Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép Microsoft Visio

Tất cả ngôn ngữ Microsoft Visio License 2013 Khóa giấy phép kỹ thuật số / vật lý cho PC Mac

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tất cả ngôn ngữ Microsoft Visio License 2013 Khóa giấy phép kỹ thuật số / vật lý cho PC Mac

Trung Quốc Tất cả ngôn ngữ Microsoft Visio License 2013 Khóa giấy phép kỹ thuật số / vật lý cho PC Mac nhà cung cấp
Tất cả ngôn ngữ Microsoft Visio License 2013 Khóa giấy phép kỹ thuật số / vật lý cho PC Mac nhà cung cấp Tất cả ngôn ngữ Microsoft Visio License 2013 Khóa giấy phép kỹ thuật số / vật lý cho PC Mac nhà cung cấp Tất cả ngôn ngữ Microsoft Visio License 2013 Khóa giấy phép kỹ thuật số / vật lý cho PC Mac nhà cung cấp Tất cả ngôn ngữ Microsoft Visio License 2013 Khóa giấy phép kỹ thuật số / vật lý cho PC Mac nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tất cả ngôn ngữ Microsoft Visio License 2013 Khóa giấy phép kỹ thuật số / vật lý cho PC Mac

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: MS-V-2019-D-13-01
Số mô hình: Microsoft Visio 2013

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Vật lý và kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft Tên sản phẩm: Microsoft Visio 2013
Ngôn ngữ: Tất cả ngôn ngữ Số người dùng: 1 người dùng / 1 thiết bị
Loại giao hàng: Giao hàng kỹ thuật số danh mục sản phẩm: Hệ thống Windows

Microsoft Visio 2013

Microsoft Visio 2013 được thiết kế để giúp bạn tạo các tính năng mới cho biểu đồ của mình một cách trực quan hơn, bao gồm các hình dạng và khuôn tô mới và cập nhật với các hiệu ứng và chủ đề được cải thiện, cũng như khả năng đồng tác giả để làm việc nhóm dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể tăng cường tính năng động của biểu đồ của mình bằng cách liên kết các hình dạng với dữ liệu trực tiếp và sau đó chia sẻ hình dạng với những người khác bằng Dịch vụ Visio trong SharePoint, ngay cả khi bạn chưa cài đặt Visio.

0i

Các tính năng của phần mềm

1. Chủ đề mới:

Một loạt các biểu đồ đẹp đã được thêm vào. Tùy chọn chủ đề và phong cách mới giúp dễ dàng tạo giao diện chuyên nghiệp và đẹp mắt. Mỗi chủ đề có tông màu đồng nhất, phông chữ và hiệu ứng tổng thể, và sẽ được xác định tự do hơn trong các phiên bản tiếp theo. Cài đặt. Với kiểu dáng mới, nhanh, người dùng có thể dễ dàng sửa đổi các hiệu ứng tệp theo lô với một vài lần bấm nút đồ họa.

2, hình dạng mới:

Hơn 200 hình dạng được thiết kế lại đã được thêm vào phiên bản mới và hàng trăm giao diện phổ biến đã được thêm vào các phiên bản tiếp theo, do đó bạn không còn lo lắng về hình dạng độc đáo. Và những hình dạng này có thể được thêm vào chủ đề để giữ hình dạng trong khu vực cùng chủ đề.

3. Những cách hợp tác mới:

Một dự án thường cần phải được thực hiện hợp tác. Phiên bản mới đặc biệt thân mật với mô hình hội thoại, cho phép bạn và đối tác của bạn chia sẻ cùng một tài liệu, giao tiếp và sửa lỗi và tạo ra tia lửa mới.

4. Giao diện mới:

Giao diện Visio 2013 đã được cải thiện rất nhiều, giúp khu vực làm việc ngắn gọn và thoải mái hơn, và sắp xếp gọn gàng các cài đặt có liên quan trên thanh công cụ bên trái, cho phép bạn làm việc nhanh hơn.

5. Định dạng tệp mới:

Trong phiên bản mới, chúng tôi đã thêm định dạng tệp dựa trên XML mới (.vsdx) để thay thế bản gốc (.vsd), (.vdx) và (.vdw), có nghĩa là bạn có thể sử dụng các dịch vụ Office 365 hoặc SharePoint Bạn có thể duyệt các tệp trực tiếp trên trang web mà không cần làm việc thêm.

Chức năng phần mềm

1, lập biểu đồ

Người dùng có thể nhanh chóng và nhanh chóng tạo các biểu đồ dựa trên các mẫu dựng sẵn phần mềm (biểu đồ chung, biểu đồ kinh doanh, sơ đồ, sơ đồ tầng, v.v.);

2, dễ dàng tạo và tùy chỉnh biểu đồ

Ngoài các mẫu dựng sẵn phong phú, Visio 2013 còn có công việc sản xuất mạnh mẽ tích hợp có thể được sử dụng để tạo các hiệu ứng và chủ đề hoàn toàn khác nhau cho một vài cú nhấp chuột;

3. Nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ chung

Visio 2013 có các công cụ mạnh mẽ tích hợp giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cải tiến, điều chỉnh bảng và hơn thế nữa.

4. Cung cấp phản hồi hoặc xử lý phản hồi thông qua các chú thích

Sử dụng Visio hoặc Visio Services trong trình duyệt của bạn để cho phép người khác sử dụng hầu hết mọi thiết bị, thêm nhận xét trực tiếp để cung cấp phản hồi và xử lý phản hồi.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Rodin

Tel: +8618948748136

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)