Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2010

Máy tính xách tay Ms Office Fpp Home Business 2010, Tiếng Anh Ms Office 2010 Product Key

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy tính xách tay Ms Office Fpp Home Business 2010, Tiếng Anh Ms Office 2010 Product Key

Trung Quốc Máy tính xách tay Ms Office Fpp Home Business 2010, Tiếng Anh Ms Office 2010 Product Key nhà cung cấp
Máy tính xách tay Ms Office Fpp Home Business 2010, Tiếng Anh Ms Office 2010 Product Key nhà cung cấp Máy tính xách tay Ms Office Fpp Home Business 2010, Tiếng Anh Ms Office 2010 Product Key nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy tính xách tay Ms Office Fpp Home Business 2010, Tiếng Anh Ms Office 2010 Product Key

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Trang chủ và doanh nghiệp Microsoft Office 2010

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft Phương thức giao hàng: Kỹ thuật số
Ngôn ngữ: Anh PLATFORM H SUP TRỢ: Máy tính để bàn
KHU VỰC ỔN ĐỊNH CẦN: 1,5 GB BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU: 256 MB

Trang chủ và doanh nghiệp Microsoft Office 2010 - Giấy phép quốc tế

Tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc những người làm việc tại nhà , Microsoft Office 2010 Home và Business chứa Word, PowerPoint, Outlook, Excel và OneNote cho năng suất và tổ chức hoàn chỉnh trên bất kỳ dự án nào. OneNote 2010 tuyệt vời để giúp bạn trị vì mọi khía cạnh của văn bản dự án, hình ảnh, video, trang web, âm thanh và nhiều nội dung khác trong khi PowerPoint 2010 là công cụ hàng đầu để tạo các bản trình bày mạnh mẽ, sạch sẽ với các hiệu ứng thân thiện với người dùng. Với Outlook 2010, giao tiếp e-mail rất đơn giản với các công cụ như Windows Live cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản e-mail từ Gmail và các nhà cung cấp khác.

Microsoft Office Home và Business 2010 là bộ phần mềm thiết yếu để quản lý các doanh nghiệp nhỏ và làm việc tại nhà. Các công cụ và tính năng nâng cao giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình, kết nối với khách hàng và tổ chức hộ gia đình hiệu quả hơn. Office Home và Business 2010 có các hiệu ứng hình ảnh, video và văn bản mới để tạo tài liệu và bản trình bày nổi bật. Các công cụ giao tiếp mới trong Outlook 2010 giúp bạn giữ liên lạc và tổ chức. Office Home and Business 2010 giúp bạn quản lý mọi thứ trong văn phòng, ở nhà hoặc ở giữa dễ dàng hơn bao giờ hết .

Giấy phép tải xuống là vĩnh viễn (không phải là bản dùng thử). Khóa sản phẩm được gửi qua email. Cài đặt đảm bảo hoặc tiền của bạn trở lại.

Powerpoint 2010

Chuyển ý tưởng thành bản trình bày đáng nhớ trong PowerPoint 2010 với hình ảnh và video, chuyển động trang trình bày động và hoạt ảnh. Tận dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh và video dễ sử dụng cho phép bạn thêm hiệu ứng hình ảnh ấn tượng mà không cần thoát khỏi PowerPoint 2010.

Onenote 2010

Onenote theo dõi tất cả các ý tưởng và thông tin quan trọng của bạn trong OneNote 2010, từ các ghi chú cuộc họp và thông tin khách hàng đến các kế hoạch tiếp thị. Tạo sổ ghi chép OneNote để sắp xếp tất cả tài liệu và phương tiện cho một dự án: văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, đoạn trích trên trang web và hơn thế nữa

Word 2010

Xử lý văn bản ở đỉnh cao của nó. Bắt đầu tạo tài liệu nhanh chóng với các mẫu sẵn sàng sử dụng trong Word 2010 cho hầu hết mọi dự án, từ báo cáo kinh doanh đến bản tin của khách hàng. Nắm bắt ý tưởng của bạn bằng cách sử dụng một loạt các đồ họa SmartArt có thể tùy chỉnh giúp bạn làm nổi bật các thông điệp quan trọng một cách nhanh chóng và dễ dàng

Outlook 2010

Email chuyên nghiệp dễ tạo và duy trì với Microsoft Outlook. Quản lý nhiều tài khoản email trong Outlook 2010 từ các dịch vụ như Windows Live Hotmail, Gmail hoặc hầu hết các nhà cung cấp khác. Theo dõi và quản lý email của bạn dễ dàng với Chế độ xem cuộc hội thoại trong Outlook 2010, một tính năng cho phép bạn ngưng tụ, phân loại và thậm chí bỏ qua trao đổi email dài với một nhấp chuột duy nhất.

Đặc tính Trang chủ & Sinh viên Trang chủ & Kinh doanh Chuyên nghiệp
Phần mềm soạn thảo văn bản
Microsoft Excel
Microsoft Powerpoint
Truy cập × ×
Microsoft Outlook ×
Microsoft OneNote
Nhà xuất bản Microsoft × ×

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)