Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép Microsoft Project

Tiếng Anh Microsoft Project License Standard 2007 Nâng cấp 1 PC Tải xuống kỹ thuật số

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tiếng Anh Microsoft Project License Standard 2007 Nâng cấp 1 PC Tải xuống kỹ thuật số

Trung Quốc Tiếng Anh Microsoft Project License Standard 2007 Nâng cấp 1 PC Tải xuống kỹ thuật số nhà cung cấp
Tiếng Anh Microsoft Project License Standard 2007 Nâng cấp 1 PC Tải xuống kỹ thuật số nhà cung cấp Tiếng Anh Microsoft Project License Standard 2007 Nâng cấp 1 PC Tải xuống kỹ thuật số nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tiếng Anh Microsoft Project License Standard 2007 Nâng cấp 1 PC Tải xuống kỹ thuật số

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office Project Standard 2007

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 chiếc mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft Phương thức giao hàng: Kỹ thuật số
Ngôn ngữ: Anh BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU: 1 GB
PLATFORM H SUP TRỢ: Máy tính để bàn KHU VỰC ỔN ĐỊNH CẦN: 3 GB

Microsoft Office Project Standard 2007 Nâng cấp 1 PC Tải xuống Kỹ thuật số

Microsoft Office Project Standard 2007 có một loạt các bản cập nhật và bổ sung từ các phiên bản dự án trước đó, làm cho đĩa CD-ROM nâng cấp này là một-phải có nếu bạn muốn duy trì quản lý dự án hiệu quả. Dự án 2007 đã cải thiện biểu đồ Gantt và định dạng ô nền trên các phiên bản trước để tạo ra các báo cáo chuyên nghiệp về tiến độ dự án.

Phiên bản này cũng có các tính năng tài chính để giúp người dùng lập kế hoạch chi phí và ngân sách chính xác cho các dự án. Tính năng lập kế hoạch what-if có giá trị cũng là một cải tiến từ các mô hình phần mềm cũ hơn. Nếu bạn gặp các vấn đề trong dự án sẽ ngăn không cho nó hoàn thành đúng tiến độ, điều chỉnh lịch biểu có thể dễ dàng được thực hiện. Tính năng Hoàn tác đa cấp cũng có sẵn để cho phép các tùy chọn mới hoặc các bài tập lập lịch dễ dàng thực hiện.

Đây là một giải pháp phần mềm lý tưởng cho các cá nhân hoặc các nhóm nhỏ chịu trách nhiệm quản lý các dự án nhưng không nhất thiết phải có tiêu đề của người quản lý dự án. Phần mềm này không được thiết kế cho những ai cần xây dựng một hệ thống máy chủ quản lý dự án rộng lớn trên toàn đội.

Lập kế hoạch

Các công cụ mới và nâng cao của Microsoft Project 2007 như hướng dẫn dự án, trợ giúp, mẫu, trình điều khiển tác vụ và hoàn tác nhiều cấp giúp dễ dàng và hiệu quả hơn để lập kế hoạch dự án nhanh chóng và dễ dàng. Bao giờ tự hỏi điều gì đang thúc đẩy ngày bắt đầu của một nhiệm vụ trong kế hoạch của bạn? Bây giờ bạn có thể tận dụng lợi thế của công cụ 'Task Drivers' mới để theo dõi nguồn gốc của các yếu tố kiểm soát ảnh hưởng đến ngày bắt đầu của bất kỳ nhiệm vụ hoặc mốc quan trọng nào. Bao giờ muốn lên kế hoạch mà không phải lo lắng về tác động của việc thêm thông tin mới? Bây giờ với đa cấp hoàn tác, bạn có thể lập kế hoạch với sự yên tâm khi biết bạn có thể hoàn tác mọi thông tin bạn đưa vào kế hoạch của mình.

Hướng dẫn dự án nâng cao

Hướng dẫn dự án cung cấp trợ giúp tương tác từng bước giúp thiết lập dự án, quản lý công việc và tài nguyên, theo dõi trạng thái và báo cáo thông tin dự án. Hướng dẫn đã được cải thiện để các nhà quản lý dự án có thể dễ dàng điều khiển thông qua quy trình quản lý dự án và họ cũng có thể tùy chỉnh cho các phương pháp khác nhau. Ví dụ, bây giờ có thể bao gồm các công cụ như một liên kết đến các biểu mẫu được phát triển theo quy trình quản lý dự án.

Mẫu nâng cao

Các mẫu bổ sung trong Office Project 2007 và các mẫu miễn phí có thể tải xuống từ Microsoft Office Online, giúp dễ dàng bắt đầu các dự án và tiết kiệm thời gian hơn. Cũng có thể tạo các mẫu tùy chỉnh để đảm bảo tính nhất quán và chuẩn hóa lớn hơn trên toàn bộ tổ chức.

Mới! Trình điều khiển tác vụ

Bởi vì tính năng này không tồn tại trong các phiên bản trước xác định tất cả các yếu tố kiểm soát của một nhiệm vụ là một quá trình rườm rà. Trình điều khiển tác vụ hiện có thể theo dõi nguồn gốc của các vấn đề bằng cách hiển thị những yếu tố nào ảnh hưởng đến ngày bắt đầu của một tác vụ. Ví dụ về các trình điều khiển có thể là tiền nhiệm, ràng buộc, ngày bắt đầu dự án và các ngoại lệ lịch. Khi thay đổi được thực hiện, nó trở nên dễ dàng để xác định các yếu tố ảnh hưởng đến lịch trình công việc, và làm theo một chuỗi các yếu tố trở lại để xác định nguyên nhân gốc rễ của một sự chậm trễ cụ thể.

Mới! Hoàn tác nhiều cấp

Đây là một tính năng được mong đợi nhiều đối với phiên bản này. Các kịch bản gì nếu như các nguồn tài nguyên tái phân bổ, thay đổi thời lượng và thay đổi các phụ thuộc dễ dàng để ánh xạ bằng cách hoàn tác và làm lại? Các thay đổi về chế độ xem, dữ liệu, tùy chọn và hơn thế nữa đều có thể thực hiện với tính năng Hoàn tác đa cấp? Các hành động hoặc tập các hành động từ các macro cũng có thể được hoàn tác để kiểm tra một số kịch bản lệnh if-if để hiểu đầy đủ các tác động của từng lựa chọn.

Giao tiếp

Cho dù đó là giao tiếp với các thành viên nhóm dự án, quản lý cấp cao hoặc khách hàng dự án, các công cụ giao tiếp mới của Microsoft Project 2007 có thể tạo báo cáo tùy chỉnh theo nhiều định dạng khác nhau theo nhu cầu của các bên liên quan.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

 • Nhận sản phẩm nhanh chóng: Hiểu và kiểm soát Lịch biểu và tài chính của dự án: Truyền thông và trình bày thông tin dự án hiệu quả:
  • Làm theo Hướng dẫn dự án
  • Nhận trợ giúp khi bạn cần
  • Tiết kiệm thời gian với các mẫu
  • Theo dõi nguồn gốc của vấn đề
  • Xem tác động của thay đổi
  • Thử nghiệm với kịch bản gì nếu
  • Dễ dàng kiểm soát tài chính
  • Theo dõi và phân tích dự án linh hoạt
  • Tận dụng biểu đồ và biểu đồ
  • Thêm hình ảnh nổi bật
  • Sử dụng chế độ xem được cải thiện
  • Chia sẻ thông tin

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)