Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa sản phẩm Microsoft Office 2019

Văn phòng kích hoạt trực tuyến 2016 Pro Plus Thẻ mã khóa 32/64 Bit DVD Phần mềm Microsoft

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Văn phòng kích hoạt trực tuyến 2016 Pro Plus Thẻ mã khóa 32/64 Bit DVD Phần mềm Microsoft

Trung Quốc Văn phòng kích hoạt trực tuyến 2016 Pro Plus Thẻ mã khóa 32/64 Bit DVD Phần mềm Microsoft nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Văn phòng kích hoạt trực tuyến 2016 Pro Plus Thẻ mã khóa 32/64 Bit DVD Phần mềm Microsoft

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Office 2016 Pro Plus

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vật lý và kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Hàng hiệu: Microsoft Số mô hình: văn phòng 2016 pro plus
Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Muliti Kiểu: Hệ điều hành

kích hoạt trực tuyến 100% đa ngôn ngữ Office 2016 Pro Plus thẻ mã 32 bit 64 bit DVD Microsoft Office 2016 Professional Plus

Gói bán lẻ Office 2016 pro plus DVD

Để có được kết quả chuyên nghiệp, bạn cần một công cụ chuyên nghiệp. Office 2016 Professional chứa các ứng dụng bạn cần và bạn có thể làm nhiều hơn từ hầu hết mọi nơi. Bắt đầu tài liệu trên laotop của bạn và sửa đổi nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Xem xét và chỉnh sửa với các đồng nghiệp của bạn và xem chúng trong thời gian thực. Với email Outlook, lịch được chia sẻ và các công cụ danh sách công việc, bạn có thể quản lý lịch biểu của mình và giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Sử dụng Publisher để dễ dàng tạo hướng dẫn bán hàng với giao diện chuyên nghiệp hoặc sử dụng cơ sở dữ liệu AcceThe SS theo dõi kho của bạn.

Có gì bên trong Microsoft Office Professional Plus 2016?

Microsoft Office 2016 giúp bạn thực hiện công việc tốt nhất - mọi lúc, mọi nơi và với bất kỳ ai. Các phiên bản mới, hiện đại của các ứng dụng máy tính để bàn cổ điển, Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote, được xây dựng để đạt năng suất tối đa. Bạn sẽ nhanh chóng tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp với các tính năng tác giả phong phú, các điều khiển thiết kế cho bố cục hoàn hảo pixel và các công cụ trực quan để giúp bạn tận dụng tối đa dữ liệu của mình. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tài liệu của mình trên đám mây bất cứ khi nào bạn cần. Với các tài liệu của bạn được lưu trữ trực tuyến, thật dễ dàng để đưa nhóm của bạn vào cùng một trang. Chia sẻ, trình bày và làm việc cùng nhau trong các dự án với các công cụ cộng tác nhóm được xây dựng trên toàn bộ.

Đặc trưng

  • Phần mềm Loại chính: Ứng dụng năng suất

  • Loại phụ phần mềm: Office Suite

  • Tên phần mềm: Office 2016 Home & Business

  • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh

  • Nền tảng được hỗ trợ: PC

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows

  • Loại giấy phép: Hộp gói

  • Giá giấy phép: Medialess

  • Số lượng giấy phép: 1 Giấy phép

Office Professional plus 2016

Office Professional plus 2016 giúp bạn tạo, trình bày, giao tiếp và xuất bản các tài liệu chuyên nghiệp với các tính năng tiết kiệm thời gian, giao diện hiện đại mới và các công cụ cộng tác tích hợp. Lưu công việc của bạn trên đám mây trên OneDrive và truy cập nó từ bất cứ đâu.

Bao gồm:

1. Các phiên bản được cài đặt đầy đủ của Outlook, Publisher, Access, Word, Excel, PowerPoint và OneNote cho 1 PC
2. Lưu trữ tệp trong đám mây với OneDrive

Làm để làm

Office 2016 được tải đầy đủ với các ứng dụng yêu thích của bạn, Word Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần để trở thành một người vượt mức.

Thực hiện để hợp tác

Các ứng dụng trong Office 2016 được tích hợp các công cụ cộng tác tích hợp để giúp bạn chia sẻ và đồng tác giả tài liệu trong Word, PowerPoint và OneNote để có năng suất nhanh hơn bao giờ hết.

Thực hiện để di chuyển

Tích hợp lưu trữ đám mây OneDrive có nghĩa là các tệp của bạn có thể đi cùng bạn, do đó bạn có thể đạt được nhiều hơn tại nơi làm việc hoặc ở nhà, tại địa phương hoặc từ xa, từ hầu như mọi nơi trên thế giới.

Word® 2016
Soạn các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ mới nhất. Với Tab Thiết kế hoàn toàn mới với quyền truy cập nhanh vào các tính năng trong khi Tra cứu thông minh cung cấp cho bạn dữ liệu liên quan được lấy từ internet bên trong Word.

Excel® 2016
Xem dữ liệu của bạn một cách mới mẻ và sâu sắc, nơi bạn có thể nghiên cứu và hình dung thông tin của mình trong một giao diện người dùng sáng tạo bao gồm các phím tắt ưa thích của bạn. Các tính năng mạnh mẽ như Công cụ phân tích, Máy cắt và Trình tạo công thức để tiết kiệm thời gian và công sức, do đó bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

Outlook® 2016
Kiểm soát email, sự kiện, danh bạ và danh sách việc cần làm của bạn. Outlook giúp bạn theo kịp mọi thứ thông qua hỗ trợ Push Email. Được thiết kế hiệu quả để xem các cuộc hội thoại nhóm trong khi xem lịch cạnh nhau một cách hiệu quả.

PowerPoint® 2016
Từ các hiệu ứng chuyển đổi slide mới đến Ngăn tác vụ hoạt hình nâng cao, giờ đây bạn có thể xây dựng, cộng tác và minh họa hiệu quả các thiết kế của mình. Nhận xét theo luồng cùng với các trang trình bày của bạn giúp bạn tích hợp phản hồi vào bài thuyết trình của mình.

OneNote® 2016
Bạn có muốn giữ tất cả các ghi chú của bạn ở một nơi? OneNote có thể lưu các ghi chú, khái niệm, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video của bạn ở một nơi. Bạn có thể mang theo tất cả mọi thứ bên mình mọi lúc mọi nơi cho dù bạn đang ở nhà, tại nơi làm việc hay đang di chuyển.

Sự khác biệt giữa các gói Office 365 và bộ Office 2016 là gì?


Các gói Office 365 bao gồm bộ ứng dụng Office hoàn chỉnh, cộng với các dịch vụ khác được kích hoạt qua Internet, bao gồm thêm bộ nhớ đám mây với OneDrive và phút Skype để sử dụng tại nhà. Với Office 365, bạn có được trải nghiệm Office được cài đặt đầy đủ trên PC, Mac, máy tính bảng (bao gồm Windows, iPad và Android) và điện thoại thông minh. Gói Office 365 có sẵn dưới dạng thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm. Với Office 365, các bản nâng cấp luôn được bao gồm trong đăng ký của bạn.
Các bộ Office 2016, bao gồm Office Home & Student và Home & Business, bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và OneNote; chúng có sẵn dưới dạng mua một lần để sử dụng trên một PC hoặc Mac. Các ứng dụng không được tự động cập nhật; để có phiên bản mới nhất, bạn phải mua lại Office khi phiên bản mới có sẵn.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Alice Wu

Tel: +8613927475762

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)