Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa sản phẩm Microsoft Office 2019

Kích hoạt trực tuyến Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp Word Excel Powerpoint Outlook

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kích hoạt trực tuyến Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp Word Excel Powerpoint Outlook

Trung Quốc Kích hoạt trực tuyến Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp Word Excel Powerpoint Outlook nhà cung cấp
Kích hoạt trực tuyến Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp Word Excel Powerpoint Outlook nhà cung cấp Kích hoạt trực tuyến Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp Word Excel Powerpoint Outlook nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Kích hoạt trực tuyến Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp Word Excel Powerpoint Outlook

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office 2019 Trang chủ và Doanh nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vật lý và kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1000 / tuần
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1-3 ngày
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Văn phòng 2019 Word

Dễ dàng hơn trong mắt trên Word, Excel, Powerpoint, Outlook, OneNote với Office 2019 Word Black Theme.

Office 2019 Word cung cấp các tính năng và công cụ học tập bổ sung, chú thích, mô tả âm thanh, chuyển văn bản thành giọng nói và cải thiện khả năng truy cập nhiều hơn

Văn phòng PowerPoint 2019

Office PowerPoint 2019 mang đến trải nghiệm trình bày phong phú và năng động hơn, bao gồm cả việc tạo ra chuyển động điện ảnh một cách dễ dàng, áp dụng chuyển động của các vật thể 3D vào các slide của bạn, trong khi có thể nhảy giữa các phần theo thứ tự bạn quyết định bằng nét bút đơn giản.

Văn phòng Excel 2019

Office 2019 Excel làm phong phú bài thuyết trình của bạn với tỷ lệ tốt hơn, các loại biểu đồ mới và nhiều yếu tố được thiết kế để xác định thông tin chi tiết, xu hướng và cơ hội để tận dụng dữ liệu của bạn. Ngoài ra, bằng cách sử dụng loại biểu đồ trực quan, TimeLine bạn có thể hiển thị một loạt các sự kiện theo thứ tự thời gian theo sự tiến triển tuyến tính của thời gian.

Yêu cầu

máy tính Mac
Tài khoản Microsoft Tài khoản Microsoft
truy cập Internet truy cập Internet
Windows 10 Bộ xử lý Intel
Bộ xử lý 2 nhân 1.6 GHz RAM 4 GB
RAM 4 GB, 2 GB (32 bit) Dung lượng đĩa trống 10 GB
Dung lượng đĩa trống 4 GB Hệ điều hành Mac mở rộng hoặc APFS
Độ phân giải màn hình 1280 × 768 Độ phân giải màn hình 1280 × 800

Hệ điều hành: Office 2019 cho Mac yêu cầu macOS Sierra, macOS High Sierra hoặc mới hơn, Windows 10, Windows Server 2019

Có cần truy cập internet cho văn phòng 2019 không?
Trừ khi bạn đang cài đặt từ phương tiện vật lý, yêu cầu truy cập internet để tải xuống và kích hoạt Office 2019.
Bạn không cần kết nối với internet để sử dụng các ứng dụng Office, như Word, Excel và PowerPoint, vì các ứng dụng được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn.

Tài khoản Microsoft là gì và tại sao tôi cần nếu cho office 2019?

Tài khoản Microsoft là địa chỉ email và mật khẩu mà bạn sử dụng với Outlook.com, Hotmail, Office, OneDrive, Skype, Xbox và Windows. Là một phần của việc mua Office, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình. Sau khi đổi phần mua hàng của bạn tại setup.office.com, sản phẩm Office của bạn sẽ được thêm vào tài khoản Microsoft của bạn và bạn sẽ sử dụng tài khoản này để cài đặt hoặc cài đặt lại Office.

Làm cách nào để biết PC hoặc Mac của tôi có thể chạy Office Home & Business không?

Bạn có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có thể hỗ trợ phiên bản Office của bạn hay không bằng cách xem các yêu cầu hệ thống Office đầy đủ.

Làm thế nào để tôi cài đặt văn phòng?
Để cài đặt Office 365 hoặc Office dưới dạng mua một lần, hãy truy cập tài khoản.microsoft.com trên PC hoặc Mac mà bạn muốn cài đặt Office trên đó. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để mua hoặc đã liên kết với đăng ký hoặc sản phẩm mua một lần, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt Office. Tìm hiểu thêm về cách cài đặt Office.
Nếu bạn cần thiết lập tài khoản của mình và cài đặt Office lần đầu tiên, hãy truy cập https://setup.office.com. Tìm hiểu thêm về nơi nhập khóa sản phẩm Office của bạn.
Để tải xuống và cài đặt các phiên bản Office cũ hơn, hãy truy cập www.office.com/doadoffice.

Đối với ngôn ngữ nào là văn phòng có sẵn?

Office có sẵn trong các ngôn ngữ được liệt kê dưới đây. Không phải tất cả các ngôn ngữ đều có sẵn ở tất cả các quốc gia / khu vực.

  • Dành cho PC chạy Windows: Ả Rập, Bungari, Trung Quốc (Đơn giản hóa), Trung Quốc (Truyền thống), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản , Kazakhstan, Hàn Quốc, Latvia, Litva, Malay (Malaysia), Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Serbia (Latin), Slovak, Srilanka, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina và Việt Nam.

  • Đối với Mac: Ả Rập, Trung Quốc (Đơn giản hóa), Trung Quốc (Truyền thống), Đan Mạch, Hà Lan, Anh (Hoa Kỳ), Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy (Bokmal), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.

  • Dành cho iOS: Ả Rập, Catalan, Trung Quốc (Đơn giản hóa), Trung Quốc (Truyền thống), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh (Hoa Kỳ), Anh (Vương quốc Anh), Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary , Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malay, Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam.

  • Dành cho Android: Ả Rập, Bulgaria, Trung Quốc (Đơn giản hóa), Trung Quốc (Truyền thống), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia , Litva, Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Serbia (Latin), Slovak, Srilanka, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam, Catalan, Kannada, Malayalam , Tiếng Ba Tư, tiếng Tamil và tiếng Telugu.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Alice Wu

Tel: +8613927475762

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)