Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSymantec Endpoint Protection Client

Phiên bản kỹ thuật số Adobe Products After Effects CS6 Win / MAC để sử dụng vĩnh viễn thông qua kích hoạt trực tuyến

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phiên bản kỹ thuật số Adobe Products After Effects CS6 Win / MAC để sử dụng vĩnh viễn thông qua kích hoạt trực tuyến

Trung Quốc Phiên bản kỹ thuật số Adobe Products After Effects CS6 Win / MAC để sử dụng vĩnh viễn thông qua kích hoạt trực tuyến nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phiên bản kỹ thuật số Adobe Products After Effects CS6 Win / MAC để sử dụng vĩnh viễn thông qua kích hoạt trực tuyến

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Autodesk
Số mô hình: Sau hiệu ứng CS6 Win / MAC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vật lý và kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Hàng hiệu: Adobe Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu Gói bao gồm: Khóa kỹ thuật số
Chứng nhận: Certificated Software Bảo hành: Cả đời
Hệ điều hành: Windows 7/8/10 Kiểu: Lập trình & Phát triển

Không có gì bạn không thể tạo với After Effects.

Tạo tiêu đề phim điện ảnh, giới thiệu và chuyển tiếp. Loại bỏ một đối tượng từ một clip. Bắt lửa hoặc làm cho trời mưa. Làm sinh động một logo hoặc nhân vật. Với After Effects, phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và làm cho nó chuyển động.

Cuộn tín dụng. Quay từ. Tiêu đề Twirl.

Animate tiêu đề, tín dụng, và thứ ba thấp hơn. Bắt đầu từ đầu hoặc với các cài đặt trước có sẵn ngay từ ứng dụng. Từ xoay đến vuốt để trượt - văn bản của bạn đang di chuyển.

Hiệu ứng nổ.
Kết quả tâm trí.

Kết hợp video và hình ảnh để tạo ra bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Chọn các hiệu ứng thú vị từ hàng trăm tùy chọn, xóa các đối tượng hoặc người không mong muốn và tạo video VR để đưa khán giả của bạn vào hành động.

Nhận hoạt hình.

Đặt bất cứ thứ gì trong chuyển động với khung hình chính hoặc biểu thức. Hoặc sử dụng các cài đặt trước để khởi động thiết kế của bạn để có kết quả độc đáo.

Làm việc liền mạch với các ứng dụng Adobe.

Tạo các tác phẩm trong Premiere Pro. Sử dụng Liên kết động để loại bỏ kết xuất trung gian giữa các ứng dụng. Nhập từ Photoshop, Illustrator, Animator Animator, Adobe XD và Animate. Sử dụng Dự án nhóm để cộng tác với các biên tập viên ở bất cứ đâu và tích hợp với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Xem những gì mới có thể làm.


After Effects luôn trở nên tốt hơn, với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và với tư cách thành viên Creative Cloud của bạn, bạn sẽ có được chúng ngay khi chúng tôi phát hành chúng.


Xem trước phát lại bạn có thể tin cậy
Cải thiện luồng và hệ thống hiển thị tăng tốc GPU mới cung cấp khả năng phát lại đáng tin cậy để xem nhanh hơn và chính xác hơn các thiết kế của bạn.

Cải thiện hiệu suất và năng suất EXR

Có hiệu suất nhanh hơn tới 12 lần khi làm việc với các tệp EXR đa kênh. Nhận tổng hợp nhanh hơn bằng cách nhập tệp EXR làm tác phẩm.

Điều khiển biểu thức menu mới làm nhiều hơn
Khám phá các biểu thức kiểu văn bản mới, điều khiển biểu thức trình đơn thả xuống và cải thiện hiệu suất biểu thức.

Các tính năng mới hàng đầu

Xem trước và cải thiện hiệu suất phát lại

Phát lại bản xem trước rất chắc chắn với các cải tiến luồng và lõi hệ thống hiển thị được tăng tốc GPU mới. Có một cái nhìn chính xác về thiết kế của bạn mà không phá vỡ dòng chảy sáng tạo của bạn.

Quy trình làm việc EXR nâng cao

Có hiệu suất nhanh hơn tới 12 lần khi làm việc với các tệp EXR đa kênh. Nhập các tệp EXR được xếp lớp dưới dạng các tác phẩm và bắt đầu tổng hợp nhanh hơn.

Hình dạng nhanh hơn

Tạo và chỉnh sửa hình dạng một cách nhanh chóng với hiệu suất được cải thiện. Giữ tổ chức với các điều khiển nhóm dễ tiếp cận hơn.

Cải tiến đồ họa và văn bản

Tận dụng các điều khiển biểu thức trình đơn thả xuống mới và biểu thức kiểu văn bản để điều chỉnh nhiều cài đặt cùng một lúc và thiết kế các mẫu dễ dàng hơn cho khách hàng của bạn để cập nhật trong Premiere Pro.

Cải thiện biểu thức

Đối với các biểu thức không thay đổi theo thời gian, After Effects sẽ áp dụng chúng cho tất cả các khung hình cùng một lúc với khả năng xử lý nhanh hơn tới 40%. Biểu thức được áp dụng cho các thuộc tính tổng thể cũng nhanh hơn đáng kể.

Định dạng mở rộng và hỗ trợ phát lại tốt hơn

Hỗ trợ định dạng bao gồm Canon XF-HEVC cộng với nhập hai định dạng cũ: Hoạt hình với khung delta và MJPEG. Nhận hiệu suất được cải thiện cho các tệp H.265 HD / UHD, HEVC HD / UHD và ProRes 10 bit.

Những cải tiến khác

Cũng bao gồm các thông báo tốt hơn cho khả năng tương thích hệ thống.

Rạp chiếu phim 4D Lite R21

Nhận bản phát hành mới nhất của C4D Lite với các tính năng mới bao gồm mũ và công cụ vát để tạo văn bản và spline đùn. Bộ lọc khử nhiễu hiệu suất cao mới cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm thời gian kết xuất.

Content-Aware Fill để cải tiến video

Loại bỏ các đối tượng không mong muốn nhanh hơn với Fill Aware Content cải tiến, giờ nhanh gấp đôi và sử dụng một nửa bộ nhớ.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Alice Wu

Tel: +8613927475762

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)