Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 365

Cấp phép phần mềm Microsoft Office 365 Mã khóa cá nhân Pc Mac Android Apple Ios

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cấp phép phần mềm Microsoft Office 365 Mã khóa cá nhân Pc Mac Android Apple Ios

Trung Quốc Cấp phép phần mềm Microsoft Office 365 Mã khóa cá nhân Pc Mac Android Apple Ios nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cấp phép phần mềm Microsoft Office 365 Mã khóa cá nhân Pc Mac Android Apple Ios

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Office 365 Cá nhân 32/64-bit

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vật lý và kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Loại sản phẩm: Cấp phép phần mềm SỐ LƯỢNG GIẤY PHÉP: 1 PC / Mac

Microsoft Office 365 Cá nhân- PC, Mac, Android, Apple iOS - 1 PC / Mac

Trong thời đại kỹ thuật số, công việc không có ranh giới. Truy cập vào tệp của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần chúng với Microsoft Office 365 Personal . Bộ phần mềm tận dụng hệ thống lưu trữ đám mây microsofts OneDrive để lưu trữ các tệp trên internet để bạn có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp của mình từ hầu hết mọi nơi. Office 365 Personal hoạt động trên các hệ điều hành PC, Mac, Android và Apple iOS . Bộ phần mềm trực tuyến có thể được truy cập bất cứ khi nào bạn kết nối với internet. Tải xuống kỹ thuật số cũng bao gồm một cài đặt cho PC hoặc Mac cộng với một điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Tải xuống PC cũng đi kèm với Publisher, OneNote và Access. OneNote cho Mac có thể được tải xuống riêng biệt từ App Store.

Lo lắng về việc lưu trữ? Đừng Việc mua phần mềm này đi kèm với một terabyte dung lượng lưu trữ đám mây đầy đủ cho hầu hết người dùng cá nhân. Vì phần mềm sử dụng hệ thống đám mây OneDrive , bạn sẽ không bị giới hạn bởi bộ nhớ trong của thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể làm nhiều hơn và tiết kiệm hơn mà không cần sử dụng hết dung lượng lưu trữ quý giá trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Microsoft Office 365 Personal cho Mac, PC, Android và Apple iOS cũng đi kèm với 60 phút Skype hàng tháng để bạn có thể kết nối với bạn bè và gia đình để duy trì hoạt động sáng tạo của mình. Bạn muốn hợp tác trong một dự án hoặc làm việc trên các thiết bị? Chia sẻ và đồng tác giả chưa bao giờ dễ dàng hơn so với Office 365. Chia sẻ công việc của bạn với đồng nghiệp, bạn bè hoặc đại lý và luôn có quyền truy cập vào các phiên bản mới nhất của tài liệu từ, bản trình bày, bảng tính và các tệp đã lưu khác.

Mua sắm với Phần mềm My Choice để có giá tốt nhất trên các đăng ký cá nhân của Microsoft Office 365 . Khi bạn mua sắm với Phần mềm lựa chọn của tôi, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào giảm giá khối lượng để tiết kiệm nhiều tiền hơn. Cũng không có thuế bán hàng cho khách hàng sống bên ngoài California. Xin lưu ý rằng bản tải xuống kỹ thuật số này đi kèm với đăng ký một năm cho Office 365. Năm thứ hai và tất cả các lần gia hạn trong tương lai đều được giảm giá.

Trong thời đại kỹ thuật số, bạn cần truy cập vào tất cả các tệp của mình bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào bạn cần chúng. Đăng ký một năm này của Microsoft Office 365 Personal cho Mac, PC, AndroidApple iOS cho phép bạn truy cập đầy đủ vào tài liệu của mình bất cứ khi nào bạn kết nối với internet. Bản tải xuống kỹ thuật số này của Office 365 Personal có thể được cài đặt trên một PC hoặc Mac cùng với một điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó đi kèm với Word, Excel, PowerPoint và Outlook (Nhà xuất bản, OneNote và Access cũng được bao gồm cho phiên bản PC; OneNote cho Mac có thể được tải xuống từ App Store) cũng như một terabyte lưu trữ đám mây đầy đủ và 60 phút Skype hàng tháng. Khi bạn mua đăng ký Office 365 từ Phần mềm My Choice, bạn có thể tận dụng giảm giá khối lượng và không có thuế bán hàng bên ngoài California. Kiểm tra biểu đồ so sánh Office 2016 để biết thêm thông tin về các bộ phần mềm có sẵn của My Choice.

Office 365 Personal bao gồm:

Sản phẩm đăng ký 1 năm

* Năm thứ hai và tất cả các gia hạn trong tương lai giảm giá.

Các phiên bản Office không yêu cầu gia hạn dưới đây?

Ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ

Luôn có các phiên bản mới nhất, được cài đặt đầy đủ của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access và nắm bắt ý tưởng của bạn dù bạn làm việc tốt nhất bằng cách sử dụng bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.
?

Làm việc trên nhiều thiết bị

Nhận trải nghiệm Office đầy đủ, đã cài đặt trên 1 PC hoặc Mac, 1 máy tính bảng (bao gồm iPad) và 1 điện thoại.
PC: Office 2016 phiên bản Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Gió

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Alice Wu

Tel: +8613927475762

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)