Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép mở Windows Server

OEM Windows Server 2012 R2 tiêu chuẩn mở giấy phép phân phối kỹ thuật số Essentials 64 Bit

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

OEM Windows Server 2012 R2 tiêu chuẩn mở giấy phép phân phối kỹ thuật số Essentials 64 Bit

Trung Quốc OEM Windows Server 2012 R2 tiêu chuẩn mở giấy phép phân phối kỹ thuật số Essentials 64 Bit nhà cung cấp
OEM Windows Server 2012 R2 tiêu chuẩn mở giấy phép phân phối kỹ thuật số Essentials 64 Bit nhà cung cấp OEM Windows Server 2012 R2 tiêu chuẩn mở giấy phép phân phối kỹ thuật số Essentials 64 Bit nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  OEM Windows Server 2012 R2 tiêu chuẩn mở giấy phép phân phối kỹ thuật số Essentials 64 Bit

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: MICROSOFT
Số mô hình: Phân phối kỹ thuật số Microsoft Windows Server 2012 R2 Essentials 64-bit OEM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24HS
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 CÁI M WI TUẦN
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft PHẦN SẢN XUẤT SỐ: G3S-00716
Phương thức giao hàng: Kỹ thuật số Thời gian giao hàng ước tính: 30 phút
Ngôn ngữ: Anh PLATFORM H SUP TRỢ: Máy chủ

Microsoft Windows Server 2012 R2 Essentials 64-bit OEM

TẢI XUỐNG SẢN PHẨM

Tên tính năng Có gì mới Sự miêu tả
Triển khai máy chủ Các tùy chọn triển khai máy chủ trong Windows Server Essentials bao gồm:

- Windows Server Essentials Kinh nghiệm làm vai trò máy chủ trong phiên bản Chuẩn và Trung tâm dữ liệu của Windows Server 2012 R2 có thể được cài đặt làm máy chủ thành viên trong miền.
- Windows Server 2012 R2 Essentials có thể được cài đặt trên một máy chủ vật lý hoặc như một máy ảo.
- Windows Server 2012 R2 Essentials phải là bộ điều khiển miền ở gốc của rừng và tên miền, và phải giữ tất cả các vai trò FSMO.
- Windows Server Essentials Kinh nghiệm làm vai trò máy chủ trong phiên bản Chuẩn và Trung tâm dữ liệu của Windows Server 2012 R2 có thể được cài đặt làm máy chủ thành viên trong miền. Nếu một miền Active Directory không tồn tại, việc cài đặt role sẽ tạo một miền Active Directory, và máy chủ sẽ trở thành bộ điều khiển miền ở gốc của forest và domain, giữ tất cả các role FSMO. Bạn có thể có nhiều hơn một máy chủ có vai trò Windows Server Essentials Experience được cài đặt trong mạng của bạn.
- Là một phần của quá trình cài đặt, bạn có thể chọn cài đặt Windows Server 2012 R2 Essentials làm máy ảo bằng cách làm theo hướng dẫn trong trình hướng dẫn.
Triển khai ứng dụng khách Windows Server 2012 R2 Essentials cung cấp các tùy chọn triển khai máy khách được cải thiện. Các cải tiến và thay đổi sau được thực hiện trong quy trình triển khai máy khách cho Windows Server 2012 R2 Essentials:

- Trình kết nối có thể được sử dụng để kết nối với máy chủ chạy Windows Server 2012 R2 Essentials từ một vị trí từ xa.
- Trình kết nối có thể kích hoạt tính năng quay số VPN tự động trong các máy khách đã liên kết miền, do đó khách hàng luôn có thể được kết nối với Windows Server 2012 R2 Essentials khi họ đang làm việc tại chỗ.
- Trình kết nối có thể được cấu hình để kết nối với các máy chủ khác đang chạy Windows Server 2012 R2 Essentials mà không cần cài đặt lại.
- Hiệu suất của Trình kết nối đã được cải thiện bằng cách giảm mức sử dụng bộ nhớ và CPU của nó.
Người dùng và nhóm Các chức năng sau được thêm vào để quản lý người dùng và nhóm:

- Quản lý nhóm người dùng
- Quản lý nhóm phân phối Office 365
- Bạn có thể tạo nhóm người dùng và thêm tài khoản người dùng cho họ. Quyền tài khoản người dùng có thể được quản lý thông qua tư cách thành viên nhóm người dùng của họ.
- Nếu máy chủ của bạn được tích hợp với Office 365, bạn có thể quản lý nhóm phân phối Office 365 của mình từ Trang tổng quan.
Lưu trữ máy chủ Các chức năng sau được thêm vào trong Bộ nhớ máy chủ:

- Quản lý thư mục trên máy chủ thứ hai trong mạng Windows Server 2012 R2 Essentials
- Hạn ngạch thư mục máy chủ
- Bạn có thể tạo các thư mục được chia sẻ trên máy chủ phụ trong khi vẫn giữ tiền tố đường dẫn Công ước Đặt tên Chung (UNC).
- Bạn có thể chỉ định hạn ngạch dung lượng cho thư mục máy chủ. Bạn nhận được một cảnh báo khi kích thước thư mục máy chủ phát triển vượt quá hạn ngạch đã xác định của nó.
Bảo vệ dữ liệu Windows Server 2012 R2 Essentials bao gồm cải thiện Lịch sử tệp. Sao lưu Lịch sử tệp được định cấu hình cho mỗi người dùng thay vì cho mỗi thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể tự động khôi phục dữ liệu của mình thông qua sao lưu Lịch sử tệp trên máy tính mới nếu máy tính cũ của bạn không còn hoạt động hoặc không khả dụng. Lần đầu tiên bạn đăng nhập vào máy tính mới trong mạng, bạn sẽ được nhắc khôi phục tệp của mình từ sao lưu Lịch sử tệp của bạn.
Báo cáo sức khỏe Báo cáo sức khỏe được tích hợp với Windows Server 2012 R2 Essentials và nó không còn cần phải được cài đặt làm bổ trợ. Trang chủ bao gồm các tab Cảnh báo và Báo cáo. Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, bạn có thể tùy chỉnh các báo cáo sức khỏe hệ thống để hiển thị các mục mà bạn muốn theo dõi.
BranchCache BranchCache được tích hợp với Windows Server 2012 R2 Essentials. Bạn có thể bật BranchCache để cải thiện truy cập dữ liệu nếu máy chủ chạy Windows Server 2012 R2 Essentials nằm ngoài site. Để biết thêm thông tin, hãy xem Quản lý BranchCache .
Tích hợp Office 365 Các chức năng sau đây khả dụng khi Office 365 được tích hợp với Windows Server 2012 R2 Essentials:

- Quản lý thư viện SharePoint
- Quản lý nhóm phân phối Office 365
Nếu máy chủ của bạn được tích hợp với Office 365, bạn có thể:

- Quản lý Thư viện SharePoint Office 365 của bạn từ Trang tổng quan.
- Quản lý nhóm phân phối Office 365 của bạn từ Trang tổng quan.

Quan trọng: Việc tích hợp Windows Server 2012 R2 Essentials với Office 365 chỉ được hỗ trợ trong một môi trường bộ điều khiển miền duy nhất. Tích hợp với Thuật sĩ Office 365 phải được chạy trên bộ điều khiển vùng.
Thiêt bị di động Bạn có thể quản lý Thiết bị di động thông qua Trang tổng quan. Nếu máy chủ của bạn được tích hợp với Office 365, bạn có thể quản lý thiết bị di động của mình bằng cách sử dụng các chức năng của Exchange Active Sync; ví dụ: bạn có thể xác định quyền truy cập email từ thiết bị di động, thiết lập chính sách mật khẩu và thực hiện xóa từ xa thiết bị di động.
Khôi phục toàn bộ hệ thống khách hàng Khôi phục Hệ thống Toàn bộ Khách hàng được hỗ trợ bởi Dịch vụ Triển khai Windows. Bạn có thể tạo dịch vụ khôi phục máy khách bằng cách sử dụng tác vụ Thiết lập dịch vụ khôi phục khách hàng và bạn có thể thực hiện khôi phục toàn bộ hệ thống của khách hàng qua mạng thay vì sử dụng hình ảnh được lưu trên đĩa DVD.
Truy cập web từ xa Trải nghiệm Truy cập Web từ xa được cập nhật. Truy cập Web từ xa được tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng và được tăng cường với hỗ trợ HTML5 phong phú.
Tích hợp dịch vụ trực tuyến của Microsoft Việc tích hợp Windows Server 2012 R2 Essentials với các dịch vụ trực tuyến của Microsoft được cập nhật. Việc tích hợp Windows Server 2012 R2 Essentials với các dịch vụ trực tuyến của Microsoft, bao gồm Microsoft Azure Active Directory (Azure AD), Office 365, Windows Intune và Exchange tại chỗ, chỉ được hỗ trợ trong một môi trường bộ điều khiển miền. Trình hướng dẫn tích hợp cho các dịch vụ trực tuyến của Microsoft này phải được chạy trên bộ điều khiển miền.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • TÍNH NĂNG 64 Bit OEM Box
 • GIẤY PHÉP CHI TIẾT OEM
 • CÀI ĐẶT BAO GỒM 1 Cài đặt Máy chủ
 • USERS H SUP TRỢ 1 Người dùng quản trị
 • THIẾT BỊ H SUP TRỢ 1 Máy chủ
 • GIẤY PHÉP vĩnh viễn
 • GIẤY PHÉP HẠN CHẾ
 • THƯƠNG HIỆU Microsoft
 • NHÀ SẢN XUẤT PHẦN SỐ G3S-00716
 • GTIN 885370627855
 • PHƯƠNG PHÁP PHÂN PHỐI
 • Thời gian giao hàng ước tính 30 phút
 • NGÔN NGỮ Tiếng Anh
 • Máy chủ được hỗ trợ PLATFORM
 • KIẾN TRÚC KIẾN TRÚC 64 Bit
 • Tốc độ xử lý được yêu cầu 1.4 GHz
 • YÊU CẦU Ổ CỨNG BẮT BUỘC 32 GB
 • YÊU CẦU MEMORY 512 MB

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)