Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2013

Sử dụng toàn cầu Microsoft Office 2013 Giấy phép Trang chủ và Kinh doanh Trực tuyến gốc

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Sử dụng toàn cầu Microsoft Office 2013 Giấy phép Trang chủ và Kinh doanh Trực tuyến gốc

Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online
Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online

Hình ảnh lớn :  Sử dụng toàn cầu Microsoft Office 2013 Giấy phép Trang chủ và Kinh doanh Trực tuyến gốc Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Văn phòng 2013

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vật lý và kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram , Paypal
Khả năng cung cấp: 1000 / tuần
Chi tiết sản phẩm
Số người dùng: 1 người dùng / 1 thiết bị Ngôn ngữ: Hỗ trợ tất cả ngôn ngữ
Tên sản phẩm: Microsoft Office 2013 Trang chủ và doanh nghiệp danh mục sản phẩm: Hệ điều hành Mac
Loại giao hàng: Giao hàng kỹ thuật số
Điểm nổi bật:

office 2013 product key

,

microsoft office 2013 key

Được sử dụng kích hoạt toàn cầu tải xuống microsoft office 2013 tại nhà và doanh nghiệp LICENSE Bản gốc trực tuyến

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

BAO GỒM:

Microsoft Word 2013
Microsoft Excel 2013
Microsoft PowerPoint 2013
Microsoft OneNote 2013
Microsoft Outlook 2013

văn phòng 2013 nhà và doanh nghiệp

Excel 2013

Khởi động trò chơi phân tích dữ liệu của bạn với Excel 2013 . Chương trình sáng tạo này được tải với các công cụ hữu ích, giúp thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến phân tích dữ liệu một cách dễ dàng. Backstage View mới là một bổ sung đáng hoan nghênh. Công cụ Flash Fill giúp người dùng tiết kiệm thời gian quý báu, bằng cách học các mẫu nhập dữ liệu và sau đó hoàn thành công việc cho bạn. Biểu đồ đề xuất và Phân tích nhanh là thời gian rất lớn. Lựa chọn biểu đồ được đơn giản hóa bằng cách chỉ hiển thị các loại biểu đồ có liên quan đến dữ liệu đã chọn. Tạo PivotTable có ý nghĩa chỉ mất vài cú click chuột, nhờ vào PivotTable được đề xuất mới . Chia sẻ công việc và cộng tác với những người khác thông qua SkyDrive

Triển vọng 2013

Trang điểm thể thao mới, Outlook 2013 được thiết kế để giúp bạn tập trung và chuyển đổi giữa các yếu tố chính nhanh hơn. Trả lời nội tuyến là có thể, chỉ với một cú nhấp chuột. Xem trước và hành động trên các tin nhắn ngay từ trong danh sách. Các cuộc hẹn và nhiệm vụ có thể được xem nhanh chóng, mà không cần phải mở các cửa sổ riêng biệt. Bạn thậm chí có thể kiểm tra dự báo thời tiết ngay từ trong lịch để lên kế hoạch cho các sự kiện trong ngày của bạn. Không bao giờ quên đính kèm một tập tin khác, nhờ một lời nhắc đính kèm tiện lợi. Hộp thư Trang web cung cấp cho bạn một vị trí trung tâm để lưu trữ tài liệu dự án, lịch và danh sách công việc của nhóm bạn.

Lời 2013

Word 2013 đã đưa chỉnh sửa tài liệu lên một cấp độ hoàn toàn mới. Chương trình Thr có một cái nhìn mới mẻ và nhiều tính năng hơn bao giờ hết. Tùy chọn bố trí bổ sung làm cho căn chỉnh đồ họa một cách dễ dàng. Chế độ đọc đã được tối ưu hóa để cải thiện trải nghiệm đọc trên màn hình. Các tính năng cộng tác thông minh hơn cho Word 2013 khả năng mở và chỉnh sửa các tệp PDF, giúp quản lý các tài liệu dài dễ dàng hơn. Làm việc với các bảng đã trở nên trực quan hơn.

PowerPoint 2013

PowerPoint 2013 không chỉ là một ứng dụng trình chiếu. Chuyển đổi giữa các tài khoản liền mạch. Tận hưởng tích hợp SkyDrive để giúp cộng tác dễ dàng hơn. Hướng dẫn căn chỉnh mới, căn chỉnh các đối tượng và văn bản liên quan đến nhau để mang lại cho bạn cái nhìn cân bằng hơn về mặt trực quan. Với PowerPoint 2013 , giờ đây có thể thêm tệp video , hình ảnh âm thanh trực tiếp từ internet . Không cần phải tải chúng xuống máy tính của bạn trước hoặc fiddle với mã nhúng phức tạp. Một tính năng tiện lợi khác là có thể lưu bản trình bày ở định dạng video MPEG-4, để phát lại trực tiếp dễ dàng hơn .

OneNote 2013

Một ứng dụng kỹ thuật số để ghi chú, không có tất cả các quy tắc của Word. Giữ ý tưởng, kế hoạch và suy nghĩ của bạn có tổ chức hơn. Dấu trang clipper web mới, cho phép bạn lưu bất cứ thứ gì bạn đang xem vào notebook ngay lập tức. OneNote hiện được tích hợp với RSS, Feedly, Dệt và những thứ khác, để giúp bạn làm việc tốt hơn. Livescribe smartpens được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể viết, vẽ và vẽ nguệch ngoạc thông minh hơn. Email ghi chú cho chính bạn ngay lập tức với địa chỉ OneNote.com mới của bạn. Phương trình toán học hiện được hỗ trợ.

Tổng quan về Microsoft Office 2013 Trang chủ và doanh nghiệp

Làm việc thông minh hơn bằng cách tải xuống Microsoft Office 2013 Home and Business từ Phần mềm My Choice. Microsoft Office 2013 bao gồm các ứng dụng bán chạy nhất của microsofts như Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Gói Ấn tượng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của chủ doanh nghiệp nhỏ và người dùng quyền lực. Đối với những người cần làm việc khi đang di chuyển, Office Home and Business cũng có quyền truy cập vào Microsoft OneDrive, một hệ thống trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào tài liệu của bạn từ bất cứ đâu có kết nối internet.

Sức mạnh của văn phòng 2013

Khả năng kết nối, cộng tác và chia sẻ công việc của bạn không dây khiến Microsoft Office thực sự độc đáo. Tạo báo cáo và bản trình bày nổi bật bằng một trong các mẫu dựng sẵn hoặc nắm bắt sự sáng tạo của bạn bằng các công cụ tích hợp và các yếu tố thiết kế sau đó chia sẻ công việc của bạn trên các khu vực địa lý và múi giờ. Với Office, bạn luôn kiểm soát để bạn có thể tạo ra những điều tuyệt vời, tuy nhiên, bất cứ khi nào hoặc bất cứ nơi nào bạn làm việc tốt nhất. Office 2013 cũng bao gồm trải nghiệm đồng tác giả mới để bạn có thể làm việc trong thời gian thực với người khác, ngay cả khi bạn không ở cùng địa điểm. Thiết kế linh hoạt giúp hoàn thành công việc và tạo ra kết quả tuyệt vời dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tải xuống Microsoft Office 2013 Home and Business ngay từ Phần mềm My Choice để truy cập ngay vào các sản phẩm Microsoft mà bạn yêu thích nhất. Tải xuống kỹ thuật số sẽ được gửi qua email trong vòng 30 phút kể từ khi mua và Phần mềm My Choice đảm bảo cài đặt hoặc trả lại tiền cho bạn. Xin lưu ý rằng đây là một bản tải xuống ngay lập tức và được thiết kế để sử dụng ngay lập tức. Cần có Windows 7 hoặc Windows 8 để chạy phần mềm này.

Tìm kiếm một bản sao vật lý? Chúng tôi cũng mang các phiên bản hộp bán lẻ của Microsoft Office 2013 Home and Business có sẵn để vận chuyển. Cần nhiều bản sao cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn? Gửi cho chúng tôi một tin nhắn để nhận được một báo giá về đơn đặt hàng số lượng lớn.

Làm việc thông minh hơn với bản tải xuống kỹ thuật số này của Microsoft Office 2013 Home & Business với các ứng dụng nâng cao năng suất, tuyệt vời cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc người dùng gia đình nào cần một bộ ứng dụng hiệu suất cao. Office Home and Business 2013 đi kèm với Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook cũng như quyền truy cập Microsoft OneDrive cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tài liệu của mình từ bất kỳ nơi nào bạn có kết nối internet. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể tạo và tham khảo các tài liệu ở nhà và văn phòng bất kể bạn bắt đầu từ đâu. Tải xuống Microsoft Office 2013 Home & Business ngay từ Phần mềm My Choice và nhận cài đặt được đảm bảo hoặc hoàn lại tiền của bạn. Mua bao gồm tải về ngay lập tức để sử dụng ngay lập tức. Thích phiên bản hộp bán lẻ (xuất xưởng) của phần mềm này? Chúng tôi cũng mang theo điều đó.

* Bao gồm các phiên bản 2013 của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook.
* Yêu cầu Windows 7 hoặc Windows 8
* Những cách mới phong phú và mạnh mẽ để phân phối công việc của bạn trên máy tính, điện thoại thông minh dựa trên Windows Mobile hoặc trình duyệt web
* Công cụ dễ sử dụng, mẫu có thể tùy chỉnh, bảng màu và khả năng chỉnh sửa ảnh
* Làm việc với những người từ những nơi khác nhau cùng một lúc với trải nghiệm đồng tác giả mới
* Nhiều cách khác để truy cập tệp của bạn từ hầu hết mọi nơi, Office 2013 giúp bạn kiểm soát việc hoàn thành công việc theo lịch trình của mình
* Đơn giản hóa các nhiệm vụ của bạn và tạo ra kết quả tuyệt vời

Microsoft Office cung cấp các cách linh hoạt và mạnh mẽ để phân phối công việc tốt nhất của bạn - tại văn phòng, tại nhà hoặc ở trường. Tạo báo cáo và thuyết trình nổi bật với các công cụ giúp bạn nắm bắt ý tưởng của mình sáng tạo hơn. Luôn kết nối với các dự án của bạn, ngay cả khi bạn rời khỏi máy tính của mình, với quyền truy cập vào các tệp Office qua trình duyệt Web hoặc điện thoại Windows. Làm việc hiệu quả với những người khác bằng cách chia sẻ, chỉnh sửa và xem lại các tệp cùng một lúc - thậm chí trên các vùng địa lý và múi giờ. Với Office, bạn có quyền kiểm soát, hoàn thành công việc và tạo ra kết quả tuyệt vời và bất cứ nơi nào bạn làm việc tốt nhất

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Alice Wu

Tel: +8613927475762

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi