Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép mở Windows Server

Active Directory Windows Server Mở giấy phép 2012 R2 Datacenter 32 GB ổ cứng

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Active Directory Windows Server Mở giấy phép 2012 R2 Datacenter 32 GB ổ cứng

Trung Quốc Active Directory Windows Server Mở giấy phép 2012 R2 Datacenter 32 GB ổ cứng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Active Directory Windows Server Mở giấy phép 2012 R2 Datacenter 32 GB ổ cứng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: MICROSOFT
Số mô hình: Chạy trên Windows Microsoft Windows Server 2012 R2 Trung tâm dữ liệu giấy phép

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24HS
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 CÁI PER WEEEK
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft PHẦN SẢN XUẤT SỐ: P71-07835
GTIN: 885370660654 Phương thức giao hàng: Kỹ thuật số
Thời gian giao hàng ước tính: 30 phút Ngôn ngữ: Anh

Giấy phép Trung tâm dữ liệu Microsoft Windows Server 2012 R2

Windows Server 2012 R2 giúp bạn xây dựng, triển khai và mở rộng các ứng dụng và trang web một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Đơn giản và tiết kiệm chi phí
_____

Windows Server 2012 R2 nắm bắt được trải nghiệm mà Microsoft đã thu được từ việc xây dựng các đám mây công cộng để cung cấp nền tảng máy chủ hiệu quả về chi phí. Windows Server 2012 R2 cũng cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ và khả năng kết nối mạng có khả năng lưu trữ và đa người dùng cho một loạt các khối lượng công việc. Nó cung cấp những khả năng này với một phần chi phí của các giải pháp khác, thông qua việc sử dụng phần cứng chi phí thấp, tiêu chuẩn công nghiệp. Với tự động hóa một bộ công việc quản lý rộng được tích hợp sẵn, Windows Server 2012 R2 đơn giản hóa việc triển khai các khối lượng công việc chính và tăng hiệu quả hoạt động.

Người dùng làm trung tâm
_____

Windows Server 2012 R2 giúp triển khai cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo dễ dàng hơn và có thể giảm đáng kể chi phí lưu trữ bằng cách hỗ trợ một loạt các tùy chọn lưu trữ và loại bỏ trùng lặp VHD. Cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo trong Windows Server 2012 R2 giúp người dùng có thể truy cập CNTT từ hầu như mọi nơi, cung cấp cho họ trải nghiệm Windows phong phú đồng thời đảm bảo tính bảo mật và tuân thủ dữ liệu nâng cao. Windows Server 2012 R2 cho phép bạn cung cấp quyền truy cập vào tài nguyên của công ty và giúp bảo vệ thông tin doanh nghiệp quan trọng.

Hạng doanh nghiệp

Các tính năng nâng cao cho phép bạn tận dụng hiệu suất tốt hơn và sử dụng dung lượng hiệu quả hơn trong trung tâm dữ liệu của bạn, giúp bạn tăng sự nhanh nhẹn của doanh nghiệp mình. Windows Server 2012 R2 cung cấp một nền tảng đám mây và ảo hóa doanh nghiệp đã được chứng minh, có thể mở rộng quy mô để liên tục chạy các khối lượng công việc lớn nhất của bạn trong khi cho phép các tùy chọn khôi phục mạnh mẽ để bảo vệ khỏi sự cố ngừng dịch vụ.

Ứng dụng tập trung

Cùng với Windows Azure VM và System Center 2012 R2, nó mở ra khả năng di động ứng dụng được cải thiện giữa các môi trường tại chỗ và đám mây công cộng và nhà cung cấp dịch vụ, tăng tính linh hoạt và độ đàn hồi của các dịch vụ CNTT của bạn:
____________________

Trung tâm hệ thống 2012 R2
_____

Nền tảng tích hợp cung cấp trải nghiệm quản lý chung trên đám mây riêng, được lưu trữ và công khai

máy chủ Windows
_____

Nền tảng cấp doanh nghiệp hình thành nền tảng để xây dựng các giải pháp đám mây

Windows Azure
_____

Nền tảng đám mây để xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng được lưu trữ trên mạng toàn cầu của các trung tâm dữ liệu do Microsoft quản lý
Windows Server 2012 R2 cung cấp một nền tảng có khả năng mở rộng cao cho các ứng dụng quan trọng và cung cấp hỗ trợ nâng cao cho các chuẩn mở, các ứng dụng nguồn mở và các ngôn ngữ phát triển khác nhau.

Ảo hóa Hyper-V

Ảo hóa Hyper-V đại diện cho nền tảng của tầm nhìn của Microsoft đối với hệ điều hành đám mây.
____________________

Lưu trữ và kết nối mạng là những bức tường giúp hỗ trợ cơ sở hạ tầng ảo hóa của bạn. Sau đó, trên đầu trang của tất cả mọi thứ, đến quản lý và tự động hóa. Cùng với nhau, các chức năng khác nhau này cho phép một loạt các giải pháp đám mây có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Ảo hóa là cốt lõi của mọi thứ trong hầu hết các cửa hàng CNTT hiện nay.

Mạng

Mạng là chất keo cơ bản giữ cơ sở hạ tầng của bạn với nhau, làm cho có thể cung cấp dịch vụ, làm cho quản lý từ xa trở thành hiện thực và hơn thế nữa. Các cải tiến về mạng được giới thiệu trước đó trong Windows Server 2012 bao gồm: VMQ động, Nhận tỷ lệ phụ, Nhóm Windows NIC, Cải thiện chất lượng dịch vụ, Kết nối trung tâm dữ liệu, v.v.

Lưu trữ

Tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả lưu trữ trong khi giúp giảm chi phí là một mục tiêu chính của Windows Server 2012, và nhiều tính năng và khả năng mới được giới thiệu trong nền tảng này hiện cung cấp cho các doanh nghiệp những cách thức mới nhất. để lưu trữ.

Thư mục hoạt động

Active Directory (AD) là công nghệ nhận dạng lõi và kiểm soát truy cập được sử dụng cho cơ sở hạ tầng CNTT của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.
____________________

Active Directory trên nền tảng Windows Server chung bao gồm các vai trò máy chủ sau đây:

Dịch vụ miền AD

Dịch vụ Liên đoàn

Dịch vụ thư mục nhẹ

Dịch vụ quản lý quyền

Dịch vụ chứng chỉ

Chuyển đổi dự phòng
_____

Failover Clustering, một tính năng chính của nền tảng Windows Server, được thiết kế để làm điều đó bằng cách cung cấp tính sẵn sàng cao và khả năng mở rộng cho nhiều loại khối lượng công việc máy chủ bao gồm máy chủ Hyper-V, máy chủ tệp và các ứng dụng máy chủ khác nhau như Microsoft SQL Server và Microsoft Exchange Server có thể chạy trên cả máy chủ vật lý và máy ảo.

Chính sách nhóm
_____

Chính sách nhóm là công nghệ chính mà họ sử dụng để khóa môi trường của họ. Bao gồm hàng nghìn cài đặt chính sách khác nhau và hàng chục loại mục ưu tiên, hiểu biết chính xác về những gì Group Policy có thể thực hiện và cách cấu hình, tối ưu hóa và duy trì hoạt động của nó là một phần quan trọng trong công việc của quản trị viên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • CÀI ĐẶT BAO GỒM 1 Cài đặt Máy chủ
 • USERS H SUP TRỢ 1 Người dùng quản trị
 • THIẾT BỊ H SUP TRỢ 1 Máy chủ
 • GIẤY PHÉP vĩnh viễn
 • GIẤY PHÉP HẠN CHẾ
 • THƯƠNG HIỆU Microsoft
 • MANUFACTURER PART NUMBER P71-07835
 • GTIN 885370660654
 • PHƯƠNG PHÁP PHÂN PHỐI
 • Thời gian giao hàng ước tính 30 phút
 • NGÔN NGỮ Tiếng Anh
 • Máy chủ được hỗ trợ PLATFORM
 • KIẾN TRÚC KIẾN TRÚC 64 Bit
 • Tốc độ xử lý được yêu cầu 1.4 GHz
 • YÊU CẦU Ổ CỨNG BẮT BUỘC 32 GB
 • YÊU CẦU MEMORY 512 MB

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)