Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa phần mềm

Phần mềm Windows Mã khóa ESET NOD32 Antivirus Bảo vệ thiết yếu chống lại tin tặc / phần mềm độc hại

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phần mềm Windows Mã khóa ESET NOD32 Antivirus Bảo vệ thiết yếu chống lại tin tặc / phần mềm độc hại

Trung Quốc Phần mềm Windows Mã khóa ESET NOD32 Antivirus Bảo vệ thiết yếu chống lại tin tặc / phần mềm độc hại nhà cung cấp
Phần mềm Windows Mã khóa ESET NOD32 Antivirus Bảo vệ thiết yếu chống lại tin tặc / phần mềm độc hại nhà cung cấp Phần mềm Windows Mã khóa ESET NOD32 Antivirus Bảo vệ thiết yếu chống lại tin tặc / phần mềm độc hại nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phần mềm Windows Mã khóa ESET NOD32 Antivirus Bảo vệ thiết yếu chống lại tin tặc / phần mềm độc hại

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: ESET
Số mô hình: NOD32

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: $100
chi tiết đóng gói: Giao hàng kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: Giao hàng kỹ thuật số
Điều khoản thanh toán: Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp: > 100000
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
HỆ THỐNG: các cửa sổ

Huyền thoại diệt virus

Huyền thoại NOD32 Antivirus

Bảo vệ bạn trước tất cả các loại phần mềm độc hại, bao gồm vi-rút, ransomware, sâu và phần mềm gián điệp.

Ánh sáng vào tài nguyên máy tính

Tận hưởng toàn bộ sức mạnh của máy tính của bạn. Chơi, làm việc và duyệt internet mà không bị chậm lại.

Trò chơi và video không bị gián đoạn

Không cập nhật hệ thống hoặc cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu trong khi bạn chơi trò chơi hoặc chạy chương trình ở chế độ toàn màn hình.

Có gì bên trong?

Công nghệ diệt virus huyền thoại

Bảo vệ bạn khỏi ransomware và các loại phần mềm độc hại khác với bảo vệ đa lớp được kiểm tra theo thời gian của ESET, được hơn 110 triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy.

Phần mềm chống virus và chống phần mềm gián điệp
Cung cấp bảo vệ chủ động chống lại tất cả các loại mối đe dọa kỹ thuật số, bao gồm virus, rootkit, sâu và phần mềm gián điệp.

Chống lừa đảo
Bảo vệ quyền riêng tư và tài sản của bạn trước các nỗ lực của các trang web giả mạo để có được thông tin nhạy cảm như tên người dùng, mật khẩu hoặc chi tiết ngân hàng.

Quét trong khi tải tập tin
Giảm thời gian quét bằng cách quét các loại tệp cụ thể - chẳng hạn như tài liệu lưu trữ - trong quá trình tải xuống.

Máy quét bộ nhớ nâng cao
Cho phép phát hiện cải tiến phần mềm độc hại liên tục sử dụng nhiều lớp mã hóa để che giấu hoạt động của nó.

Bảo vệ tấn công dựa trên tập lệnh
Phát hiện các cuộc tấn công bằng các tập lệnh độc hại cố gắng khai thác Windows PowerShell. Đồng thời phát hiện các JavaScripts độc hại có thể tấn công thông qua trình duyệt của bạn. Các trình duyệt Mozilla Firefox, Google Chrome, Microsoft Internet Explorer và Microsoft Edge đều được hỗ trợ.

Khiên chuộc
Chặn phần mềm độc hại cố gắng khóa bạn khỏi dữ liệu cá nhân của bạn và sau đó yêu cầu bạn trả tiền chuộc để mở khóa.

Máy quét UEFI
Bảo vệ khỏi các mối đe dọa tấn công máy tính của bạn ở cấp độ sâu hơn, ngay cả trước khi Windows khởi động, trên các hệ thống có giao diện hệ thống UEFI.

Quét dựa trên đám mây
Tăng tốc độ quét bằng cách liệt kê các tệp an toàn dựa trên cơ sở dữ liệu danh tiếng của tệp ESET Live Grid®. Giúp chủ động ngăn chặn phần mềm độc hại không xác định dựa trên hành vi của nó, bằng cách so sánh nó với hệ thống danh tiếng dựa trên đám mây của chúng tôi.

Khai thác chặn
Chặn các cuộc tấn công được thiết kế đặc biệt để trốn tránh phát hiện chống vi-rút và loại bỏ các màn hình khóa và ransomware. Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trên trình duyệt web, trình đọc PDF và các ứng dụng khác, bao gồm cả phần mềm dựa trên Java.

Thiết bị điều khiển
Cho phép bạn ngăn chặn việc sao chép trái phép dữ liệu riêng tư của bạn sang một thiết bị bên ngoài. Cho phép bạn chặn phương tiện lưu trữ - CD, DVD, USB và thiết bị lưu trữ đĩa. Cho phép bạn chặn các thiết bị kết nối qua Bluetooth, FireWire và các cổng nối tiếp / song song.

Quét trạng thái nhàn rỗi
Hỗ trợ hiệu năng hệ thống bằng cách thực hiện quét sâu khi máy tính của bạn không sử dụng. Giúp phát hiện các mối đe dọa không hoạt động tiềm năng trước khi chúng có thể gây ra thiệt hại.

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS)
Cho phép bạn tùy chỉnh hành vi của hệ thống chi tiết hơn. Cung cấp cho bạn tùy chọn để chỉ định quy tắc cho đăng ký hệ thống, các quy trình và chương trình đang hoạt động để tinh chỉnh tư thế bảo mật của bạn.

Sử dụng năng lượng tối thiểu

Cho dù bạn đang làm việc hay chơi, hãy duyệt internet mà không bị chậm lại .. Không cắm điện và trực tuyến lâu hơn với chế độ tiết kiệm pin và tận hưởng trò chơi mà không làm sao lãng cửa sổ bật lên.

Hiển thị các tính năng

Dấu chân hệ thống nhỏ
Duy trì hiệu suất cao và kéo dài tuổi thọ của phần cứng. Phù hợp với bất kỳ loại môi trường hệ thống. Tiết kiệm băng thông internet với các gói cập nhật cực kỳ nhỏ.

Hỗ trợ máy tính xách tay
Trì hoãn tất cả các cửa sổ bật lên không hoạt động, cập nhật và các hoạt động đói hệ thống để bảo toàn tài nguyên hệ thống để bạn có thể trực tuyến và rút phích cắm lâu hơn.

Chế độ game thủ
ESET tự động chuyển sang chế độ im lặng khi bất kỳ chương trình nào được chạy ở chế độ toàn màn hình. Trì hoãn cập nhật hệ thống và thông báo để tiết kiệm tài nguyên cho chơi game,

Cài đặt và quên

Dễ dàng cài đặt, làm mới và nâng cấp, bảo mật của chúng tôi cũng được thiết kế để thiết lập đơn giản cho tất cả các tác vụ thông thường. Hoặc, tinh chỉnh hồ sơ của bạn với 150 cài đặt chi tiết. Máy tính mới? Chuyển giấy phép của bạn bất cứ lúc nào một cách dễ dàng.

Hiển thị các tính năng

Giải pháp một cú nhấp chuột
Cho phép bạn xem trạng thái bảo vệ của mình và truy cập các công cụ được sử dụng thường xuyên nhất từ ​​tất cả các màn hình. Cung cấp giải pháp toàn diện, một cú nhấp chuột cho các vấn đề tiềm năng.

Cài đặt cho người dùng nâng cao
Cung cấp các cài đặt bảo mật chuyên sâu để phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho phép bạn xác định độ sâu quét tối đa, thời gian quét, kích thước của tệp và lưu trữ được quét và hơn thế nữa.

ESET SysInspector®
Một công cụ chẩn đoán nâng cao nắm bắt thông tin quan trọng từ hệ thống để khắc phục sự cố về bảo mật và khả năng tương thích.

Nâng cấp sản phẩm mượt mà
Hưởng lợi từ các công nghệ bảo vệ mới ngay khi chúng có sẵn, cho mức độ bảo mật liên tục cao.

Người quản lý cấp phép
Xem, quản lý và liên kết giấy phép của bạn và cài đặt ESET trực tiếp từ cổng thông tin my.eset.com dễ sử dụng của chúng tôi.

Chuyển giấy phép sang một thiết bị khác
Giấy phép ESET của bạn rất linh hoạt, vì vậy bạn có thể chuyển nó sang một máy tính hoặc thiết bị mới bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)