Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

microsoft office 2016 Professional ms office 2016 key sản phẩm chuyên nghiệp microsoft office Professional plus 2016

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

microsoft office 2016 Professional ms office 2016 key sản phẩm chuyên nghiệp microsoft office Professional plus 2016

Trung Quốc microsoft office 2016 Professional ms office 2016 key sản phẩm chuyên nghiệp microsoft office Professional plus 2016 nhà cung cấp
microsoft office 2016 Professional ms office 2016 key sản phẩm chuyên nghiệp microsoft office Professional plus 2016 nhà cung cấp microsoft office 2016 Professional ms office 2016 key sản phẩm chuyên nghiệp microsoft office Professional plus 2016 nhà cung cấp microsoft office 2016 Professional ms office 2016 key sản phẩm chuyên nghiệp microsoft office Professional plus 2016 nhà cung cấp microsoft office 2016 Professional ms office 2016 key sản phẩm chuyên nghiệp microsoft office Professional plus 2016 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  microsoft office 2016 Professional ms office 2016 key sản phẩm chuyên nghiệp microsoft office Professional plus 2016

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Gold Certified Partner
Số mô hình: MS_O_2016_P

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5PCS
Giá bán: N
chi tiết đóng gói: Giao hàng vật lý / kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T, D / P, D / A, L / C, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 chiếc mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

ms office 2016 Professional office 2016 Professional plus key sản phẩm

Bạn muốn đạt được nhiều hơn trong công việc? Nhận Microsoft Office 2016 Professional Edition mới cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo, giao tiếp và trình bày các tài liệu có giao diện chuyên nghiệp và tăng giá trị cho những nỗ lực chuyên nghiệp của bạn. Office 2016 Professional cho phép bạn sử dụng Microsoft Word, Outlook, PowerPoint, Excel, OneNote, Publisher và Access với khả năng không giới hạn.

Bây giờ làm việc thông minh hơn với Giấy phép Chuyên nghiệp Microsoft Office 2016 và trải nghiệm sức mạnh của bộ phần mềm chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới. Được phát triển bởi Microsoft, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp phần mềm, Office 2016 cho phép bạn làm việc chính xác và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Có được năng suất cao hơn, hiệu quả hơn với Giấy phép Chuyên nghiệp Microsoft Office 2016 ngay hôm nay.

Không phải sản phẩm Office 2016 phù hợp mà bạn đang tìm kiếm? Kiểm tra lựa chọn phần mềm Microsoft Office 2016 bổ sung của chúng tôi ngay hôm nay.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của bộ Giấy phép Chuyên nghiệp Office 2016:

  • Khả năng vô tận - Nhận công cụ tốt nhất để cải thiện hiệu quả công việc của bạn với Microsoft Office 2016 và là người dùng quyền lực. Sử dụng trải nghiệm Office theo cách bạn muốn và trải nghiệm các khả năng vô tận với Microsoft Office 2016. Bạn có thể sử dụng bộ trực tuyến để xem, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, bảng tính và bản trình bày của mình với người dùng khác. Kho công cụ rộng lớn sẽ cho phép bạn tự do tối đa làm việc như dân chuyên nghiệp.
  • All In One - Các doanh nghiệp trên toàn thế giới dựa vào các bộ phần mềm và công cụ tiên tiến của Microsoft và với Giấy phép chuyên nghiệp Office 2016, họ đã vượt qua chính mình với một bộ phần mềm chuyên nghiệp tất cả trong một khác bao gồm - Word, PowerPoint, Excel, OneNote, Outlook, Publisher và Truy cập. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có thể làm nhiều hơn với một phần mềm và tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của bạn tại nơi làm việc hoặc ở nhà. Tất cả các tính năng này được tích hợp hoàn toàn với bộ này và bạn không cần phải cài đặt chúng một cách riêng biệt.
  • Tính năng thân thiện - Microsoft Office 2016 là một cải tiến vượt bậc so với người tiền nhiệm về mảng tính năng mà nó cung cấp cho người dùng quyền lực. Từ các chủ đề mới cho phép bạn chọn trải nghiệm Office phù hợp với bạn để nâng cao trải nghiệm đọc của bạn với tìm kiếm tích hợp do Bing cung cấp, bạn có thể tận dụng phần mềm theo cách bạn muốn. Do đó, bạn có được nhiều cách hơn để thể hiện bản thân tốt hơn trong công việc và đạt được mục tiêu của mình.
  • Cải thiện trí thông minh - Chúng ta đều biết ứng dụng tuyệt vời của Microsoft Office và với phiên bản Giấy phép chuyên nghiệp 2016, có các tính năng mới và hiện đại như - theo dõi nhận xét của bạn trong Word 2016, tiết kiệm thời gian định dạng thông tin trong Excel, chia sẻ bản trình bày PowerPoint của bạn qua web với bất kỳ ai, nhúng nội dung âm thanh và video trong OneNote 2016 và nhiều nội dung khác. Về cơ bản, Microsoft Office 2016 dễ dàng cho phép bạn trở thành chuyên gia.
  • Luôn cập nhật - Phiên bản Microsoft Office 2016 Professional đã cải thiện hiệu suất và được cập nhật để hoạt động hoàn hảo đồng bộ với Windows 10. Giờ đây, nó được hỗ trợ với các bản cập nhật và bản vá bảo mật mới nhất để cho phép người dùng linh hoạt và bảo mật hơn trong công việc.

Tại sao chọn Microsoft Office 2016 Professional Edition

  • Bộ bản quyền chuyên nghiệp Microsoft Office 2016 có thể cài đặt đầy đủ với tất cả các ứng dụng trên PC. Đây là giao dịch mua một lần sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các công cụ và ứng dụng mới nhất của Microsoft. Đây là một trong những phần mềm năng suất tốt nhất trên thị trường và bạn có thể dựa vào nó để giúp bạn làm được nhiều việc hơn. Tất cả các bộ Office 2016 hiện bao gồm phiên bản mới nhất cho hiệu suất tối đa.
  • Phiên bản Office mới nhất của Microsoft đi kèm với các tính năng nâng cao được xây dựng cho phép bạn có nhiều khả năng hơn so với các phiên bản phần mềm trước đây của họ. Đó là Văn phòng mà bạn biết và bây giờ bạn có thể đưa công việc của mình lên một cấp độ khác với các tính năng và bổ sung mới nhất. Với các tính năng tuyệt vời như lưu trữ đám mây và thông tin chi tiết của Bing, cuộc sống chuyên nghiệp của bạn trở nên đồng bộ hơn bao giờ hết.
  • Bộ phần mềm Office của Microsoft hiện nay còn hơn cả các ứng dụng của nó, đây là tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và công cụ dành cho các chuyên gia. Với Giấy phép Chuyên nghiệp Office 2016, bạn có thể đưa năng suất của mình lên một tầm cao mới với chức năng đồng tác giả, chia sẻ và di chuyển. Ngay cả khi bạn đang sử dụng phiên bản Office cũ hơn, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên phiên bản 2016 mới nhất để tận dụng các tính năng và công cụ mới nhất như - Tích hợp Skype, video HD, Nhóm Office 365, Tương thích với thiết bị di động và nhiều hơn nữa.
  • Microsoft đã dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp tiên tiến và hiệu quả và họ tiếp tục vượt quá mong đợi với bộ Giấy phép Chuyên nghiệp Office 2016 mới dành cho các doanh nghiệp và chuyên gia. Bạn không thể sai với các sản phẩm chất lượng đặc biệt của họ và hỗ trợ khách hàng 24/7 để trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn tốt hơn.

So sánh tất cả các sản phẩm Office 2016

CHUYỂN

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)