Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Microsoft Office 2016 Mã chính Trang chủ và Sinh viên Tải xuống Tiếng Anh

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Microsoft Office 2016 Mã chính Trang chủ và Sinh viên Tải xuống Tiếng Anh

Trung Quốc Microsoft Office 2016 Mã chính Trang chủ và Sinh viên Tải xuống Tiếng Anh nhà cung cấp
Microsoft Office 2016 Mã chính Trang chủ và Sinh viên Tải xuống Tiếng Anh nhà cung cấp Microsoft Office 2016 Mã chính Trang chủ và Sinh viên Tải xuống Tiếng Anh nhà cung cấp Microsoft Office 2016 Mã chính Trang chủ và Sinh viên Tải xuống Tiếng Anh nhà cung cấp Microsoft Office 2016 Mã chính Trang chủ và Sinh viên Tải xuống Tiếng Anh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Microsoft Office 2016 Mã chính Trang chủ và Sinh viên Tải xuống Tiếng Anh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Gold Certified Partner
Số mô hình: MS_O_2016_HS

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5PCS
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Giao hàng thực tế / kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, D / P, D / A
Khả năng cung cấp: 500000 chiếc mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

microsoft office 2016 tải về nhà và sinh viên

microsoft office 2016 home and student for windows 10

Microsoft Office 2016 đến với lời hứa sẽ cung cấp các công cụ tiên tiến sâu sắc để thúc đẩy việc tạo, tùy chỉnh, lưu trữ và chia sẻ tệp. Hộp bán lẻ của phiên bản Microsoft Office Home and Student chứa giấy phép một người dùng của tất cả các thành phần có trong gói. Phiên bản Home and Student có phần mềm được cung cấp các thuộc tính hiệu quả và giao diện người dùng sạch để hỗ trợ tùy chỉnh dữ liệu thành thạo. Phần mềm có trong gói là:

  • Microsoft Office Word 2016
  • Microsoft Office PowerPoint 2016
  • Microsoft Office Excel 2016
  • Truy cập Microsoft Office 2016
  • Nhà xuất bản Microsoft Office 2016
  • Microsoft Office Visio 2016
  • Microsoft Office OneNote 2016

Phiên bản Hộp bán lẻ của Microsoft Office chắc chắn khác với phiên bản OEM. OEM là phiên bản ảo yêu cầu mua phần mềm cho một PC cụ thể trực tuyến. Tuy nhiên, phần mềm bán lẻ là một sản phẩm đóng hộp. Một cá nhân phải mua một hộp bán lẻ riêng để hoàn thành việc mua. Bằng cách này, chuyển phần mềm từ máy tính hiện tại sang máy tính mới cũng có thể hiểu được.

Phiên bản Microsoft Office 2016 Home and Student cũng bao gồm lưu trữ dữ liệu trong OneDrive. Do đó, người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào các tài liệu gần đây khi đang di chuyển. Các thuộc tính hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của sinh viên và cá nhân muốn tận dụng Microsoft Office 2016 cho mục đích cá nhân. Phần mềm được thiết kế đặc biệt để tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách cho phép bạn tạo và sắp xếp các tệp trên giao diện thân thiện với người dùng.

Không phải sản phẩm Office 2016 phù hợp mà bạn đang tìm kiếm? Kiểm tra lựa chọn phần mềm Microsoft Office 2016 bổ sung của chúng tôi ngay hôm nay.

Giới thiệu về Office 2016 Trang chủ và Sinh viên

Bước sang thời đại mới của Office với bản tải xuống kỹ thuật số này của Microsoft Office Home and Student 2016. Phần tải xuống bao gồm các phiên bản 2016 của phần mềm năng suất yêu thích của bạn. Word , Excel , PowerPointOneNote được nâng cấp đã được cải tiến một cách chu đáo, với các tính năng tiết kiệm thời gian mới và giao diện hiện đại đẹp mắt. Office 2016 hoàn toàn có khả năng đám mây, được tối ưu hóa màn hình cảm ứng và có thể truy cập thông qua Ứng dụng web của Microsoft để cho phép bạn làm việc từ mọi nơi với mọi thiết bị.

OneNote là điều bắt buộc đối với những sinh viên cần ghi chú, ý tưởng, trang web, hình ảnh, âm thanh và video trong một giao diện đơn giản. Bạn có thể vẽ, ghi lại và gõ ghi chú trong lớp để dễ dàng tham khảo sau này. Word , ExcelPowerPoint có giao diện mới tuyệt đẹp cho phép bạn tập trung vào công việc của mình mà không bị phân tâm. Bạn nhận được tất cả những điều này và hơn thế nữa khi bạn tải xuống Microsoft Office 2016 Home and Student từ Phần mềm My Choice.

  • Sự lựa chọn lý tưởng của người dùng: Microsoft Office 2016 đã đứng đầu trò chơi do các tính năng khác thường được đính kèm. Người dùng, cũng như các nhà phê bình, yêu thích sản phẩm do chức năng cao và giao diện người dùng thân thiện.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa mạnh mẽ: Với sự trợ giúp của Microsoft Office 2016, người dùng có thể tạo các tài liệu, bản trình bày và trang tính quan trọng một cách thường xuyên. Phiên bản Trang chủ và Sinh viên của Microsoft Office 2016 giúp mọi người dễ dàng chỉnh sửa tài liệu và trình bày chúng một cách hấp dẫn bằng các công cụ nâng cao.
  • Ưu điểm của hộp bán lẻ: Khi bạn có ý định mua một hộp bán lẻ, phần mềm có thể được chuyển sang một máy tính mới mà không có bất kỳ biến chứng nào. Tuy nhiên, nên đọc thỏa thuận cấp phép trước khi mua. Tìm hiểu các giới hạn của việc chuyển phần mềm để tận dụng tối đa các tính năng của Microsoft Office 2016 Home and Student.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)