hiện đại.

Truy cập các khả năng nhiệm vụ quan trọng để đạt được quy mô chưa từng có, bảo mật, tính sẵn sàng cao và hiệu suất hàng đầu cho cơ sở dữ liệu Cấp 1, thông minh kinh doanh và khối lượng công việc phân tích nâng cao của bạn.

Lựa chọn ngôn ngữ và nền tảng của bạn

Xây dựng các ứng dụng hiện đại bằng ngôn ngữ bạn chọn, tại chỗ và trên đám mây, hiện có trên các vùng chứa Windows, Linux và Docker.

Hiệu suất hàng đầu trong ngành

Tận dụng lợi thế của khả năng mở rộng, hiệu suất và tính khả dụng mang tính đột phá cho các kho dữ liệu, ứng dụng thông minh và nhiệm vụ quan trọng.

Cơ sở dữ liệu dễ bị tổn thương nhất

Bảo vệ dữ liệu ở trạng thái nghỉ và chuyển động với cơ sở dữ liệu ít bị tổn thương nhất trong bảy năm qua trong cơ sở dữ liệu lỗ hổng NIST.

Trí thông minh thời gian thực

Nhận thông tin chi tiết về biến đổi cho doanh nghiệp của bạn với phân tích thời gian thực với tối đa 1 triệu đề xuất / giây.

BI di động đầu cuối

Biến dữ liệu thô thành các báo cáo có ý nghĩa có thể được gửi tới bất kỳ thiết bị nào — bằng một phần năm chi phí của các giải pháp tự phục vụ khác.

Lựa chọn ngôn ngữ và nền tảng của bạn Xây dựng các ứng dụng hiện đại bằng ngôn ngữ bạn chọn, tại chỗ và trên đám mây, hiện có trên các vùng chứa Windows, Linux và Docker.
Hiệu suất hàng đầu trong ngành Tận dụng lợi thế của khả năng mở rộng, hiệu suất và tính khả dụng mang tính đột phá cho các kho dữ liệu, ứng dụng thông minh và nhiệm vụ quan trọng.
Cơ sở dữ liệu dễ bị tổn thương nhất Bảo vệ dữ liệu ở trạng thái nghỉ và chuyển động với cơ sở dữ liệu ít bị tổn thương nhất trong bảy năm qua trong cơ sở dữ liệu lỗ hổng NIST.
BI di động đầu cuối Biến dữ liệu thô thành các báo cáo có ý nghĩa có thể được gửi tới bất kỳ thiết bị nào — bằng một phần năm chi phí của các giải pháp tự phục vụ khác.
Dễ dàng nâng cấp SQL Server Standard Edition có thể dễ dàng được nâng cấp lên Enterprise Edition dưới dạng khối lượng công việc hoặc cho các khối lượng công việc quan trọng mà không cần phải viết lại ứng dụng. Enterprise Edition tiếp tục cung cấp các mức cao nhất về khả năng mở rộng, tính khả dụng và hiệu suất quan trọng cũng như các quyền ảo hóa tối đa với Phần mềm đảm bảo.
Trí thông minh thời gian thực Nhận thông tin chi tiết về biến đổi cho doanh nghiệp của bạn với phân tích thời gian thực với tối đa 1 triệu đề xuất / giây.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)