Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép Windows 8.1

1 Cài đặt Khóa kỹ thuật số Microsoft Windows 8.1 Pro 32/64 Bit cho máy tính / máy tính xách tay

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

1 Cài đặt Khóa kỹ thuật số Microsoft Windows 8.1 Pro 32/64 Bit cho máy tính / máy tính xách tay

1 Installation Microsoft Windows 8.1 Pro 32 /64 Bit Digital Key For Computer / Laptop
1 Installation Microsoft Windows 8.1 Pro 32 /64 Bit Digital Key For Computer / Laptop 1 Installation Microsoft Windows 8.1 Pro 32 /64 Bit Digital Key For Computer / Laptop 1 Installation Microsoft Windows 8.1 Pro 32 /64 Bit Digital Key For Computer / Laptop

Hình ảnh lớn :  1 Cài đặt Khóa kỹ thuật số Microsoft Windows 8.1 Pro 32/64 Bit cho máy tính / máy tính xách tay Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Singapore
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: cửa sổ 8.1 Pro

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: USD 13-20 Piece
Thời gian giao hàng: 7-10
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 mảnh mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng sản phẩm: Mới Bảo hành: cả đời
Điều kiện: Ruckus gốc Tên sản phẩm: cửa sổ 8.1 Pro
Lô hàng: trong vòng 1-2days Trọng lượng: 0,2 kg
Điểm nổi bật:

microsoft 8.1 product key

,

windows 8.1 operating system

Mô tả Sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Nhãn hiệu Microsoft
tên sản phẩm Microsoft Windows 8.1 Pro
Ngôn ngữ Anh Pháp Nga
danh mục sản phẩm Hệ thống Windows
Số người dùng 1 người dùng / 1 thiết bị
Loại giao hàng Giao hàng kỹ thuật số

Trang chi tiết sản phẩm

.jpg

1, Điểm nổi bật của Pr

l Chuyển đổi giữa máy tính để bàn cổ điển và gạch

l Menu bắt đầu với các chức năng cơ bản

l Trình quản lý tác vụ mới để quản lý quy trình tốt hơn

l Tối ưu hóa truyền dữ liệu cho các quá trình sao chép nhanh

l Nhiều ứng dụng trong Windows Store

l 32/64 bit

l 100% giấy phép trọn đời

l Hỗ trợ 1 người dùng / 1 ngày

l 1 cài đặt

l Giấy phép cho nhà

N ote:

Chúng tôi có thể gửi khóa kích hoạt sản phẩm qua email, đó là giấy phép trọn đời - sau khi cài đặt, bạn có phần mềm trọn đời. Bạn có thể nhanh chóng tải xuống Windows 8.1 Pro và cài đặt Windows 8.1, Không cần chờ vận chuyển và trả thuế hải quan, Hỗ trợ được cung cấp qua email với phản hồi được đảm bảo trong vòng 24 giờ .

2, Mô tả

Windows 8.1 Pro là phiên bản mở rộng của Windows 8, được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng và cung cấp cho người dùng chuyên nghiệp hỗ trợ tối ưu hóa cho công việc của họ trên nền tảng này. Mặc dù hệ điều hành Windows 8.1 Professional có thể chạy trên máy tính bảng và thiết bị cầm tay tương thích, nhưng nó cũng có thể được sử dụng theo cách thông thường với bàn phím hoặc chuột trên máy tính xách tay hoặc PC. Microsoft Windows 8.1 Professional hỗ trợ người dùng với sự kết hợp hoàn hảo của giao diện được làm lại, một hệ thống nâng cao và các chức năng và chương trình mới.

Là một phần mở rộng cho Windows 8 Professional, hệ điều hành Windows 8.1 Pro cũng hướng tới người dùng chuyên nghiệp và doanh nghiệp nhỏ. Giao diện trong Microsoft Windows 8.1 Professional được thiết kế thân thiện với người dùng để sử dụng màn hình cảm ứng. Định dạng ô cho phép người dùng có chế độ xem liên tục các ứng dụng và tài liệu chính và truy cập các ứng dụng này tương ứng nhanh. Nhìn chung, hệ điều hành Win 8.1 Pro đã được tối ưu hóa, ví dụ, quá trình sao chép và hệ thống được tăng tốc. Điều này đảm bảo rằng mọi thiết bị đều có một hệ điều hành chức năng và mạnh mẽ, ấn tượng không chỉ nhờ các tính năng mới và thay đổi thiết kế mà còn tăng hiệu suất.

Màn hình bắt đầu mới

Với Windows mới, bạn có thể xem phim hoặc chơi trò chơi, trò chuyện với bạn bè, hoàn thành công việc với Office, truy cập tệp ở bất cứ đâu hoặc tìm ứng dụng yêu thích tiếp theo của bạn trong Windows Store Và bạn có thể truy cập tất cả, kể cả máy tính để bàn quen thuộc của bạn, từ màn hình Bắt đầu mới. Từ màn hình Bắt đầu, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột từ màn hình nền Windows quen thuộc mà bạn biết, vì vậy bạn có thể làm những việc tương tự bạn luôn làm.

8.1 pro.jpg

Tính năng mới trong hệ điều hành Windows 8.1 Professional

Hệ điều hành Windows 8.1 Pro giới thiệu nhiều cải tiến. Nó có các chức năng cơ bản mới sau đây, một số chức năng cũng có thể được tìm thấy trong Windows 8:

· Giao diện người dùng hiện đại: Giao diện ô vuông cho màn hình cảm ứng

· Internet Explorer 11: Trình duyệt web Windows mới

· Truyền dữ liệu nâng cao: Tùy chọn tạm dừng và tiếp tục quá trình sao chép

· Trình quản lý tác vụ mới: Tăng cường hiệu suất quản lý quy trình

· Windows Store: Để mua các ứng dụng hiện đại

· Windows Defender: Chương trình chống phần mềm độc hại

Microsoft Windows 8.1 Professional cũng có tất cả các chức năng của Windows 8 Pro, như Remote Desktop, Domain Join, Hệ thống tệp mã hóa, Chính sách nhóm và khả năng khởi động từ đĩa cứng ngoài. Nhiều tính năng và cải tiến khác đã được giới thiệu cùng với bản cập nhật của hệ điều hành Windows 8.1.

Cải tiến trên hệ điều hành Win 8.1 Pro

Với Microsoft Windows 8.1 Professional, một số hệ thống hình ảnh và kỹ thuật đã được giới thiệu khi so sánh với Windows 8 Pro. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là tùy chọn hiển thị màn hình nền ở định dạng ô vuông hoặc theo bố cục truyền thống. Menu Bắt đầu của hệ điều hành Windows 8.1 Pro cũng có thể được hiển thị nếu được yêu cầu bằng một cú nhấp chuột phải, như trong Windows 7. Do đó, người dùng được hỗ trợ các cài đặt phù hợp tùy theo họ hoạt động với màn hình cảm ứng hay bằng chuột và bàn phím. Ngoài ra, Windows 8.1 Professional đi kèm với nhiều ứng dụng hiện đại được cài đặt sẵn. Chức năng của các ứng dụng hiện có như "Video", "Âm nhạc", "Camera" và "Ảnh" cũng đã được mở rộng trong hệ điều hành Windows 8.1 Pro.

8.1 pro_2.jpg

Microsoft Windows 8.1 Professional mạnh mẽ

Nhiều cải tiến và Tối ưu hóa giao diện làm cho hệ điều hành Windows 8.1 Pro trở thành một nền tảng mạnh mẽ, với các tính năng và chương trình mới, hỗ trợ tích cực cho người dùng chuyên nghiệp và doanh nghiệp nhỏ trong các nhiệm vụ của họ. Các cải tiến hiệu suất làm cho Win 8.1 Pro trở thành một hệ điều hành đáng tin cậy. Giao diện người dùng hiện đại hơn, cũng như các ứng dụng hiện đại, cung cấp cho người dùng một hệ thống cập nhật cả cho các thiết bị cầm tay và cho các máy tính truyền thống.

8.1 pro_3.jpg

Yêu cầu

· Bộ xử lý : 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn

· RAM : 1 gigabyte (GB) (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)

· Dung lượng ổ cứng : 16 GB (32 bit) hoặc 20 GB (64 bit)

· Card đồ họa: Thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM

· Cần có quyền truy cập Internet để tải xuống các tính năng mới và cập nhật thông tin liên quan đến bảo mật từ Windows Update.

· Một số trò chơi / ứng dụng chỉ có thể chạy hết công suất nếu được sử dụng với card đồ họa có DirectX 10 trở lên.

· Phần mềm phát DVD không được bao gồm theo mặc định trong Windows 8, vì vậy bạn phải tải xuống chương trình của riêng mình từ Windows Store hoặc thông qua trang web của bên thứ ba.

Đóng gói & Vận chuyển

Nếu bạn cần ít hơn, chúng tôi có thể gửi email khóa kỹ thuật số của sản phẩm cho bạn để bạn có thể sử dụng sản phẩm kịp thời.

Nếu bạn cần một sản phẩm đóng hộp, chúng tôi sẽ đóng gói trong một hộp chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng và bao bì của sản phẩm.

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ trả lời tin tức của bạn kịp thời để đảm bảo rằng các câu hỏi của bạn sẽ được trả lời kịp thời.

Sau khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng kịp thời và giao sản phẩm cho bạn trong thời gian quy định.

Trong quá trình sử dụng và cài đặt sau này của sản phẩm, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề do sản phẩm mang lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc dịch vụ khách hàng của Microsoft, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

1_.png

Thông tin công ty

HIMAT (ZM) Đối tác Vàng được Chứng nhận của Microsoft. Chúng tôi bán các sản phẩm chính hãng của Microsoft và bạn có sự hỗ trợ đầy đủ đi kèm với việc sở hữu các sản phẩm chính hãng của Microsoft. Điều đó cũng có nghĩa là Microsoft đã chứng nhận rằng chúng tôi là những người bán sản phẩm và dịch vụ chính thức, đáng tin cậy và được khuyến nghị. Vì lý do này, bạn có thể tin tưởng chúng tôi với tất cả các giao dịch mua hàng của Microsoft, an toàn với kiến ​​thức mà chúng tôi đã hợp tác với Microsoft để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất cho các sản phẩm chính hãng của Microsoft.

Chúng tôi tự hào là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và mang lại cho bạn giá trị tốt nhất trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft mỗi ngày. Khi bạn kết hợp với dịch vụ khách hàng ưu việt, đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi và giá thấp nhất ở bất kỳ đâu trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft, không có lựa chọn nào tốt hơn cho nhu cầu phần mềm của bạn. Khi bạn đang tìm kiếm các sản phẩm của Microsoft, hãy tin tưởng HIMAT là điểm dừng chân của bạn cho tất cả các sản phẩm tốt nhất của Microsoft với giá tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Jerry Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi