Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 7

32/64 Bit Windows 7 Phiên bản chuyên nghiệp Máy tính điều khiển công nghiệp Sản phẩm khóa kỹ thuật số

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

32/64 Bit Windows 7 Phiên bản chuyên nghiệp Máy tính điều khiển công nghiệp Sản phẩm khóa kỹ thuật số

32/64 Bit Windows 7 Professional Version Industrial Control Computer Digital Key Products
32/64 Bit Windows 7 Professional Version Industrial Control Computer Digital Key Products 32/64 Bit Windows 7 Professional Version Industrial Control Computer Digital Key Products 32/64 Bit Windows 7 Professional Version Industrial Control Computer Digital Key Products 32/64 Bit Windows 7 Professional Version Industrial Control Computer Digital Key Products

Hình ảnh lớn :  32/64 Bit Windows 7 Phiên bản chuyên nghiệp Máy tính điều khiển công nghiệp Sản phẩm khóa kỹ thuật số Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Singapore
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: cửa sổ 7 Pro

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: USD 15-30/piece
chi tiết đóng gói: COA hoặc qua email
Thời gian giao hàng: 5-8
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 / cái / tháng
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Hệ điều hành Tình trạng sản phẩm: Chứng khoán
Tên sản phẩm: cửa sổ 7 Pro Phiên bản kiểu: Internet
Bảo hành: trọn đời sau khi kích hoạt tính năng: phiên bản chính thức (phiên bản không phải OEM)
Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ Hỗ trợ: 32/64 bit
ứng dụng: gió 7 Có thể áp dụng với: Máy tính điều khiển công nghiệp
Kích hoạt: Trực tuyến Phù hợp cho: Phần mềm chính thức của Microsoft
Loại hệ thống: Chuyên nghiệp
Điểm nổi bật:

windows seven product key

,

windows 7 key code

Mô tả Sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Nhãn hiệu Microsoft
tên sản phẩm Microsoft Windows 7 chuyên nghiệp
Ngôn ngữ người Pháp
danh mục sản phẩm Hệ thống Windows
Số người dùng 1 người dùng / 1 thiết bị
Loại giao hàng Giao hàng kỹ thuật số

Điểm nổi bật của Pr

· Không bao gồm Gói CD và DVD, Khóa sản phẩm chuyên nghiệp Windows 7

· Mua Khóa sản phẩm chuyên nghiệp Windows 7 chính hãng giá rẻ 100%, một khóa cho một máy tính (Có thể được sử dụng lại nhiều lần trên cùng một PC).

· Đối với 1 PC Kích hoạt Khóa cấp phép vĩnh viễn, đây không phải là đăng ký.

· Hỗ trợ cả phiên bản Office 32 bit và 64 bit.

· Hỗ trợ tất cả các phiên bản ngôn ngữ, bao gồm cả phiên bản ngôn ngữ đơn Windows 7 Pro

· Giấy phép toàn cầu, Tính khả dụng trên toàn thế giới, Không giới hạn khu vực. Có thể được sử dụng để kích hoạt Windows 7 Professional ở bất kỳ khu vực nào.

Sự miêu tả

Với Windows 7 Professional, ít bức tường hơn đứng giữa bạn và thành công của bạn. Bạn có thể chạy nhiều chương trình năng suất Windows XP trong Chế độ Windows XP và khôi phục dữ liệu dễ dàng bằng sao lưu tự động vào mạng gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể kết nối với các mạng công ty một cách dễ dàng và an toàn hơn với Domain Join. Với tất cả các tính năng giải trí thú vị của Windows Home Premium, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và doanh nghiệp. Cần sử dụng nhiều ngôn ngữ trên PC hoặc giúp bảo vệ dữ liệu của bạn với bảo mật BitLocker nâng cao? Nhận Windows 7 Ultimate

Các tính năng chuyên nghiệp của Windows 7

Windows 7 Professional bao gồm tất cả các tính năng của Windows 7 Home Premium và thêm khả năng tham gia vào miền Windows Server. Windows 7 Professional được nhắm đến những người đam mê, người dùng doanh nghiệp nhỏ và trường học. Các tính năng bổ sung bao gồm hỗ trợ tối đa 192 GB bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (tăng từ 16 GB), Chế độ Windows XP, hoạt động như in nhận biết vị trí, Máy chủ từ xa, Chế độ trình bày, Sao lưu vào vị trí mạng, Chính sách hạn chế phần mềm (nhưng không phải là các tính năng quản lý bổ sung của AppLocker) và Hệ thống tệp mã hóa. Nó cũng có sẵn ở cả phiên bản 32 bit và 64 bit.

Đóng gói & Vận chuyển

Nếu bạn cần ít hơn, chúng tôi có thể gửi email khóa kỹ thuật số của sản phẩm cho bạn để bạn có thể sử dụng sản phẩm kịp thời.

Nếu bạn cần một sản phẩm đóng hộp, chúng tôi sẽ đóng gói trong một hộp chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng và bao bì của sản phẩm.

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ trả lời tin tức của bạn kịp thời để đảm bảo rằng các câu hỏi của bạn sẽ được trả lời kịp thời.

Sau khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng kịp thời và giao sản phẩm của bạn cho bạn trong thời gian quy định.

Trong quá trình sử dụng và cài đặt sau này của sản phẩm, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề do sản phẩm mang lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc dịch vụ khách hàng của Microsoft, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

.jpg

Thông tin công ty

HIMAT (ZM) Đối tác Vàng được Chứng nhận của Microsoft. Chúng tôi bán các sản phẩm chính hãng của Microsoft và bạn có sự hỗ trợ đầy đủ đi kèm với việc sở hữu các sản phẩm chính hãng của Microsoft. Điều đó cũng có nghĩa là Microsoft đã chứng nhận rằng chúng tôi là những người bán sản phẩm và dịch vụ chính thức, đáng tin cậy và được khuyến nghị. Vì lý do này, bạn có thể tin tưởng chúng tôi với tất cả các giao dịch mua hàng của Microsoft, an toàn với kiến ​​thức mà chúng tôi đã hợp tác với Microsoft để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất cho các sản phẩm chính hãng của Microsoft.

Chúng tôi tự hào là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và mang lại cho bạn giá trị tốt nhất trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft mỗi ngày. Khi bạn kết hợp với dịch vụ khách hàng ưu việt, đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi và giá thấp nhất ở bất kỳ đâu trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft, không có lựa chọn nào tốt hơn cho nhu cầu phần mềm của bạn. Khi bạn đang tìm kiếm các sản phẩm của Microsoft, hãy tin tưởng HIMAT là điểm dừng chân của bạn cho tất cả các sản phẩm tốt nhất của Microsoft với giá tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Jerry Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi