Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa phần mềm

Photoshop CS6 Khóa kích hoạt Windows Các sản phẩm Adobe Series dành cho máy tính để bàn / IPad / PS Win Mac

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Photoshop CS6 Khóa kích hoạt Windows Các sản phẩm Adobe Series dành cho máy tính để bàn / IPad / PS Win Mac

Trung Quốc Photoshop CS6 Khóa kích hoạt Windows Các sản phẩm Adobe Series dành cho máy tính để bàn / IPad / PS Win Mac nhà cung cấp
Photoshop CS6 Khóa kích hoạt Windows Các sản phẩm Adobe Series dành cho máy tính để bàn / IPad / PS Win Mac nhà cung cấp Photoshop CS6 Khóa kích hoạt Windows Các sản phẩm Adobe Series dành cho máy tính để bàn / IPad / PS Win Mac nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Photoshop CS6 Khóa kích hoạt Windows Các sản phẩm Adobe Series dành cho máy tính để bàn / IPad / PS Win Mac

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Autodesk
Số mô hình: Photoshop CS6

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Vật lý và kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 / tuần
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng sản phẩm: Chứng khoán Các hệ điều hành: Mac, Windows
Hàng hiệu: Adobe Kích hoạt Hoạt động: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu
Gói bao gồm: Khóa kỹ thuật số Chứng nhận: Certificated Software
Điểm nổi bật:

software license key

,

product key software

Tạo sức mạnh cho thế giới sáng tạo.

Phần mềm thiết kế hình ảnh và đồ họa tốt nhất thế giới là cốt lõi của mọi dự án sáng tạo, từ chỉnh sửa ảnh và tổng hợp đến vẽ tranh kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa. Và bây giờ bạn có thể khai thác sức mạnh của Photoshop trên máy tính để bàn và iPad để tạo ra bất cứ nơi nào cảm hứng tấn công.

Chụp ảnh hàng ngày. Hoàn toàn biến đổi.

Các công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa hàng ngày hoặc chuyển đổi toàn bộ hình ảnh trên máy tính để bàn và iPad. Cắt, loại bỏ các đối tượng, chỉnh sửa và kết hợp ảnh. Chơi với màu sắc và hiệu ứng. Và giới thiệu lại nghệ thuật nhiếp ảnh.

Thiết kế là trong DNA của chúng tôi.

Áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web - tất cả các dự án thiết kế của bạn bắt đầu với Photoshop. Kết hợp hình ảnh và văn bản để tạo ra hình ảnh hoàn toàn mới. Làm việc với các lớp và mặt nạ không giới hạn. Và vẽ bằng cọ mà bạn điều khiển bằng bút stylus hoặc chạm trên iPad.

Đây. Đó Mọi nơi.

Bắt đầu trên iPad của bạn và kết thúc trên máy tính để bàn của bạn - công việc của bạn được lưu tự động vào đám mây và PSD của bạn là như nhau, bất kể bạn ở đâu.

Ứng dụng Photoshop

Tài liệu đám mây

Với Photoshop hiện có trên iPad, hãy sử dụng các tài liệu đám mây để hoạt động một cách dễ dàng trên Mac, Windows và iPad của bạn. Tài liệu của bạn được lưu vào đám mây của Adobe khi bạn làm việc.

Cải tiến cho cài đặt trước

Khám phá swatches mới, độ dốc, mô hình, hình dạng và phong cách dễ dàng. Các cài đặt trước bây giờ trực quan hơn để sử dụng và dễ dàng hơn để tổ chức.

Công cụ chọn đối tượng mới

Sử dụng công cụ Chọn đối tượng mới để tự động hóa tốt hơn các lựa chọn phức tạp. Đơn giản chỉ cần xác định một khu vực và Photoshop làm phần còn lại.

Hành vi biến đổi nhất quán

Biến đổi tỷ lệ nhiều lớp, bất kể loại lớp, mà không sử dụng phím Shift.

Bảng thuộc tính được cải thiện

Tìm nhiều hơn các điều khiển bạn cần ở một vị trí trung tâm. Dễ dàng thay đổi cài đặt tài liệu, truy cập tất cả các cài đặt lớp loại và thuận tiện sử dụng Tác vụ nhanh.

Đối tượng thông minh cho các lớp

Dễ dàng chuyển đổi Đối tượng thông minh của bạn trở lại thành các lớp thành phần để tinh chỉnh thiết kế của bạn, tất cả ở một nơi mà không phải chuyển đổi giữa các cửa sổ tài liệu.

Biến đổi Warp cải tiến

Kiểm soát nhiều hơn với công cụ Warp. Thêm các điểm kiểm soát ở bất cứ đâu hoặc phân chia hình ảnh của bạn với lưới tùy chỉnh để chuyển đổi theo các nút riêng lẻ hoặc lựa chọn lớn hơn.

Những cải tiến khác

Kiểm tra tất cả các cải tiến mới cho Photoshop và tìm hiểu cách bạn có thể đơn giản hóa và tăng tốc quy trình làm việc của mình.

Dòng sản phẩm Adobe Khóa kỹ thuật số Photoshop CS6 Kích hoạt phiên bản tiếng Anh trực tuyến cho máy tính để bàn hoặc iPad và PS Win / Mac

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Alice Wu

Tel: +8613927475762

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)